(SeaPRwire) –   Các dịch vụ mô hình hóa và mô phỏng số của UL Solutions đã giúp Siemens vượt qua các yêu cầu tuân thủ cho các bộ điều khiển SINAMICS G220 mới của mình, đẩy nhanh tiến độ đưa sản phẩm ra thị trường và giảm chi phí cho các đổi mới trong tương lai.

NORTHBROOK, Ill., Ngày 30 tháng 1 năm 2024 — UL Solutions, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong khoa học ứng dụng về an toàn, hôm nay thông báo việc cấp chứng nhận đầu tiên sử dụng mô hình số của sản phẩm đang được kiểm tra, được cấp cho công ty công nghệ Siemens, một cột mốc có thể có ảnh hưởng rộng rãi đến đổi mới sản phẩm và tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường.

UL Solutions thông báo việc cấp chứng nhận đầu tiên sử dụng mô hình số của sản phẩm đang được kiểm tra, được cấp cho công ty công nghệ Siemens, một cột mốc có thể có ảnh hưởng rộng rãi đến đổi mới sản phẩm và tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. Hình ảnh: Dirk Vielsaecker, Phó chủ tịch nghiên cứu và phát triển, ngành công nghiệp số, điều khiển chuyển động, Siemens và Jennifer Scanlon, chủ tịch và CEO, UL Solutions.

UL Solutions thông báo việc cấp chứng nhận đầu tiên sử dụng mô hình số của sản phẩm đang được kiểm tra, được cấp cho công ty công nghệ Siemens, một cột mốc có thể có ảnh hưởng rộng rãi đến đổi mới sản phẩm và tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. Hình ảnh: Dirk Vielsaecker, Phó chủ tịch nghiên cứu và phát triển, ngành công nghiệp số, điều khiển chuyển động, Siemens và Jennifer Scanlon, chủ tịch và CEO, UL Solutions.

Các dịch vụ mô hình hóa và mô phỏng số của UL Solutions đang xây dựng một con đường hiệu quả hơn cho thiết kế và chứng nhận sản phẩm bằng cách sử dụng mô hình số đã được xác thực và kiểm định cùng với các thử nghiệm vật lý.

“Cột mốc đầu tiên này đánh dấu một bước tiến lớn trong ngành kiểm tra, kiểm định và cấp chứng nhận và cho khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu khi chúng tôi thực hiện sứ mệnh làm việc cho một thế giới an toàn hơn,” bà Jennifer Scanlon, chủ tịch và CEO của UL Solutions cho biết. “Mô hình hóa và mô phỏng số có tiềm năng to lớn để hình thành tương lai của quá trình phát triển và chứng nhận sản phẩm. Các dịch vụ này có thể giúp khách hàng giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và chi phí vòng đời sản phẩm trong khi tăng cường độ chính xác của các hiểu biết kỹ thuật về an toàn, hiệu suất và chất lượng thúc đẩy đổi mới.”

Các dịch vụ mô hình hóa và mô phỏng của UL Solutions sử dụng quy trình xác thực và kiểm định độ tin cậy độc quyền để thiết lập tính tin cậy của mô hình cho việc tuân thủ.

“Các dịch vụ dựa trên mô hình hóa và mô phỏng đặc biệt cung cấp giá trị bổ sung cho các thiết kế mô-đun và nền tảng sản phẩm của khách hàng bao gồm nhiều biến thể thiết kế,” ông Weifang Zhou, phó chủ tịch điều hành và chủ tịch bộ phận Kiểm tra, Kiểm định và Cấp chứng nhận của UL Solutions cho biết. “Giá trị bổ sung này cũng có thể được thực hiện thông qua việc giảm số lượng mẫu và nỗ lực kiểm tra chúng vật lý cũng như giảm rủi ro ra mắt thị trường bị trì hoãn do không tuân thủ vào giai đoạn cuối của quá trình phát triển.”

Đối với Siemens, UL Solutions đã sử dụng bản sao số của bộ điều khiển tần số biến SINAMICS G220 mới của Siemens để thực hiện bài kiểm tra nhiệt độ tăng lên quan trọng cho việc cấp chứng nhận theo phiên bản thứ hai của tiêu chuẩn UL/IEC 61800-5-1, Tiêu chuẩn về Hệ thống điều khiển tốc độ điện thay đổi – Phần 5-1: Yêu cầu an toàn – Điện, Nhiệt và Năng lượng. Bản sao số đã được xác thực và kiểm định bởi UL Solutions. Quá trình cấp chứng nhận tổng thể đã tích hợp mô hình hóa và mô phỏng số một cách trơn tru với các thử nghiệm vật lý truyền thống.

“Công nghệ bản sao số của Siemens đang viết lại quy tắc đổi mới,” ông Cedrik Neike, thành viên ban điều hành của Siemens AG và CEO của ngành công nghiệp số Siemens cho biết. “Nỗ lực hợp tác này với UL Solutions là minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi đối với tương lai mà đổi mới không biết giới hạn. Nó mời gọi các ngành công nghiệp và những người đổi mới khác khám phá những khả năng vô hạn mà các bản sao số toàn diện mang lại cho hình thành tương lai của quá trình phát triển sản phẩm.”

Về UL Solutions
Là nhà lãnh đạo toàn cầu trong khoa học ứng dụng về an toàn, UL Solutions biến đổi các thách thức về an toàn, an ninh và bền vững thành cơ hội cho khách hàng ở hơn 100 quốc gia. UL Solutions cung cấp dịch vụ kiểm tra, kiểm định và cấp chứng nhận cùng với các sản phẩm phần mềm và dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng đổi mới sản phẩm và phát triển kinh doanh. Các dấu chứng chứng nhận UL phục vụ như biểu tượng được công nhận về sự tin cậy trong sản phẩm của khách hàng và phản ánh cam kết không lay chuyển để thúc đẩy sứ mệnh an toàn của chúng tôi. Chúng tôi giúp khách hàng đổi mới, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới, chinh phục thị trường toàn cầu và chuỗi cung ứng phức tạp, và phát triển bền vững và trách nhiệm hướng tới tương lai.

Liên hệ báo chí:
Susan Nadeau
UL Solutions

Điện thoại: +1 (414) 544-9729

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.