46 Tropical Smoothie Cafe® Treats more than 1,300 Fans to Free Smoothies for a Year this Halloween Season

Khách hàng có thể mở khóa một trong bốn món quà bất ngờ từ 4/10 đến 31/10/2023, bao gồm cả smoothie miễn phí trong một năm* cho một người chiến thắng tại mỗi quán cafe tham gia

ATLANTA, 2/10/2023 – Mùa Halloween này, khách hàng Tropical Smoothie Cafe (TSC) trên khắp đất nước sẽ được thưởng thức một món quà thực sự. Từ 4/10 đến 28/10, các thành viên Tropic Rewards® có thể nhận thẻ Không có trò lừa bịp, chỉ có quà tặng đến khi hết hàng tại các quán cafe tham gia. Mỗi thẻ sẽ có một trong bốn phần thưởng hấp dẫn có thể được kích hoạt thông qua 31 tháng 10, và một người may mắn từ mỗi quán cafe tham gia sẽ nhận được một ly smoothie 24 oz miễn phí mỗi tuần trong 52 tuần.


Pumpkin Spice Smoothie

Tropical Smoothie Cafe® đãi hơn 1.300 người hâm mộ Smoothie miễn phí trong một năm nhân mùa Halloween này

Gần đây được vinh danh là một trong 10 chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh phát triển nhanh nhất nước Mỹ bởi tạp chí QSR, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để trở thành người hâm mộ của Tropical Smoothie Cafe. Với hơn 1.300 người chiến thắng tiềm năng ở 44 bang dự kiến ​​nhận được smoothie miễn phí trong một năm như một phần của chương trình khuyến mãi Không có trò lừa bịp, chỉ có quà tặng, khách hàng nên hành động nhanh.

Ngoài các thẻ khuyến mãi Không có trò lừa bịp, chỉ có quà tặng, khách hàng yêu mùa thu nên đánh dấu lịch vào 18/10 khi smoothie Pumpkin Spice mới có thể đặt trước trên ứng dụng hoặc trực tuyến khi còn hàng. Pumpkin Spice Smoothie được làm từ bột bí ngọt, chuối và sữa chua không béo thơm ngon và hấp dẫn.

“Không có gì khó khăn khi nhận được smoothie miễn phí trong một năm,” Deborah von Kutzleben, Giám đốc tiếp thị của Tropical Smoothie Café, LLC cho biết. “Chúng tôi mong chờ việc làm bất ngờ khách hàng Tropical Smoothie Cafe trên khắp đất nước với một món quà đặc biệt trong mùa Halloween này.”

*Chi tiết: Thẻ khuyến mãi Không có trò lừa bịp, chỉ có quà tặng có sẵn tại các cửa hàng Tropical Smoothie Cafe tham gia. Không cần mua hàng để nhận thẻ. Phải sử dụng ứng dụng Tropical Smoothie Cafe® và là thành viên Tropic Rewards® để kích hoạt mã ưu đãi được liệt kê ở trên và nhận thưởng. Phải kích hoạt trước 31 tháng 10 năm 2023 và nhận thưởng trước ngày hết hạn được liệt kê trong ứng dụng. Chỉ sử dụng một lần. Chỉ có hiệu lực tại các địa điểm tham gia. Áp dụng các điều khoản và điều kiện bổ sung.

Về Tropical Smoothie Cafe®
Tropical Smoothie Cafe là một chuỗi nhà hàng nhanh quốc gia dựa trên sứ mệnh Truyền cảm hứng tốt đẹp hơn®, một cam kết bắt đầu từ thực phẩm và sinh tố tốt cho sức khỏe của chúng tôi và mở rộng để truyền cảm hứng tốt đẹp hơn cho cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Ra đời trên một bãi biển vào năm 1997, ngày nay Tropical Smoothie Cafe có hơn 1.300 địa điểm tại 44 bang.


© 2023 Tropical Smoothie Cafe, LLC (PRNewsfoto/Tropical Smoothie Cafe)

NGUỒN Tropical Smoothie Cafe