(SeaPRwire) –   Dòng phần mềm ULTRUSTM khai thác dữ liệu và hướng tới cung cấp cho khách hàng của UL Solutions thông tin và sự rõ ràng để thúc đẩy sự đổi mới, chuỗi cung ứng và các mục tiêu bền vững.

NORTHBROOK, Ill., Ngày 31 tháng 1 năm 2024 — UL Solutions, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong khoa học ứng dụng an toàn, đã công bố ra mắt ULTRUSTM, một thương hiệu mới nhấn mạnh các giải pháp phần mềm của UL Solutions được thiết kế để giúp khách hàng trên toàn thế giới cải thiện an toàn và bền vững của sản phẩm đồng thời đưa chúng ra thị trường nhanh hơn.

UL Solutions đã ra mắt ULTRUSTM, một thương hiệu mới nhấn mạnh các giải pháp phần mềm của UL Solutions được thiết kế để giúp khách hàng trên toàn thế giới cải thiện an toàn và bền vững của sản phẩm đồng thời đưa chúng ra thị trường nhanh hơn. Phần mềm ULTRUS khai thác dữ liệu và chuyển đổi chúng thành thông tin và nhận thức tốt hơn cho ra quyết định nhằm đạt mục tiêu hiệu quả hơn.

UL Solutions đã ra mắt ULTRUSTM, một thương hiệu mới nhấn mạnh các giải pháp phần mềm của UL Solutions được thiết kế để giúp khách hàng trên toàn thế giới cải thiện an toàn và bền vững của sản phẩm đồng thời đưa chúng ra thị trường nhanh hơn. Phần mềm ULTRUS khai thác dữ liệu và chuyển đổi chúng thành thông tin và nhận thức tốt hơn cho ra quyết định nhằm đạt mục tiêu hiệu quả hơn.

Các công ty trên toàn cầu phải đối mặt với kỳ vọng bền vững ngày càng cao, các yêu cầu quy định và tuân thủ luôn thay đổi, và nhu cầu ngày càng tăng đối với chuỗi cung ứng minh bạch hơn. Thương hiệu mới này, nhấn mạnh kinh nghiệm của UL Solutions trong phần mềm hỗ trợ kinh doanh, sẽ giúp các công ty giải quyết những vấn đề này.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, Ngày 31 tháng 1 năm 2024, nhiều ứng dụng phần mềm của UL Solutions sẽ mang tên ULTRUS, với người dùng thấy thương hiệu ULTRUS khi sử dụng phần mềm để giải quyết những thách thức kinh doanh hàng ngày. Khách hàng có được lợi ích từ một diện mạo và giao diện thống nhất, bổ sung cho chức năng phần mềm hiện có.

“Việc ra mắt thương hiệu mới ULTRUS cho bộ phận phần mềm của chúng tôi là một cột mốc quan trọng đối với UL Solutions và khách hàng của chúng tôi,” bà Jennifer Scanlon, chủ tịch và giám đốc điều hành của UL Solutions cho biết. “ULTRUS nhấn mạnh sự mở rộng của chúng tôi trong khoa học dữ liệu để giúp khách hàng thành công trong các thị trường đòi hỏi an toàn, bền vững và tuân thủ quy định cao hơn.”

Phần mềm ULTRUS khai thác dữ liệu và chuyển đổi chúng thành thông tin và nhận thức tốt hơn cho ra quyết định nhằm đạt mục tiêu hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có quyền truy cập vào chuyên môn đặc biệt, các đối tác hệ sinh thái và nghiên cứu tiên phong của UL Solutions.

“Nhiều tổ chức phải đối mặt với thách thức tích hợp các yêu cầu tuân thủ và quy định khác nhau của họ, và họ mong muốn một bộ phần mềm thống nhất để giúp giải quyết những điểm yếu này,” ông John Genovesi, phó chủ tịch điều hành và chủ tịch bộ phận Phần mềm và Tư vấn của UL Solutions cho biết. “Chúng tôi tự hào là đối tác của họ, cung cấp thương hiệu ULTRUS để giúp họ xây dựng mối liên kết sâu rộng và rộng hơn giữa sản phẩm họ tạo ra, nhân viên trong đội ngũ của họ và tác động của họ đối với hành tinh.”

Tìm hiểu thêm về .

Về UL Solutions
Là nhà lãnh đạo toàn cầu trong khoa học ứng dụng an toàn, UL Solutions biến đổi các thách thức về an toàn và bền vững thành cơ hội cho khách hàng ở hơn 100 quốc gia. UL Solutions cung cấp dịch vụ kiểm tra, thanh tra và chứng nhận cùng với các sản phẩm phần mềm và các giải pháp tư vấn hỗ trợ khách hàng đổi mới sản phẩm và phát triển kinh doanh. Các dấu chứng UL Certification phục vụ như biểu tượng được công nhận về sự tin cậy trong sản phẩm của khách hàng và phản ánh cam kết không lay chuyển của chúng tôi trong việc thúc đẩy sứ mệnh an toàn. Chúng tôi giúp khách hàng đổi mới, ra mắt sản phẩm và dịch vụ mới, chinh phục thị trường toàn cầu và chuỗi cung ứng phức tạp, và phát triển bền vững và trách nhiệm hướng tới tương lai.

Liên hệ báo chí:
Susan Nadeau
UL Solutions

ĐT: +1 (414) 544-9729

Steven Brewster
UL Solutions

ĐT: +1 (847) 664.8425

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.