(SeaPRwire) –   Cam kết của Valeo trong việc mở rộng danh mục sản phẩm của mình và cải thiện các sáng kiến kinh tế bền vững đã đặt công ty ở vị trí một điểm đến toàn diện về mặt xanh cho khách hàng.

SAN ANTONIO, 25 tháng 1, 2024 — Gần đây, Frost & Sullivan đã nghiên cứu về nền kinh tế tuần hoàn và các sáng kiến bền vững cho ngành công nghiệp di động và dựa trên kết quả nghiên cứu, tổ chức này đã trao tặng giải thưởng Lãnh đạo Chiến lược Cạnh tranh châu Âu năm 2023 cho Valeo.

Công ty đang tăng tốc mở rộng sản phẩm tái chế bằng cách ra mắt camera gắn trên kính chắn gió tái chế đầu tiên với Stellantis. Năm 2022, Valeo thành lập Phòng thí nghiệm Điện tử Tuần hoàn tại Nevers, tập trung vào cách tiếp cận Tái chế độc đáo cho việc phát triển, thử nghiệm và cung cấp sản phẩm nhanh chóng, chất lượng cao. Hợp tác với Stellantis, Valeo đã thành công trong việc ra mắt camera tái chế trong vòng một năm, tiết kiệm đến 99% tài nguyên tự nhiên so với sản phẩm mới. Camera này, loại đầu tiên của Valeo, cung cấp cùng một bảo hành 2 năm và hiệu suất như sản phẩm mới.

Valeo đã tham gia vào chương trình hợp tác Magnolia tại Pháp thu hút các bên liên quan chính trong chuỗi giá trị ngành magnet vĩnh cửu hiệu suất cao, chẳng hạn như nhà sản xuất phụ tùng (như Valeo), thu gom phụ tùng cũ hoặc lõi, và nhà tái chế phụ tùng. Chương trình hướng tới việc thiết lập cơ sở công nghiệp tại Pháp để sản xuất magnet Neodymium sắt bo (NdFeB) được hình thành bằng phương pháp nung chảy từ nguồn vật liệu độc lập.

Avijit Ghosh, giám đốc tư vấn của Frost & Sullivan, nhận xét: “Valeo là một trong những công ty đầu tiên nhận ra tầm quan trọng của việc cung cấp các sáng kiến kinh tế tuần hoàn bền vững trong lĩnh vực di động, và quy mô sản xuất tái chế của công ty nằm trong top 3 toàn cầu. Công ty dẫn đầu ngành dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản của chiến lược, 4R – thiết kế bền vững, tái chế, sửa chữa và tái chế.”

Liên hệ:
Tammy Chan
E:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.