(SeaPRwire) –   SALVADOR, Brazil, Jan. 29, 2024 — Trina Tracker, một phần của Công ty Trina Solar Co., Ltd., đã nhận được mã tín dụng FINAME (Tài trợ máy móc và thiết bị) cho dòng sản phẩm theo dõi mặt trời đơn trục Vanguard 1P từ Ngân hàng Phát triển Xã hội Quốc gia Brazil (BNDES), đảm bảo lợi ích tài chính lớn hơn cho khách hàng và mang lại sự đảm bảo lớn hơn về cam kết của Trina đối với sự hiện diện và dịch vụ đặt trụ sở và tập trung tại Brazil.


FINAME là chương trình tài trợ do BNDES tạo ra, hướng tới các công ty quan tâm đến việc mua máy móc và thiết bị sản xuất tại Brazil, nơi thu hút lớn nhất của dòng tín dụng này là lãi suất thấp hơn do có các khoản trợ cấp từ chính phủ liên bang. Có một loạt tiêu chí phải đáp ứng, bao gồm tỷ lệ quốc tế hóa sản xuất các thành phần trong nước và lao động trong nước sản xuất các thành phần trước khi doanh nghiệp và sản phẩm theo dõi nhận được mã FINAME.

Dòng sản phẩm Vanguard 1P, sản phẩm cờ hiệu của TrinaTracker, tích hợp công nghệ AI tiên tiến, thuật toán tự học siêu thông minh SuperTrack, để tối ưu hóa góc và chuyển động của tấm pin và có thể điều chỉnh cho các điều kiện ánh sáng và địa hình khác nhau.

Marcos Michel Frank, trưởng phòng TrinaTracker khu vực Mỹ LatinhCaribê, cho biết các bộ theo dõi mặt trời Vanguard 1P của TrinaTracker, trang bị SuperTrack, có thể tăng thêm sản lượng điện lên tới 8%.

Giám đốc điều hành cũng nhấn mạnh các sáng kiến địa phương khác do công ty cung cấp, chẳng hạn như đào tạo lắp đặt tại cơ sở của Trina, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng và kho dự trữ thiết bị và phụ tùng đảm bảo để thay thế nhanh chóng trong quá trình vận hành và bảo dưỡng các nhà máy của họ. Đây là những điểm quan trọng để đảm bảo khách hàng sẽ có hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ trong suốt vòng đời của các nhà máy điện mặt trời.

Một chuỗi cung ứng địa phương cũng là bảo đảm mạnh mẽ cho khách hàng, người đóng vai trò quan trọng trong một chỉ số được xem xét rất kỹ trong đánh giá FINAME. Việc địa phương hóa gần đây của Trina Tracker bao gồm thiết lập nhà máy sản xuất bộ theo dõi mặt trời đầu tiên bên ngoài Trung QuốcTây Ban Nha tại Salvador, Bahia, bang Brazil.

Marcos Michel Frank, trưởng phòng Sản xuất và Chuỗi cung ứng TrinaTracker tại Brazil, cho biết việc mở rộng nhà máy sản xuất tại Brazil tăng năng lực sản xuất hàng năm của công ty lên 10 GW, thể hiện bước tiến lớn trong năng lực sản xuất toàn cầu của TrinaTracker.

Trong khi đó, TrinaTracker, được công nhận là một trong năm nhà cung cấp bộ theo dõi mặt trời hàng đầu tại khu vực Mỹ LatinhCaribê, có đội ngũ dịch vụ khu vực đầy đủ để đảm bảo việc giao hàng và dịch vụ hiệu quả và chính xác, củng cố sự hiện diện của Trina trên thị trường này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.