Gaming28 IstockPhoto gorodenkoff 22Cans New Game

JACKSON, Wyo., Oct. 26, 2023 – Từ các widget đến các thế giới – Legacy, từ hãng phát triển game danh tiếng 22Cans studio và công ty giải trí Web3 tiên phong Gala Games, là một thế giới mở rộng cơ hội cho những người khởi nghiệp non trẻ để tạo ra và quản lý tất cả các thành phần của một doanh nghiệp và thị trấn để duy trì nó. Ra mắt hôm nay cho Mac và PC trên Gala Games, Legacy là một trò chơi quản lý kinh doanh và thị trấn, nơi người chơi thiết kế, xây dựng và chăm sóc một tập đoàn và thị trấn để nhà tập đoàn ở.

Sự sáng tạo và khả năng tùy chỉnh dẫn dắt mọi quyết định trong Legacy. Những người xây dựng thị trấn nghĩ ra và phát triển một nhà máy bằng cách thiết kế và sản xuất các sản phẩm độc đáo để bán và giao dịch trên thị trường, với mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận trong hành trình trở thành một ông chủ quản lý khổng lồ. Mọi người bắt đầu từ nhỏ và biến doanh nghiệp của họ thành đế chế sau khi phát triển sản phẩm chuyên biệt của họ được tạo ra bằng bất kỳ trong hàng ngàn bộ phận độc đáo được cung cấp trong trò chơi. Mọi quyết định đều do người tạo ra doanh nghiệp quyết định bởi vì họ có thể thiết kế tất cả các khía cạnh của hệ sinh thái của họ từ các sản phẩm họ bán, các nhà máy sản xuất chúng, thị trấn và nhà ở nơi công nhân của họ sống, và nhiều hơn nữa. Quản lý các đường ống và mở rộng sản phẩm và sản xuất thêm các cấp độ phức tạp, khi người tạo ra thị trấn giám sát mọi công nhân, nhà máy, đường, nhà và cơ sở thị trấn. Các sự kiện cạnh tranh thách thức người chơi để kiểm tra kỹ năng, chất lượng sản phẩm và độ độc đáo của thị trấn của họ.

Có sự cạnh tranh khốc liệt nữa! Các doanh nhân thị trấn nỗ lực để mua nguyên liệu, sản xuất sản phẩm bán chạy nhất, duy trì lực lượng lao động hài lòng và đưa ra các lựa chọn đạo đức và hậu cần ảnh hưởng đến thành công của họ. Các quyết định được đưa ra liên quan đến đối xử với người lao động, tác động xã hội và môi trường được gắn vào cốt truyện của trò chơi, ảnh hưởng đến kết quả. Đạt được thành công trong “Legacy” yêu cầu sự cân bằng cẩn thận về hiệu quả, khả năng thương mại và lãnh đạo thị trấn hiệu quả để giữ người lao động hài lòng. Ngoài ra, người chơi phải chiến lược lựa chọn mở rộng sang nhiều thị trường hoặc chuyên biệt trong một sản phẩm trở nên thiết yếu đối với những người khác.

“Mọi thứ trong Legacy đều do người chơi quyết định và sự sáng tạo là giới hạn duy nhất trong trò chơi,” ông Iain Wright, Giám đốc Thiết kế tại 22Cans. “Chúng tôi thiết kế trò chơi bằng cách sử dụng một số tính năng tốt nhất được tìm thấy trong các trò chơi mô phỏng và sau đó đưa thể loại này lên một chiều hướng mới bằng cách thêm công nghệ blockchain, tạo ra một hệ thống kinh tế thực tế để liên kết với thế giới kinh doanh trong trò chơi.”

“Legacy” giới thiệu các yếu tố như quyền sở hữu người chơi, chơi để kiếm tiền và NFT. Việc bao gồm công nghệ blockchain cung cấp một con đường cho người chơi để thu lợi nhuận thực tế bằng cách niêm yết doanh nghiệp của họ để bán. Khi tài sản như công nhân hoặc nhà máy được giao dịch, các kỹ năng và lợi ích liên quan đến NFT được chuyển cho người chơi mua. Sở hữu một NFT đất cho phép người chơi khởi xướng hiệp hội kinh doanh blockchain trong trò chơi của họ, nơi người chơi có thể kiếm và sở hữu trải nghiệm chơi game của họ. Các NFT đất đã có sẵn để bán vào tháng 12 năm 2021, với người hâm mộ đầu tư hơn 42 triệu USD để đảm bảo các khu công nghiệp cho sự phát triển sản phẩm của họ. Chủ đất cũng có thể phân phối các Khóa Di sản cho những người khác, thúc đẩy hợp tác và cộng tác tài chính trong hệ sinh thái.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Gala Games.

Về Gala Games
Gala là một công ty trò chơi Web3 sử dụng phi tập trung hóa, quyền sở hữu người chơi và nền kinh tế thưởng để tạo ra một cách chơi game cách mạng mới. Với hàng chục trò chơi sắp ra mắt và một số đã ở giai đoạn tiền bán hoặc thử nghiệm beta, Gala đang nhanh chóng trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực trải nghiệm thuộc sở hữu của người chơi. Tìm hiểu thêm tại Gala.com.

Về 22Cans
22Cans là một công ty phát triển với các phát hành đoạt giải, Godus và The Trail, triết lý phát triển của 22Cans là tạo ra các tựa game ban đầu, độc đáo, hàng đầu thế giới.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Gala Games liên hệ:
– Susan Lusty: 367629@email4pr.com
– Lori Mezoff: 367629@email4pr.com

Liên hệ 22cans:
– 367629@email4pr.com

Nguồn Gala Games