(SeaPRwire) –   LONDON, Ngày 30 tháng 1 năm 2024Avature, nhà cung cấp phần mềm Quản lý Vốn Nhân lực (HCM) sáng tạo hàng đầu cho quản lý tuyển dụng và nhân tài, cùng trung tâm nghiên cứu HiTZ thuộc University of the Basque Country (UPV/EHU), ra mắt “Giảng viên về Trí tuệ Nhân tạo và Công nghệ Ngôn ngữ” đầu tiên, do Bộ Chuyển đổi kỹ thuật số của Spain lựa chọn để hỗ trợ Chiến lược Quốc gia về Trí tuệ Nhân tạo.

Lựa chọn này nằm trong một chương trình mở đầu nhằm tài trợ cho các giảng viên đại học dành riêng cho nghiên cứu, chia sẻ thông tin, giảng dạy và đổi mới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Với những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực này và tác động không thể phủ nhận của công nghệ ngôn ngữ trên các tổ chức và xã hội nói chung, chương trình nhằm mục đích đưa đất nước đi đầu trong lĩnh vực AI tạo sinh bằng cách tăng cường năng lực nghiên cứu của mình.

Để hỗ trợ các mục tiêu này, các giảng viên dựa trên hai trụ cột kết hợp các quan điểm vô giá từ các bối cảnh thương mại và học thuật.

  • Sự xuất sắc đã được chứng minh về khoa học và giảng dạy của trung tâm nghiên cứu HiTZ của Đại học, hợp tác chặt chẽ với Khoa Tin học của tổ chức.
  • Chuyên môn của Nhóm Máy học và Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên nội bộ của Avature và các ứng dụng thương mại mà họ đã tạo ra.

Cơ sở khách hàng của Avature, bao gồm 110 công ty thuộc Fortune 500 và nhiều cơ quan chính phủ, lựa chọn nền tảng để triển khai AI một cách an toàn cho nhiều nhiệm vụ nhân sự khác nhau vì cách tiếp cận minh bạch và có thể giải thích được của tổ chức đối với quá trình phát triển AI. Với mô hình tin cậy đã được thiết lập và trọng tâm lâu đời về tuyển dụng, quản lý nhân tài, đào tạo lại và nâng cao kỹ năng nhân viên, sự tham gia của Avature vào giảng viên nhấn mạnh cam kết của sáng kiến về AI đạo đức và giảm thiểu thiên vị.

Dimitri Boylan, Giám đốc điều hành của Avature, nhận xét: “Khách hàng của chúng tôi rất muốn mang đến các cơ hội việc làm cho mọi người trong cộng đồng địa phương của họ và xây dựng một lực lượng lao động đa dạng, và họ nhận ra rằng trí tuệ nhân tạo có thể đóng vai trò quan trọng trong những nỗ lực này. Mặc dù các giảng viên này có mặt tại Spain, chúng tôi tin tưởng rằng những tiến bộ cơ bản mà họ sẽ mở ra sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu khi họ tiếp tục tận dụng AI để theo đuổi các mục tiêu này. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với trung tâm nghiên cứu HiTZ danh tiếng để mang lại giá trị cho khách hàng của chúng tôi và xã hội nói chung.” 

Cuối cùng, các giảng viên dự định sẽ nâng cao tác động tích cực của AI và công nghệ ngôn ngữ trên toàn xã hội, ngành công nghiệp và tổ chức thông qua bốn hành động cụ thể:

  • Tăng cường đào tạo chuyên gia thông qua các nghiên cứu đại học và sau đại học và thúc đẩy phát triển liên tục cho các chuyên gia AI.
  • Thúc đẩy chuyển giao kiến thức giữa các lĩnh vực học thuật và kinh doanh bằng cách tạo ra các cơ chế hợp tác sáng tạo.
  • Cho phép trau dồi liên tục xung quanh AI để tạo sinh nhằm tác động tích cực đến hiệu quả năng lượng và giảm sai lệch, trong số những sáng kiến khác.
  • Nâng cao việc chia sẻ thông tin liên quan đến AI để tạo sinh nhằm tăng cường việc ứng dụng của AI trong xã hội, củng cố lợi ích của AI và xác định cũng như giảm thiểu những thách thức mới có thể phát sinh.

Trí tuệ nhân tạo là một sự thay đổi lớn và thông qua giảng viên này, Avature sẽ làm việc cùng trung tâm nghiên cứu HiTZ danh tiếng của UPV/EHU để thúc đẩy nghiên cứu AI tiên tiến và bảo vệ sự phát triển của AI trong bối cảnh thay đổi nhanh chóng, đồng thời thúc đẩy hơn nữa chuyên môn AI của mình với những tiến bộ thu được từ sự hợp tác.

Giới thiệu về Avature

Avature là nền tảng SaaS HCM cho doanh nghiệp có thể định cấu hình cao dành cho tuyển dụng và quản lý nhân tài, và là nhà cung cấp công nghệ CRM và ATS hàng đầu cho nguồn nhân lực trên toàn cầu. Được sáng lập bởi Dimitri Boylan, Avature mang đến công nghệ internet cấp người tiêu dùng và đổi mới kỹ thuật số cho các phòng ban nhân sự. Các giải pháp của Avature bao gồm dịch vụ cung cấp dịch vụ chung, theo dõi ứng viên, trang web nghề nghiệp, tuyển dụng tại trường học và sự kiện, quản lý giới thiệu nhân viên, giới thiệu trên mạng xã hội, gắn kết nhân viên mang thương hiệu, tối ưu hóa lực lượng lao động và quản lý di động nhân viên, quản lý trường hợp của nhân viên, quản lý hiệu suất và học tập.

Được 110 công ty trong danh sách Fortune 500 sử dụng tại hơn 164 quốc gia và 32 ngôn ngữ, Avature cung cấp dịch vụ của mình từ đám mây riêng, được đặt tại các trung tâm dữ liệu ở US, EuropeAsia và từ Đám mây công cộng. Avature có các văn phòng tại Buenos Aires, London, Madrid, Melbourne, Munich, New York, Paris, ShenzhenVirginia. Tìm hiểu thêm tại

Về Trung tâm nghiên cứu HiTZ tại University of the Basque Country

HiTZ là trung tâm tham khảo về Công nghệ Ngôn ngữ, có mục tiêu là thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo tập trung vào ngôn ngữ và giọng nói. Tìm hiểu thêm tại

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.