SYDNEY, ngày 7 tháng 2 năm 2024 — Công ty môi giới đa tài sản,  (“Vantage”), giới thiệu đoạn video mang thương hiệu mới nhất — củng cố cách tiếp cận của công ty trong hành trình đồng hành cùng các nhà giao dịch và nhắc lại ý nghĩa của cụm từ ‘Giao dịch thông minh hơn @vantage’.

Được phát hành vào thời điểm các nhà đầu tư và nhà giao dịch đang tìm kiếm một công ty môi giới có thể kết nối với họ, Vantage đang hướng sâu hơn vào hành trình đầy biến động mà các nhà giao dịch đang trải qua, đồng thời thể hiện sự xuất sắc, đáng tin cậy và minh bạch. Đoạn video thương hiệu này được tạo ra với động lực tương tự như chiến dịch đại tu gần đây đối với trang web của Vantage — tích hợp liền mạch công nghệ, khả năng tiếp cận toàn cầu và tính thẩm mỹ mà không làm giảm chức năng.

(SeaPRwire) –  

 

Reborn a trader kể về câu chuyện về sự biến động về mặt cảm xúc và tâm lý mà một nhà giao dịch phải trải qua, cũng như cách Vantage hiểu được những điều cần thiết để giúp các nhà giao dịch tìm lại vị thế vững chắc trong bối cảnh hỗn loạn. Đoạn video kể về hành trình học hỏi, phát triển và tự do tài chính của các nhà giao dịch, dựa trên ba nguyên tắc cốt lõi – Phản ứng, Suy nghĩ lại và Tái sinh.

Đoạn video này nhấn mạnh niềm tin của Vantage rằng trở thành một nhà giao dịch giỏi có thể không đến với tất cả mọi người ngay từ đầu, nhưng người ta có thể giao dịch thông minh hơn khi trang bị cho mình đúng tư duy, công cụ và kiến thức. Đoạn video cũng khẳng định rằng Vantage cam kết tuyệt đối trong việc trao quyền cho các nhà giao dịch để họ có thể điều hướng thị trường một cách tự tin, bất kể họ đang ở đâu trên hành trình giao dịch của mình.

“Đoạn video mang thương hiệu mới của chúng tôi ‘Reborn a Trader’ nhằm mục đích định nghĩa lại cách nhìn nhận và tiếp cận thị trường tài chính của các nhà giao dịch. Bằng cách giải quyết vấn đề tâm lý giao dịch trước tiên và cung cấp thêm những thông tin chi tiết hiệu quả hơn, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp các nhà giao dịch nâng cao thời gian phản ứng và cho phép họ tiếp cận các chiến lược mới. Đây là cách chúng tôi hướng đến để giúp các nhà giao dịch thực sự tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm giao dịch của họ”, Jack Kelly, Trưởng phòng Bán hàng, Vantage Australia cho biết.

Xem đoạn video mới .

Giới thiệu về Vantage

 (hay Vantage Markets) là một công ty môi giới đa tài sản cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ linh hoạt và mạnh mẽ để giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD) về Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage vượt qua vai trò của một công ty môi giới, cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một   và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng nắm bắt cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Giao dịch thông minh hơn @vantage

Vantage Global Prime Pty Ltd (ACN 157 768 566) (“Vantage”), có trụ sở tại 12/15 Phố Castlereagh, Sydney, NSW, Úc, 2000, được Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) ủy quyền và quản lý, số AFSL. 428901.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tài liệu được cung cấp ở đây không được chuẩn bị theo các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy sự độc lập của nghiên cứu đầu tư và do đó được coi là một thông tin tiếp thị. Mặc dù không chịu bất kỳ lệnh cấm nào đối với việc xử lý trước khi phát tán nghiên cứu đầu tư, chúng tôi sẽ không cố gắng tận dụng bất kỳ lợi thế nào trước khi cung cấp cho khách hàng của mình. Không có tuyên bố hoặc bảo đảm nào được đưa ra về tính chính xác hoặc đầy đủ của thông tin này và do đó không nên dựa vào như vậy. Bất kỳ nghiên cứu nào được cung cấp đều không liên quan đến các tình huống tài chính, nhu cầu hoặc mục tiêu đầu tư cụ thể. Vantage không chịu trách nhiệm về bất kỳ mục đích sử dụng nào có thể được thực hiện đối với các bình luận này và đối với bất kỳ hậu quả nào phát sinh. Do đó, bất kỳ cá nhân nào hành động theo thông tin này hoàn toàn phải tự chịu rủi ro. Chúng tôi khuyên bất kỳ độc giả nào của tài liệu này nên tìm kiếm lời khuyên chuyên môn khi cần thiết. Không được phép tái bản hoặc phân phối lại thông tin này nếu không có sự chấp thuận của Vantage.

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.