(SeaPRwire) –   mParticle sẽ trao quyền cho TVBS cung cấp dịch vụ cá nhân hóa tốt hơn trên quy mô lớn qua nhiều kênh.

NEW YORK, 31 tháng 1 năm 2024 — mParticle, Nền tảng dữ liệu khách hàng theo thời gian thực hỗ trợ AI, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với TVBS, công ty phát sóng truyền hình thương mại hàng đầu Đài Loan. TVBS sẽ sử dụng các công nghệ trí thông minh của mParticle để xây dựng góc nhìn toàn diện 360 độ cho hành trình khách hàng và chuẩn bị tốt cho thế giới không có cookie. Sự hợp tác này đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với TVBS trong nỗ lực xây dựng nhiều trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho người dùng trên quy mô lớn qua nhiều kênh khác nhau.

TVBS điều hành hơn mười dịch vụ tin tức trên khắp Châu Á, thu hút hơn 30 triệu người dùng duy nhất mỗi tháng. Vì TVBS đã phát triển lượng người xem đáng kể nên họ cần hiểu rõ khách hàng của mình là ai và cách họ tương tác.

TVBS đang tận dụng các giải pháp danh tính linh hoạt của mParticle để hợp nhất dữ liệu ẩn danh và dữ liệu đã biết thành các hồ sơ khách hàng toàn diện 360 độ, cho phép họ hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trên quy mô lớn. Bằng giải pháp nền tảng dữ liệu của bên thứ nhất theo thời gian thực từ mParticle, cùng với Master Concept với tư cách là đối tác tư vấn và triển khai, TVBS có thể thực hiện phân khúc chi tiết và mang đến những trải nghiệm phù hợp hơn trên các thương hiệu và kênh quảng cáo. 

“Các giải pháp hàng đầu trong ngành của mParticle giúp loại bỏ sự phỏng đoán trong quá trình ra quyết định. Khi chúng tôi nắm được toàn bộ bức tranh về khách hàng, chúng tôi có thể hành động với sự sáng suốt, chính xác và hiệu quả hơn. Với sự hướng dẫn dựa trên AI của mParticle, chúng tôi có thể xây dựng những trải nghiệm sâu sắc và cá nhân hóa trên quy mô lớn,” Lily Wang, Trưởng phòng Điều khiển Bộ phận Kinh doanh kỹ thuật số tại TVBS mô tả. “Là một CDP nổi tiếng quốc tế với kiến thức chuyên sâu, mParticle đóng vai trò là đối tác chiến lược và vô giá đối với tổ chức của chúng tôi.”

“Để tạo ra những trải nghiệm gia tăng lòng trung thành của khách hàng theo quy mô lớn, các tổ chức doanh nghiệp cần hiểu được nhu cầu của từng khách hàng,” Rob Murphy, Phó Chủ tịch cấp cao về Doanh thu toàn cầu tại mParticle mô tả. “Bằng cách hợp tác với mParticle, TVBS sẽ có nền tảng dữ liệu khách hàng để mang đến những trải nghiệm hấp dẫn qua nhiều kênh, biến dữ liệu khách hàng thành niềm vui của khách hàng.”

Về mParticle
mParticle, Nền tảng dữ liệu khách hàng theo thời gian thực, biến dữ liệu khách hàng thành niềm vui của khách hàng bằng cách sắp xếp hợp lý toàn bộ ngăn xếp dữ liệu khách hàng. Nền tảng mParticle có khả năng định cấu hình mạnh mẽ để kết hợp bảo mật dữ liệu, kích hoạt dữ liệu và thông tin chi tiết từ AI để giúp các thương hiệu toàn cầu như NBCUniversal, HBO Max và SoFi nhanh chóng và tự tin sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định. mParticle đã huy động được gần $300M cho mục đích tài trợ. Được thành lập vào năm 2013, mParticle có trụ sở chính tại Thành phố New York và có nhân viên trên khắp thế giới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.