(SeaPRwire) –   PORRENTRUY, Thụy Sĩ, 31 tháng 1 năm 2024Thời kỳ bất ổn toàn cầu gia tăng đã khiến nhiều gia đình tìm kiếm dịch vụ giáo dục an toàn và đáng tin cậy cho con em mình ở nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về môi trường học tập an toàn và ổn định, Trường nội trú tư thục uy tín Saint-Charles, Thụy Sĩ với bề dày lịch sử từ năm 1897, đã tăng gấp đôi năng lực để nhận thêm học sinh quốc tế.

 

Khuôn viên mang tính lịch sử của Trường Quốc tế Saint-Charles Thụy Sĩ tại thị trấn đẹp như tranh vẽ Porrentruy.


Khuôn viên mang tính lịch sử của Trường Quốc tế Saint-Charles Thụy Sĩ tại thị trấn đẹp như tranh vẽ Porrentruy.

 

Thụy Sĩ, quốc gia nổi tiếng với sự trung lập, ổn định chính trị và kinh tế, nổi lên là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình muốn giáo dục con em mình ở nước ngoài. Tọa lạc tại thị trấn đẹp như tranh vẽ Porrentruy thuộc bang Jura, Trường Quốc tế Saint-Charles Thụy Sĩ cung cấp môi trường an toàn, hiện đại và thuận lợi để thế hệ trẻ phát triển.

“Chúng tôi tin rằng trong thời kỳ bất ổn toàn cầu, việc đầu tư vào giáo dục trong một môi trường an toàn là vô cùng quan trọng. Saint-Charles, nổi tiếng với cam kết theo đuổi mục tiêu xuất sắc về mặt học thuật, cũng như phương pháp nuôi dưỡng học sinh dựa trên tính nhân văn, là cơ hội độc đáo dành cho các bậc phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm nền giáo dục chất lượng cao và tinh thần ham học hỏi,” bà Carmen Kocher, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Saint-Charles nhận định.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của học sinh quốc tế, nhà trường đã mua thêm đất, tăng gấp đôi năng lực từ 50 lên 100 học sinh nội trú toàn phần trong vòng hai năm tới. Chào đón học sinh từ 10 tuổi, Saint-Charles chuyên cung cấp nền giáo dục đa ngôn ngữ trong nhiều chương trình, với các lựa chọn bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc bên cạnh tiếng Pháp và tiếng Đức:

  • Bằng tốt nghiệp Quốc gia Thụy Sĩ
  • Chương trình Tú tài quốc tế bậc trung học (MYP)
  • Chương trình Tú tài quốc tế (DP)

Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp các chương trình ngắn hạn hấp dẫn bao gồm nhiều hoạt động giải trí đa dạng. Từ hồ bơi trong nhà ngay tại trường đến môn thể thao cưỡi ngựa và môn khúc côn cầu trên băng, Saint-Charles tự hào có nhiều dịch vụ hấp dẫn và năng động dành cho học sinh.

“Khoản đầu tư nhằm mở rộng năng lực của trường và các dịch vụ giáo dục phản ánh niềm tin vững chắc của chúng tôi vào tương lai tươi sáng và cam kết không ngừng cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân chất lượng cao mà tổ chức của chúng tôi nổi tiếng. Việc chú trọng vào sự quan tâm cá nhân, phát triển bản thân, thành tích học tập xuất sắc, hạnh phúc về mặt xã hội và cảm xúc, cùng với quy mô lớp học nhỏ, hỗ trợ làm bài tập về nhà chuyên biệt và trình độ thông thạo nhiều ngôn ngữ, đã giúp chúng tôi duy trì điểm trung bình Tú tài Quốc tế là 36 điểm, mở ra cánh cửa vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới cho học sinh của chúng tôi,” ông Didier Membrez, Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết thêm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Liên hệ với phương tiện truyền thông – Saint-Charles International School c/o Brand Affairs AG, +41 44 254 80 00,  

Các tiện nghi hiện đại và phòng nội trú mới của Saint-Charles, cũng như cái nhìn sâu sắc về một số hoạt động ngoại khóa.


Các tiện nghi hiện đại và phòng nội trú mới của Saint-Charles, cũng như cái nhìn sâu sắc về một số hoạt động ngoại khóa.

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.