(SeaPRwire) –   Thương hiệu UL Verified Healthy Building cho Công trình mới được thiết kế dành cho các dự án xây dựng thương mại, dân cư và công nghiệp mới để giúp khách hàng phân biệt dự án của họ và thu hút những người thuê tiềm năng bằng cách chứng minh cam kết cải thiện chất lượng môi trường trong nhà.

NORTHBROOK, Ill., Ngày 8 tháng 2 năm 2024 — UL Solutions, công ty hàng đầu thế giới về khoa học an toàn ứng dụng, đã công bố Thương hiệu UL Verified Healthy Building mới dành cho Công trình xây dựng mới, giúp các chủ sở hữu tòa nhà và chuyên gia trong ngành tạo nên sự khác biệt cho các dự án xây dựng mới và hỗ trợ sức khỏe cũng như sự khỏe mạnh của cư dân tương lai. Dịch vụ xác minh mới này có sẵn cho nhiều dự án xây dựng, tái phát triển hoặc cải tạo mới, bao gồm các tòa nhà thương mại, công nghiệp và chung cư nhiều hộ gia đình.

UL Solutions đã ra mắt Thương hiệu UL Verified Healthy Building mới dành cho Công trình mới, giúp các chủ sở hữu tòa nhà và chuyên gia trong ngành tạo nên sự khác biệt cho các dự án xây dựng mới và hỗ trợ cho sức khỏe cũng như sự khỏe mạnh của cư dân tương lai.


UL Solutions đã ra mắt Thương hiệu UL Verified Healthy Building mới dành cho Công trình mới, giúp các chủ sở hữu tòa nhà và chuyên gia trong ngành tạo nên sự khác biệt cho các dự án xây dựng mới và hỗ trợ cho sức khỏe cũng như sự khỏe mạnh của cư dân tương lai.

“Mọi người ngày càng nhận thức rõ hơn về không khí trong nhà, nước và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ, từ những người thuê tiềm năng cân nhắc thuê căn hộ cho đến các công ty toàn cầu tìm kiếm không gian văn phòng. Việc chứng minh cam kết nâng cao chất lượng môi trường trong nhà có thể tăng giá trị cho các tòa nhà mới và được xây dựng lại, giúp tạo sự khác biệt cho dự án đối với những người thuê tiềm năng và đáp ứng kỳ vọng ngày càng tăng về sức khỏe và sự khỏe mạnh hơn trong môi trường xây dựng,” ông Joel Ritschel, giám đốc của Nhóm Phát triển Bền vững Doanh nghiệp tại UL Solutions cho biết.

Là một phần của quá trình hướng đến mục tiêu xác minh, UL Solutions trao quyền cho các nhà phát triển thực hiện những lựa chọn chính để tối ưu hóa sức khỏe và sự khỏe mạnh của môi trường trong nhà ngay từ giai đoạn đầu trong dự án, có khả năng tránh được những thay đổi tốn kém và mất nhiều thời gian hơn sau khi hoàn thành xây dựng hoặc cải tạo. Thông qua chương trình UL Verified Healthy Building dành cho Công trình mới, khách hàng có thể đạt được một trong bốn tùy chọn xác minh:

  • UL Verified Healthy Building dành cho Công trình mới về Lớp vỏ cốt lõi
  • UL Verified Healthy Building dành cho Không khí trong nhà cho công trình mới
  • UL Verified Healthy Building dành cho Nước và không khí trong nhà cho công trình mới
  • UL Verified Healthy Building dành cho Nhà ở mới

Thương hiệu UL Verified Healthy Building được công nhận trên toàn cầu và quá trình xác minh kết hợp các phép đo tại chỗ và kiểm tra trực quan với một phương pháp tiếp cận dựa trên khoa học và do chuyên gia dẫn đầu về chất lượng môi trường trong nhà (IEQ). Với hơn 40 năm kinh nghiệm về IEQ, UL Solutions hợp tác chủ động với các nhóm dự án của khách hàng để giúp họ đạt được mục tiêu và đạt được tùy chọn xác minh tối ưu cho môi trường xây dựng của họ. Thương hiệu UL Verified Healthy Building dành cho Công trình mới được thiết kế để làm việc song song với các chương trình chứng nhận của bên thứ ba dành cho các tòa nhà bền vững, bao gồm Đánh giá Môi trường xây dựng Nghiên cứu (BREEAM), ENERGY STAR®, Fitwel, Sáng kiến Lãnh đạo trong Thiết kế Năng lượng và Môi trường (LEED), Tiêu chuẩn Xây dựng WELL và nhiều chương trình khác.

Về UL Solutions
Là công ty hàng đầu thế giới về khoa học an toàn ứng dụng, UL Solutions biến các thách thức về an toàn, bảo mật và phát triển bền vững thành cơ hội cho khách hàng ở hơn 100 quốc gia. UL Solutions cung cấp dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận, cùng với các sản phẩm phần mềm và dịch vụ tư vấn để hỗ trợ khách hàng đổi mới sản phẩm cũng như phát triển doanh nghiệp. Thương hiệu Chứng nhận của UL đóng vai trò là biểu tượng đáng tin cậy được công nhận trong các sản phẩm của khách hàng và thể hiện cam kết không ngừng nghỉ trong việc thúc đẩy sứ mệnh an toàn của chúng tôi. Chúng tôi giúp khách hàng đổi mới, ra mắt các sản phẩm và dịch vụ mới, thâm nhập thị trường toàn cầu và chuỗi cung ứng phức tạp, đồng thời phát triển bền vững và có trách nhiệm trong tương lai. Khách hàng chính là lợi thế của chúng tôi.

Liên hệ báo chí:
Tyler Khan
UL Solutions

T: +1 (847) 664.2139

Steven Brewster
UL Solutions

T: +1 (847) 664.8425

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.