(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 7 tháng 2 năm 2024NOIZ GROUP LIMITED (Tập đoàn, Mã chứng khoán: 8163) đã phát hiện có các bài đăng trên internet tuyên bố rằng “thực thể nước ngoài của Noiz Group (香港聲揚集團)” đã hoàn tất việc tiếp quản một công ty có tên Elfin Metaverse (Công ty), dẫn đến thay đổi ban lãnh đạo của Công ty.

Chúng tôi xin đưa ra tuyên bố chính thức để làm rõ rằng cái gọi là “Noiz Group” không liên kết với Tập đoàn ở bất kỳ phương diện nào. Tập đoàn không liên quan gì đến các bài đăng đã đề cập ở trên.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Tập đoàn không liên quan đến việc tiếp quản hay thay đổi ban lãnh đạo được đề cập trong các bài đăng. Chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ liên hệ hoặc thảo luận nào với Công ty hay bất kỳ cá nhân liên quan nào.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là nếu không có đủ bằng chứng để xác nhận danh tính thực sự của Công ty, chúng tôi không thể xác minh sự tồn tại của công ty này hoặc liệu công ty này có hoạt động kinh doanh hợp pháp hay không. Do đó, chúng tôi kêu gọi công chúng và các nhà đầu tư hãy cảnh giác và đề phòng lừa bịp.

Chúng tôi cũng nhắc nhở các nhà đầu tư hãy thận trọng khi gặp bất kỳ tuyên bố sai lệch hoặc tin đồn nào liên quan đến Tập đoàn. Để xác minh thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (852) 2115 7600.

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.