(SeaPRwire) –   Công ty xếp hạng số 1 trong Đánh giá bền vững doanh nghiệp của S&P Global (CSA) 2023 trong ngành nhôm

NEW DELHI, 30 tháng 1 năm 2024 — Vedanta Aluminium, một trong những nhà sản xuất nhôm lớn nhất thế giới, đã đảm bảo thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng Đánh giá bền vững doanh nghiệp của S&P Global (CSA) 2023 danh giá cho ngành nhôm, khẳng định vị thế là nhà sản xuất nhôm bền vững nhất thế giới bằng cách vượt trội so với các công ty cùng ngành trên toàn cầu về hoạt động Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG).

Nhà máy của Vedanta Aluminium tại Jharsuguda, Odisha ở Ấn Độ, là một trong những nhà máy luyện kim lớn nhất thế giới


Nhà máy của Vedanta Aluminium tại Jharsuguda, Odisha ở Ấn Độ, là một trong những nhà máy luyện kim lớn nhất thế giới

S&P Global CSA là đánh giá bền vững bên ngoài hàng đầu bao gồm đánh giá hàng năm đối với hoạt động bền vững của hơn 10.000 công ty toàn cầu. Vedanta Aluminium đạt điểm cao về các tiêu chí đánh giá, đặc biệt là về đa dạng sinh học, sức khỏe & an toàn nghề nghiệp, tác động xã hội, nhân quyền, lập kế hoạch tìm kiếm nhân tài và hoạt động quản lý nước.

Vedanta Aluminium đã cam kết đạt được Mức phát thải Ròng Bằng Không vào năm 2050, áp dụng chiến lược gồm hai mặt là giảm và bù đắp lượng khí thải carbon. Về mặt giảm thiểu, công ty tập trung vào việc gia tăng sử dụng năng lượng tái tạo, nâng cao hiệu quả sản xuất để đảm bảo hiệu quả hoạt động cao hơn và chuyển sang các nguồn năng lượng ít carbon. Để bù đắp lượng khí thải carbon còn lại, công ty cũng đang tạo ra các bồn chứa carbon đáng kể thông qua các nỗ lực trồng rừng rộng rãi. Thông qua hoạt động kinh doanh của mình, công ty đang cho phép tiếp cận rộng rãi hơn trên toàn cầu vào nhôm chất lượng cao được sản xuất có trách nhiệm bảo vệ môi trường để đảm bảo tương lai xanh hơn cho tất cả mọi người.

Phát biểu về thành tựu này, Ông John Slaven, Giám đốc điều hành của Vedanta Aluminium, cho biết, “Chúng tôi đã bắt đầu hành trình chuyển đổi mà tại đó cam kết của chúng tôi về tính bền vững vượt ra ngoài phạm vi tuân thủ hoạt động kinh doanh bằng cách tạo tác động tích cực đến môi trường. Việc nằm trong hạng cao nhất trong S&P Global CSA công nhận cam kết của chúng tôi là đưa hoạt động bền vững vào chuỗi giá trị của mình một cách toàn diện, từ khâu cung ứng đến khâu giao sản phẩm. Chúng tôi đang ưu tiên tăng hiệu quả khai thác tài nguyên, sử dụng nhiều hơn năng lượng tái tạo, chuyển đổi ‘chất thải thành của cải’, đảm bảo phúc lợi cho nhân viên và hình thành mối quan hệ đối tác bền chặt với cộng đồng của mình vì mục tiêu phát triển toàn diện. Vedanta Aluminium tiếp tục tạo dựng di sản về quản lý môi trường hướng đến tương lai bền vững hơn”.

Vedanta Aluminium, một doanh nghiệp của Vedanta Limited, là nhà sản xuất nhôm lớn nhất của Ấn Độ, sản xuất hơn một nửa lượng nhôm của Ấn Độ tức là 2,29 triệu tấn trong năm tài chính 23. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực các sản phẩm nhôm có giá trị gia tăng tìm thấy trong các ứng dụng quan trọng ở các ngành công nghiệp cốt lõi. Với các nhà máy luyện kim và nhà máy lọc nhôm đẳng cấp thế giới tại Ấn Độ, công ty thực hiện sứ mệnh thúc đẩy các ứng dụng mới nổi của nhôm với vai trò là ‘Kim loại của Tương lai’ vì một ngày mai xanh hơn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.