(SeaPRwire) –   BEIJING, ngày 24 tháng 1 năm 2024 – Công ty TNHH TuanChe (“TuanChe” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: TC), một thị trường ô tô tích hợp hàng đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng nó dự định thay đổi tỷ lệ của American Depositary Shares (ADS) của mình (“Tỷ lệ ADS”) từ tỷ lệ ADS hiện tại là một (1) ADS đổi cho mười sáu (16) cổ phiếu thường lớp A sang tỷ lệ ADS mới là một (1) ADS đổi cho hai trăm bốn mươi (240) cổ phiếu thường lớp A. ADS của TuanChe sẽ tiếp tục được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq dưới mã “TC”.

Đối với các chủ sở hữu ADS của TuanChe, việc thay đổi tỷ lệ ADS sẽ có hiệu quả như một phần mười lăm phản quay ADS. Mỗi chủ sở hữu ADS phải đổi mười lăm ADS hiện có để nhận được một (1) ADS mới vào ngày kết thúc phiên giao dịch khi việc thay đổi tỷ lệ ADS có hiệu lực. Ngân hàng The Bank of New York Mellon, với tư cách là ngân hàng giữ khoản cho chương trình ADS của TuanChe, sẽ thực hiện việc đổi ADS hiện tại sang ADS mới.

Không phát hành ADS mới dạng phần thập phân. Thay vào đó, các quyền lợi phần thập phân đối với ADS mới sẽ được kết hợp và bán bởi ngân hàng giữ khoản, và số tiền thu được sau khi trừ các khoản phí, thuế và chi phí sẽ được chuyển cho các chủ sở hữu ADS.

Việc thay đổi tỷ lệ ADS dự kiến sẽ làm tăng giá giao dịch ADS của TuanChe tỷ lệ thuận, mặc dù Công ty không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào rằng giá giao dịch ADS sau khi thay đổi tỷ lệ sẽ bằng hoặc lớn hơn mười lăm lần so với giá trước khi thay đổi.

Về TuanChe

Được thành lập vào năm 2010, Công ty TNHH TuanChe (NASDAQ: TC) là một thị trường ô tô tích hợp hàng đầu tại Trung Quốc. TuanChe cung cấp dịch vụ kết nối người tiêu dùng ô tô với các bên liên quan ngành như nhà sản xuất ô tô, đại lý và các nhà cung cấp dịch vụ ô tô khác. TuanChe cung cấp dịch vụ tiếp thị và giao dịch liên quan đến ô tô bằng cách tích hợp nền tảng trực tuyến của mình với các sự kiện bán hàng ngoại tuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ .

Tuyên bố an toàn

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai theo Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã sửa đổi, và theo định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Quyền riêng tư Chứng khoán năm 1995 của Hoa Kỳ. Các tuyên bố dự báo tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, kế hoạch kinh doanh và phát triển của Công ty cũng như triển vọng kinh doanh, có thể được xác định bằng các cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “dự kiến”, “ước tính”, “định”, “tin tưởng”, “tiềm năng”, “tiếp tục” hoặc các cụm từ tương tự khác.

Để liên hệ với nhà đầu tư và báo chí, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TuanChe
Ban Quan hệ Đầu tư
Điện thoại: +86 (10) 6397-6232
Email:

Piacente Financial Communications
Brandi Piacente
Điện thoại: +1 (212) 481-2050
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.