(SeaPRwire) –   JI’AN, Trung Quốc, 31 tháng 1, 2024 — Universe Pharmaceuticals INC (“Universe Pharmaceuticals” hoặc “Công ty”) (Nasdaq: UPC), một nhà sản xuất và phân phối dược phẩm tại Trung Quốc, hôm nay đã công bố kết quả tài chính của năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9, 2023.

Ông Gang Lai, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Universe Pharmaceuticals, nhận xét: “Bất chấp những biến động của thị trường và suy thoái kinh tế ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong năm tài chính 2023, chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng trung thành của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho nhu cầu về sức khỏe của người cao tuổi và giúp họ sống khỏe và lâu hơn. Chúng tôi duy trì triển vọng tích cực về sự phát triển của thị trường, đặc biệt khi dân số người cao tuổi của Trung Quốc đạt 260 triệu người và nhu cầu về các giải pháp chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Chúng tôi sẽ triển khai nhiều sáng kiến ​​chiến lược để cải thiện vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường. Các sáng kiến ​​chiến lược của chúng tôi bao gồm các nỗ lực liên tục để cải tiến sản phẩm đặc trưng của chúng tôi là Guben Yanling Pill, đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện tại để có sức khỏe tốt hơn đồng thời thu hút khách hàng mới. Ngoài ra, chúng tôi cam kết củng cố các chiến lược tiếp thị và mở rộng các kênh bán hàng của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng nhiều đội ngũ bán hàng và thực hiện các chiến lược tiếp thị thúc đẩy thương hiệu và học thuật để tăng độ nhận diện cho thương hiệu chính của chúng tôi là Bai Nian Dan, vốn nổi tiếng với các sản phẩm chuyên biệt về sức khỏe thể chất của người cao tuổi. Chúng tôi tin vào tiềm năng phát triển của ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch phát triển chiến lược, cải thiện hiệu quả hoạt động và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để bắt kịp xu hướng tăng trưởng này. Chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên tận tâm và năng lực của chúng tôi sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của Công ty, đưa Universe Pharmaceuticals lên những tầm cao mới và tạo ra giá trị lâu dài cho các cổ đông.

Những điểm nhấn tài chính năm tài chính 2023

  • Doanh thu là $32,3 triệu cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9, 2023, so với $40,1 triệu cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9, 2022.
  • Lỗ từ hoạt động kinh doanh là $3,5 triệu cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9, 2023, so với $7,4 triệu cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9, 2022.
  • Lỗ ròng là $6,2 triệu cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9, 2023, so với $8,7 triệu cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9, 2022.
  • Lỗ cơ bản và pha loãng trên mỗi cổ phiếu là $1,70 cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9, 2023, so với $2,41 cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9, 2022.

Kết quả tài chính năm tài chính 2023

Doanh thu

Trong các năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 9

2023

2022

($ triệu)

Doanh thu

Giá vốn
hàng bán

Biên
lãi gộp

Doanh thu

Giá vốn
hàng bán

Biên
lãi gộp

Doanh số bán sản phẩm TCMD

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.