(SeaPRwire) –   HOUSTON, Ngày 21 tháng 11 năm 2023 — United Imaging, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị chẩn đoán hình ảnh y tế và xạ trị, sẽ trưng bày danh mục công nghệ đổi mới toàn diện của mình tại Hội nghị RSNA 2023. Điều này bao gồm một loạt các công nghệ tiên phong toàn cầu và giải pháp trí tuệ nhân tạo y tế đột phá, thể hiện bước tiến đáng kể của công ty trong nghiên cứu và phát triển cũng như cam kết của công ty trong việc chuyển đổi chẩn đoán y tế và chăm sóc bệnh nhân trên quy mô quốc tế kể từ khi ra mắt tại Mỹ vào năm 2018.

“Chủ đề của Hội nghị RSNA 2023 là ‘Lãnh đạo trong Thay đổi’ phù hợp với các giá trị cốt lõi của chúng tôi,” theo Tiến sĩ Al Zhang, Ph.D, Chủ tịch & Tổng Giám đốc điều hành, “và phản ánh lời hứa thương hiệu của United Imaging là ‘Đam mê Thay đổi’. Công nghệ của chúng tôi được thiết kế để chứng minh cam kết của chúng tôi đối với thị trường Mỹ và toàn cầu. Và đầu tư của chúng tôi vào đổi mới đã mang lại kết quả hữu hình, được chứng minh bởi câu chuyện thành công của khách hàng của chúng tôi tại Mỹ và trên toàn thế giới, củng cố tầm nhìn và sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng trong thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu.”

Tiến sĩ Jeffrey M. Bundy, Ph.D, Giám đốc điều hành của United Imaging tại Mỹ, đã phản ánh về năm năm hoạt động thương mại trước đây. “Tại Hội nghị RSNA 2018, mọi người đều hỏi chúng tôi là ai. Chỉ sau năm năm ngắn ngủi, chúng tôi đang có những cuộc trò chuyện về cách chúng tôi tạo ra Chăm sóc sức khỏe bình đẳng cho mọi ngườiTM, cách chúng tôi tạo ra giá trị thông qua các chương trình như Nâng cấp phần mềm suốt đờiTM, cách chúng tôi xây dựng mình cho thế giới hiện đại đến mức không khách hàng nào của chúng tôi bị trì hoãn trong việc nhận giao hàng hoặc bộ phận trong thời gian COVID… Đã có năm năm tăng trưởng mạnh mẽ, và chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ tại Hội nghị RSNA 2023 và tiếp tục xây dựng trong những thập kỷ tới.”

Kể từ khởi đầu các nỗ lực nghiên cứu và phát triển tại Mỹ vào năm 2013, và việc ra mắt hoạt động thương mại vào năm 2018, United Imaging đã mở rộng đáng kể, với các cơ sở hiện tại ở 30 tiểu bang và lực lượng lao động trải rộng 35 tiểu bang. Công nghệ hàng đầu của công ty đã dẫn đến hợp tác với các tổ chức danh tiếng như Đại học Yale, UC Davis và Đại học Texas. Trên toàn cầu, sản phẩm của United Imaging đã đến hơn 12.000 tổ chức ở 60 quốc gia, bao gồm Mỹ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Nhấn mạnh sự phát triển này tại Hội nghị RSNA 2023, United Imaging sẽ trưng bày hệ thống Cộng hưởng từ 5T uMR Jupiter (510k đang chờ; không có sẵn thương mại tại Mỹ), một hệ thống Cộng hưởng từ toàn thân 5T cách mạng. Nó vượt qua các giới hạn truyền thống của Cộng hưởng từ siêu cao trường, trước đây chỉ hạn chế ở chẩn đoán não và khớp MSK được chọn. Các ứng dụng tiềm năng của uMR Jupiter 5T mở rộng để bao gồm cả bụng, tim, xương chậu và các khu vực giải phẫu bổ sung. uMR Jupiter có thể vượt xa khả năng của máy Cộng hưởng từ 3T tiêu chuẩn về độ phân giải và tỉ lệ tín hiệu-nhiễu, mang lại sự rõ ràng cho phép bác sĩ chẩn đoán phát hiện chi tiết lâm sàng trước đây bị che giấu, thực sự cho phép họ ‘nhìn thấy điều chưa từng thấy’. uMR Jupiter 5T cũng được thiết kế để vượt qua các trở ngại chính của Cộng hưởng từ siêu cao trường: đồng nhất hình ảnh và an toàn tần số vô tuyến. Nó có thể lắp đặt trong không gian 3T hiện có, cho thấy sự tiến bộ đáng kể trong ngành.

