(SeaPRwire) –   DALLAS, Feb. 1, 2024 — , một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tài chính đóng sổ trên đám mây cho Văn phòng Tài chính, hôm nay thông báo bổ nhiệm Mekaela Davis – Phó Chủ tịch, Thành công Đối tác & Tư vấn Toàn cầu của nó — vào chức vụ Giám đốc Đối tác. Khi Trintech đón nhận sự tiến hóa của môi trường kinh doanh của mình, đánh dấu bằng một cơ sở khách hàng đa dạng và phong phú, nhu cầu thị trường đang thay đổi, và các thương vụ mua lại chiến lược, việc bổ nhiệm một Giám đốc Đối tác củng cố cam kết của công ty xây dựng và duy trì một mạng lưới đối tác toàn cầu mạnh mẽ.

Mekaela Davis, Chief Partner Officer of Trintech

Mekaela Davis, Chief Partner Officer of Trintech

“Trong môi trường kinh doanh và công nghệ thay đổi nhanh chóng của chúng tôi, các công ty ngày càng phụ thuộc vào một hệ sinh thái liên kết chặt chẽ để đảm bảo rằng các khoản đầu tư phần mềm hài hòa và mang lại giá trị. Trintech đã chứng kiến trực tiếp vai trò không thể thiếu được do mạng lưới đối tác của chúng tôi đóng góp trong việc xây dựng các khả năng mới và mang lại thành công cho khách hàng của chúng tôi,” ông Darren Heffernan, Giám đốc Điều hành của Trintech. “Mekaela đã có tác động đáng kể trong vài năm ngắn ngủi tại Trintech, và tôi mong đợi sẽ tiếp tục theo dõi bà tiếp tục tăng tốc và mở rộng động lực đối tác của chúng tôi trong vai trò mới này.”

“Cơ sở khách hàng động của Trintech yêu cầu sự kết hợp giữa kiến thức lĩnh vực, chuyên môn ngành, khả năng công nghệ và quản lý thay đổi khéo léo,” thêm Davis. “Các đối tác chiến lược của Trintech, được đặc trưng bởi độ sâu, độ rộng và phương pháp luận đã chứng minh, đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng và thúc đẩy những sáng kiến chuyển đổi này đến kết quả thành công. Phương pháp tiếp cận đối tác của chúng tôi luôn luôn và sẽ luôn là trung tâm xoay quanh việc cung cấp mức độ hỗ trợ và chuyên môn phù hợp với nhu cầu độc đáo của khách hàng. Tôi mong muốn tiếp tục kết hợp sức mạnh của đội ngũ chúng tôi với sức mạnh của hệ sinh thái đối tác để phục vụ tốt hơn cho khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi.” 

“FORVIS hợp tác với Trintech để triển khai các giải pháp đóng sổ tài chính cho khách hàng nhằm thúc đẩy quy trình ghi sổ từ ghi chép đến báo cáo minh bạch, hiệu quả và tiêu chuẩn hơn,” bà Cheryl Levesque, Đối tác, Giám đốc Cải tiến Hiệu suất và Quy trình tại FORVIS. “Tôi cá nhân rất phấn khích bởi các khoản đầu tư mà Trintech tiếp tục thực hiện vào hệ sinh thái đối tác của mình, điều này giúp chúng tôi xây dựng trên thành công đã thấy ở Bắc Mỹ và thúc đẩy sự phát triển của quan hệ đối tác khi mở rộng sang Vương quốc Anh. Bằng cách khai thác các giải pháp đột phá của Trintech và hợp tác hiệu quả với đội ngũ của họ, chúng tôi mang lại giá trị đáng kể và tối ưu hóa kết quả cho các khách hàng chung của chúng tôi.”

Davis là một nhà lãnh đạo hệ sinh thái đoạt giải thưởng với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm doanh nghiệp và tư vấn, kết hợp các nhóm toàn cầu trên khắp các liên minh, bán hàng, tiếp thị và hoạt động để phục vụ các khách hàng động trong tất cả thị trường và ngành nghệ. Trước khi gia nhập Trintech, Davis dành 8 năm tại Grant Thornton LLP với vai trò Giám đốc Điều hành, giám sát các Liên minh Chiến lược với các nhà cung cấp phần mềm doanh nghiệp hàng đầu cho các dịch vụ Tư vấn và Thuế. Bà là thành viên Hội đồng Quản trị và Cố vấn cho các cộng đồng người dùng toàn cầu, đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong hơn mười năm. Davis có kinh nghiệm sâu rộng trong việc xây dựng các chương trình đối tác thành công và tạo dựng các đội ngũ và văn hóa hỗ trợ thành công của hệ sinh thái.

Về Trintech

 cho phép con người dành thời gian cho những điều quan trọng nhất. Nền tảng và giải pháp đám mây của chúng tôi giúp hơn 4.200 khách hàng trên toàn cầu dẫn đầu quá trình chuyển đổi năng suất trong tổ chức tài chính và kế toán của họ – thúc đẩy hiệu quả, đảm bảo độ chính xác để giảm thiểu rủi ro và trao quyền cho quá trình ra quyết định chiến lược. Hãy làm cho thời gian đem lại giá trị với Trintech.

Là nhà lãnh đạo trong Quản lý Đóng sổ Tài chính, Trintech có trụ sở chính tại Plano, Texas với văn phòng và đại diện bán hàng chiến lược trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc, Nam Mỹ, Châu PhiChâu Á Thái Bình Dương. Với một hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ, Trintech hợp tác với hơn 100 công ty để tạo nên một mạng lưới các doanh nghiệp liên kết. Để biết thêm thông tin về Trintech, vui lòng truy cập .

Liên hệ báo chí:

Kelli Shoevlin

Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Toàn cầu

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.