(SeaPRwire) –   NEW YORK, 30 tháng 01 năm 2024Tuya Smart (NYSE: TUYA, HKEX: 2391), một nhà cung cấp dịch vụ dành cho nhà phát triển IoT toàn cầu, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với AiTAN, nhà cung cấp các giải pháp thông minh hàng đầu tại Thái Lan, với mục đích đồng tạo các giải pháp thông minh sáng tạo cho thương hiệu AiTAN trên nhiều lĩnh vực đa dạng, bao gồm nhà ở, bất động sản, khách sạn, cho thuê, chiếu sáng thương mại và không gian văn phòng, mang đến trải nghiệm thông minh nâng cao cho khách hàng và người dùng cuối ở Đông Nam Á. Quan hệ đối tác này đã được công bố trong sự kiện ra mắt thương hiệu AiTAN.

Triển vọng của Ngành công nghiệp thông minh tại Đông Nam Á và Cam kết chuyển đổi thông minh của AiTAN

Chính sách “Thái Lan 4.0” do chính phủ Thái Lan khởi xướng trong những năm gần đây nhằm nâng cao các ngành công nghiệp thông qua đổi mới và công nghệ tiên tiến, thúc đẩy quá trình tiến hóa và nâng cao khả năng cạnh tranh của các ngành công nghiệp Thái Lan trong thị trường Đông Nam Á.

Phù hợp với chính sách này, ngành công nghiệp thông minh của Thái Lan đang phát triển nhanh chóng. Dự báo của Tạp chí Khoa học Xã hội Trung Quốc cho thấy nền kinh tế kỹ thuật số của Thái Lan sẽ đạt 57 tỷ đô la vào năm 2025, chiếm khoảng 30% GDP của cả nước. Đồng thời, các sáng kiến kinh doanh thông minh của Thái Lan đang mở rộng trên khắp thị trường Đông Nam Á khi các doanh nghiệp ngày càng tìm cách chuyển đổi thông minh để đạt được hiệu quả về chi phí và hiệu quả thông qua các công nghệ thông minh, từ đó tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Là nhà cung cấp các giải pháp thông minh hàng đầu tại Thái Lan, danh mục đa dạng của AiTAN bao gồm cộng đồng thông minh, khách sạn, chiếu sáng và các giải pháp năng lượng. Cam kết tối ưu hóa hiệu suất trên nhiều ngành khác nhau, AiTAN nhận ra tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp thông minh. Tận dụng năng lực kỹ thuật mạnh mẽ và kinh nghiệm sâu rộng về công nghệ thông minh của Tuya, AiTAN đã chọn hợp tác với Tuya, với mục tiêu thiết lập một mô hình kinh doanh mới trong ngành công nghiệp thông minh của Đông Nam Á.

Tuya giúp AiTAN dẫn đầu trong Ngành công nghiệp thông minh

Sự hợp tác tập trung vào nhà ở và bất động sản làm điểm khởi đầu, mở rộng sang các lĩnh vực như khách sạn, dân cư, chiếu sáng thương mại, năng lượng và không gian văn phòng. Tận dụng các giải pháp phần mềm và phần cứng của Tuya cùng năng lực nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ của AiTAN, cả hai bên đều hướng đến mục tiêu thiết lập một thương hiệu thương mại thông minh chuyên nghiệp, toàn diện và có khả năng cạnh tranh trong ngành.

Ở cấp độ phần cứng, Tuya sẽ cung cấp cho AiTAN các dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí để mở rộng danh mục sản phẩm cốt lõi của thương hiệu. Điều này sẽ đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu và đảm bảo chất lượng và sự ổn định của các sản phẩm phần cứng cốt lõi, giải quyết hiệu quả thách thức của việc nâng cấp sản phẩm phần cứng thông minh.

Về mặt phần mềm, Tuya Smart Commercial sẽ cung cấp SaaS cấp công nghiệp, bao gồm Nhà & Bất động sản thông minh, Khách sạn thông minh, Nhà thông minh và Chiếu sáng thương mại & Văn phòng thông minh. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của mô hình quản lý khách hàng và chế độ dịch vụ của AiTAN, nâng cao năng lực dịch vụ khách hàng và tăng đáng kể hiệu quả công việc. Ngoài ra, các dịch vụ phát triển App SDK của Tuya Smart Commercial sẽ hỗ trợ AiTAN trong việc tạo ứng dụng có thương hiệu riêng, cung cấp các công cụ vận hành và bảo trì hiệu quả, chẳng hạn như chẩn đoán thiết bị từ xa, khởi động lại và nâng cấp chương trình cơ sở. Điều này sẽ góp phần tạo nên trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chất lượng cao cho người dùng cuối và giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì.

Là một phần của sự hợp tác này, AiTAN đã đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng cho năm 2024, bao gồm triển khai ít nhất 10.000 thiết bị và đảm bảo tối thiểu 100 dự án đã đặt trước. Hơn nữa, AiTAN có kế hoạch khánh thành Trung tâm Giải pháp AiTAN rộng 1.600 mét vuông tại Băng Cốc vào tháng 9, giới thiệu các giải pháp chung do AiTAN và Tuya tạo ra và củng cố sự hiện diện của thương hiệu.

“Chúng tôi đã rất mong đợi cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh nhà thông minh ban đầu của mình thành các giải pháp thông minh cấp độ ngành rộng hơn. Với sự hỗ trợ của Tuya, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn tất quá trình nâng cấp và có khả năng cung cấp nhiều giải pháp cho các kịch bản thương mại hơn. Tận dụng Open API và SmartHome App ADK, chúng tôi đang đẩy nhanh quá trình phát triển ứng dụng AiTAN Smart, cung cấp cho người dùng địa phương các dịch vụ kỹ thuật số như thông báo và trung tâm bảo mật của ứng dụng Line, được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu tại địa phương. Điều này liên tục tăng cường trải nghiệm sống thông minh và kỹ thuật số cho cư dân. Tôi tin tưởng rằng những đột phá của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực sẽ mang lại phản hồi tích cực cho AiTAN và chúng tôi mong đợi các lần hợp tác trong tương lai với Tuya,” Ranis Dhamasiri, Giám đốc điều hành của AiTAN, cho biết.

Haiping Ying, Tổng giám đốc Tuya Smart Commercial, cho biết, “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với AiTAN. Thông qua quan hệ đối tác này, AiTAN đã giới thiệu các giải pháp sáng tạo của chúng tôi đến thị trường Đông Nam Á, mở rộng các kênh thị trường toàn cầu cho các doanh nghiệp thông minh. Tiến lên phía trước, chúng tôi vẫn cam kết trong lĩnh vực công nghệ thông minh, mang đến các giải pháp mới với nhiều thuộc tính bản địa hơn cho các nhà phát triển ở nước ngoài và giúp họ hiện thực hóa chiến lược phát triển cho các thương hiệu giải pháp thông minh của mình.”

Trong một thời đại mà công nghệ thông minh là một phần không thể thiếu trong mọi ngành công nghiệp, sự hợp tác giữa AiTAN và Tuya đánh dấu cơ hội tăng cường quá trình khám phá, nghiên cứu và phát triển các công nghệ sáng tạo. Mục đích của sự hợp tác là liên tục tạo ra nhiều giải pháp đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển, thúc đẩy một tương lai tươi đẹp kết hợp liền mạch trí thông minh.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.