(SeaPRwire) –   BẮC KINH, ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Công ty Uxin Limited (“Uxin” hoặc “Công ty”, cùng với các công ty con, “Tập đoàn”) (Nasdaq: UXIN), nhà bán lẻ xe hơi cũ hàng đầu của Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng nó sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đồng thời (EGM) tại tầng 21, Tòa nhà Donghuang, số 16 đường phía Nam Guangshun, quận Chaoyang, Bắc Kinh 100102, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, lúc 10:00 sáng theo giờ Bắc Kinh vào ngày 1 tháng 3 năm 2024.

Mục đích của EGM là để cổ đông của Công ty xem xét và nếu thấy phù hợp, thông qua việc tăng vốn điều lệ của Công ty.

Ông Kun Dai, Chủ tịch Hội đồng quản trị, đã quyết định ngày kinh doanh 5 tháng 2 năm 2024 là ngày ghi danh (ngày ghi danh) để xác định các cổ đông có quyền nhận thông báo về EGM hoặc bất kỳ phiên họp hoãn hoặc trì hoãn nào. Thông báo về EGM và mẫu ủy quyền cho EGM được đính kèm dưới dạng Phụ lục trong Báo cáo hiện tại trên Mẫu 6-K do Công ty cung cấp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ hôm nay và cũng có sẵn trên website của Công ty tại .

Những chủ sở hữu cổ phiếu thường của Công ty có tên trong sổ đăng ký cổ đông của Công ty vào cuối ngày ghi danh có quyền tham dự EGM và bất kỳ phiên họp hoãn hoặc trì hoãn nào. Những chủ sở hữu cổ phiếu Mỹ lưu ký (“ADS”) muốn thực hiện quyền biểu quyết cho cổ phiếu cơ sở phải hành động thông qua Ngân hàng New York Mellon, ngân hàng giữ tài khoản của chương trình ADS của Công ty.

Về Uxin

Uxin là nhà bán lẻ xe hơi cũ hàng đầu của Trung Quốc, tiên phong trong quá trình chuyển đổi ngành với sản xuất tiên tiến, trải nghiệm bán lẻ mới và trao quyền kỹ thuật số. Chúng tôi cung cấp các phương tiện chất lượng cao và có giá trị so với tiền cùng với dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy thông qua trải nghiệm giao dịch một cửa, đáng tin cậy và không phiền phức. Theo chiến lược đa kênh, chúng tôi có thể khai thác nền tảng trực tuyến tiên phong của mình để phục vụ khách hàng trên toàn quốc và thiết lập lãnh đạo thị trường ở các khu vực được lựa chọn thông qua kiểm tra và tái điều kiện trực tiếp. Nhờ dữ liệu ngành phong phú và đổi mới công nghệ liên tục trong hơn mười năm hoạt động, chúng tôi đã thiết lập được năng lực quản lý và vận hành xe hơi cũ mạnh mẽ. Chúng tôi cam kết duy trì cách tiếp cận tập trung vào khách hàng và thúc đẩy phát triển lành mạnh của ngành bán lẻ xe hơi cũ.

Tuyên bố an toàn

Bản tin này chứa các tuyên bố có thể được coi là “tuyên bố tương lai” theo nghĩa của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố tương lai này có thể được xác định bằng các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “mục tiêu”, “hãy”, “dự định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính”, “có khả năng” và các tuyên bố tương tự. Những tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin, kế hoạch và kỳ vọng của Uxin, là tuyên bố tương lai. Các tuyên bố tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể gây ra kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở những rủi ro và độ không chắc chắn được nêu ra ở đây.

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và báo chí, vui lòng liên hệ:

Phòng Quan hệ Đầu tư Uxin
Email:

The Blueshirt Group
Jack Wang
Điện thoại: +86 166-0115-0429
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.