Ngoài trưng bày hệ thống uMR Jupiter 5.0T, gian hàng cũng sẽ trưng bày Nền tảng công nghệ uAIFI, cách mạng hóa hệ thống uMR với công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nền tảng này mang đến một mức độ tích hợp AI mới cho hệ thống uMR, cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh và làm cho quy trình chẩn đoán nhanh hơn và thân thiện hơn với người dùng. Nổi bật là ACS, công nghệ AI hỗ trợ tăng tốc Cộng hưởng từ đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt, được thiết kế để cải thiện cả hình ảnh 2D và 3D, và EasySense theo dõi và giám sát hô hấp bằng dây đai, mang đến trải nghiệm duy nhất không dây cho bệnh nhân đồng thời đơn giản hóa luồng công việc cho nhân viên y tế.

Theo một cách tiếp cận độc đáo, các khách tham dự Hội nghị RSNA được mời tham gia một trải nghiệm tương tác và thấm nhuần mang tính tương lai cao về khả năng của nền tảng uAIFI. Các tham gia viên có thể thử vào vai người vận hành, bệnh nhân, bác sĩ chẩn đoán hoặc cấp cao để trực tiếp trải nghiệm cách uAIFI có thể chuyển đổi luồng công việc cụ thể của họ. Hành trình này sống động minh họa tiềm năng ảnh hưởng sâu sắc của nền tảng đối với việc cải thiện chất lượng hình ảnh, rút ngắn thời gian quét và cải thiện trải nghiệm bệnh nhân. Là một lời mời để bước vào tương lai của chăm sóc sức khỏe, nơi công nghệ gặp ứng dụng thực tế trong một gian hàng tương tác phi thường, điều này thêm một chiều kỳ ảo và hấp dẫn cho gian hàng, nhấn mạnh cam kết của công ty đối với AI tiên tiến trong chẩn đoán hình ảnh.

Trong lĩnh vực Chụp cắt lớp vi tính, United Imaging sẽ trưng bày uCT ATLAS, máy chụp cắt lớp vi tính siêu cao cấp đang tạo nên làn sóng trong chẩn đoán tim mạch. Tốc độ quay nhanh, phạm vi trục Z rộng và tích hợp AI của thiết bị đã dẫn đến sự thay đổi đột phá trong việc chăm sóc tim mạch không xâm lấn, hiệu quả và chi phí thấp hơn. Điều này đã dẫn đến chẩn đoán chính xác hơn với chi phí phần mười, mở đường cho phát hiện sớm và quản lý tốt hơn bệnh tim mạch. Nó đã được lắp đặt tại Trung tâm Y tế Khu vực Carrollton và CHRISTUS Health.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

United Imaging cũng sẽ giới thiệu hệ thống chụp X-quang di động uDR® 380i Pro đổi mới, đặc trưng bởi thiết kế nhẹ nhàng và mảnh mai cùng khả năng công suất mạnh mẽ 50 kW, mang lại độ linh hoạt lâm sàng chưa từng thấy. uDR 380i Pro cách mạng hóa luồng công việc lâm sàng để thực sự mang điện năng đến chỗ c