(SeaPRwire) –   SYDNEY, Jan. 24, 2024 — Công ty chứng khoán đa tài sản đoạt giải thưởng (hoặc Vantage Markets) đã cải tiến danh mục sản phẩm Chỉ số của nó để làm cho nó trở nên hiệu quả hơn đối với những người giao dịch CFD Chỉ số.

Vantage Australia revamps Indices product offering in 2024
Vantage Australia revamps Indices product offering in 2024

Như một phần của việc cải tiến, Vantage sẽ giới thiệu nhiều chỉ số hơn vào danh mục sản phẩm của mình, bắt đầu với Chỉ số Straits Times (STI) và Chỉ số Thị trường Chứng khoán Đài Loan (TWSE). Cả hai chỉ số đều là công cụ được giao dịch phổ biến đại diện cho các sàn giao dịch chứng khoán tương ứng của họ.

CFD Chỉ số của Vantage đã nhận được phản hồi rất tốt, nhờ những lợi thế cạnh tranh chính của nó, nhưng bây giờ, những người giao dịch sẽ được hưởng lợi lớn hơn.

  1. Đòn bẩy lên đến 20: 1: Trao quyền cho người giao dịch với sự linh hoạt, Vantage cho phép khách hàng của mình làm tăng tiềm năng giao dịch của họ với đòn bẩy cao, cho phép kiểm soát các vị trí lớn hơn với khoản đầu tư vốn nhỏ hơn.
  2. Khoảng cách chào giá hẹp hơn: Với cấu trúc giá cạnh tranh và mở, Vantage cho phép những người giao dịch bán lẻ hưởng lợi từ một số khoảng cách chào giá thấp nhất trên thị trường, có thể giảm chi phí giao dịch của họ lên đến 15%.
  3. Phạm vi thị trường rộng: Ngoài việc cung cấp chỉ số từ Mỹ, Hong Kong (China)Châu Âu, danh mục sản phẩm CFD của Vantage cũng cho phép nhà giao dịch khám phá cơ hội trong các công cụ khác với một tài khoản duy nhất, để thích ứng với nhiều chiến lược giao dịch và quản lý rủi ro hơn.
  4. Bảo vệ cân bằng âm: Vantage cam kết cung cấp cho nhà giao dịch bảo vệ chống lỗ vượt quá số dư tiền gửi trong tài khoản.

“Tại Vantage, cam kết của chúng tôi đối với sự xuất sắc luôn không lay chuyển,” Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược và Giao dịch, Vantage. “Việc mở rộng danh mục sản phẩm Chỉ số của chúng tôi tái khẳng định sự cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho nhà giao dịch một trải nghiệm giao dịch đáng tin cậy và toàn diện, khiến chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.”

Để biết thêm thông tin về danh mục sản phẩm Chỉ số của Vantage, vui lòng truy cập

Về Vantage

 (hoặc Vantage Markets) là một môi giới tài sản đa ngành cho phép khách hàng truy cập vào dịch vụ linh hoạt và mạnh mẽ để giao dịch Hợp đồng Khác biệt (CFDs) trên Tiền tệ, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm thị trường, Vantage vượt qua vai trò môi giới, cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, trao quyền cho khách hàng nắm bắt cơ hội giao dịch.

Giao dịch thông minh hơn tại vantage

Vantage Global Prime Pty Ltd (ACN 157 768 566) (“Vantage”), đặt tại 12/15 Castlereagh Street, Sydney, NSW, Australia, 2000, và được Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) cấp phép số AFSL 428901.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tài liệu được cung cấp ở đây không được chuẩn bị theo các yêu cầu pháp lý nhằm thúc đẩy sự độc lập của nghiên cứu đầu tư và do đó được coi là thông tin tiếp thị. Mặc dù không chịu bất kỳ sự cấm đoán nào trước khi cung cấp nghiên cứu đầu tư, chúng tôi sẽ không tìm cách lợi dụng trước khi cung cấp cho khách hàng của mình. Không có đại diện hoặc bảo đảm về độ chính xác hoặc đầy đủ của thông tin này và do đó không nên dựa vào như vậy. Bất kỳ nghiên cứu nào được cung cấp cũng không xem xét đến tình hình tài chính cụ thể, nhu cầu hoặc mục tiêu đầu tư. Vantage chấp nhận không chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc sử dụng nào có thể được thực hiện đối với những bình luận này và bất kỳ hậu quả nào phát sinh. Do đó, bất kỳ người nào hành động theo đó hoàn toàn làm theo rủi ro của họ. Chúng tôi khuyên bất kỳ độc giả nào của tài liệu này nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp nếu cần thiết. Mà không có sự chấp thuận của Vantage, việc sao chép hoặc phân phối thông tin này không được phép.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.