(SeaPRwire) –   PORT VILA, Vanuatu, Jan. 24, 2024 — Công ty đa tài sản nổi tiếng (hay Vantage Markets), đã cải tiến sản phẩm CFD về chỉ số để tăng hiệu quả chi phí cho nhà giao dịch CFD.

Vantage revamps Indices product offering for 2024, making it one of the most competitive in the industry
Vantage revamps Indices product offering for 2024, making it one of the most competitive in the industry

Như một phần của việc cải tiến, Vantage sẽ giới thiệu một loạt rộng rãi hơn về chỉ số trong danh mục sản phẩm của mình, bắt đầu với Chỉ số Straits Times (STI) và Chỉ số Sàn giao dịch Chứng khoán Đài Loan (TWSE). Cả hai chỉ số này đều là công cụ được giao dịch phổ biến và cũng đại diện cho các sàn giao dịch cổ phiếu tương ứng của họ.

Sản phẩm CFD về chỉ số của Vantage đã nhận được phản hồi rất tốt, nhờ vào những lợi thế cạnh tranh chính của nó, nhưng bây giờ, các nhà giao dịch sẽ được hưởng lợi lớn hơn nữa.

  1. Đòn bẩy cao lên tới 500: 1: Trao quyền cho các nhà giao dịch với sự linh hoạt, Vantage cho phép khách hàng của mình làm tăng tiềm năng giao dịch của họ với đòn bẩy cao, cho phép kiểm soát các vị trí lớn hơn với số vốn đầu tư nhỏ hơn.
  2. Khoảng cách chào giá hẹp hơn: Với cấu trúc giá minh bạch và cạnh tranh, Vantage cho phép các nhà giao dịch bán lẻ được hưởng một trong những khoảng cách chào giá thấp nhất trên thị trường, có thể giảm chi phí giao dịch của họ lên tới 15%. Ngoài ra, Vantage cung cấp mức hoàn lại cực kỳ cạnh tranh cho các Nhà Giới Thiệu (IB).
  3. Phạm vi thị trường rộng: Ngoài cung cấp sản phẩm CFD về chỉ số từ Mỹ, Hong KongChâu Âu, sản phẩm CFD của Vantage cũng cho phép các nhà giao dịch khám phá cơ hội trong các công cụ khác với một tài khoản duy nhất, để thích ứng với nhiều chiến lược giao dịch và quản lý rủi ro hơn.
  4. Bảo vệ cân bằng âm: Vantage cam kết giúp các nhà giao dịch bảo vệ khỏi những tổn thất vượt quá số dư tài khoản đã gửi, khi họ giao dịch trong điều kiện thị trường giao dịch bình thường.

“Tại Vantage, cam kết của chúng tôi đối với sự xuất sắc luôn không lay chuyển,” Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược và Giao dịch, Vantage. “Việc mở rộng danh mục sản phẩm CFD về chỉ số củng cố cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho các nhà giao dịch một trải nghiệm giao dịch đáng tin cậy và toàn diện, làm nổi bật chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh.”

Để biết thêm thông tin về danh mục sản phẩm CFD về chỉ số của Vantage, vui lòng truy cập

Về Vantage

 (hoặc Vantage Markets) là một môi giới tài sản đa dạng cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ linh hoạt và mạnh mẽ để giao dịch sản phẩm Hợp đồng Khác biệt (CFDs), bao gồm Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm thị trường, Vantage vượt qua vai trò của môi giới, cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một và nền tảng giao dịch thân thiện người dùng trao quyền cho khách hàng nắm bắt cơ hội giao dịch. Tải ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Giao dịch thông minh tại vantage

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.