(SeaPRwire) –   STOCKHOLM, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Vermiculus Financial Technology, nhà cung cấp công nghệ thanh toán, giao dịch và CSD toàn cầu, đã triển khai giải pháp dựa trên microservices xây dựng trên VeriClear, một hệ thống quản lý rủi ro theo thời gian thực có khả năng mở rộng linh hoạt, trí tuệ nhân tạo và đám mây bản địa cho The Options Clearing Corporation (OCC), tổ chức thanh lý quyền chọn lớn nhất thế giới.

Là một phần trong quá trình phát triển liên tục nền tảng sắp tới của mình, Ovation, OCC đã chọn giải pháp hiện đại và linh hoạt của Vermiculus với kiến trúc microservices vượt trội cho phép triển khai một số microservices và áp dụng các thay đổi trên thời gian thực.

“Cách thiết kế hệ thống quản lý rủi ro của Vermiculus rất phù hợp với thiết kế mô-đun và sử dụng dữ liệu thời gian thực trong nền tảng mới Ovation của OCC”, ông John Martino, Giám đốc Điều hành tại OCC cho biết.

Các microservices của Vermiculus được thiết kế dễ dàng tích hợp với các hệ thống xung quanh. Chúng có thể dễ dàng được thêm vào các hệ thống hiện có hoặc mới do kiến trúc linh hoạt độc đáo của chúng mà không cần phải thực hiện dự án phức tạp và lớn.

Việc phát triển Ovation là một phần của Sáng kiến Phục hưng của OCC, một nỗ lực đa năm nhằm xây dựng lại và hiện đại hóa toàn diện cơ sở hạ tầng công nghệ của mình. Khi hoàn thành, nó sẽ tối ưu hóa khung hoạt động của OCC, nâng cao công cụ quản lý rủi ro và thiết lập hệ thống quản lý dữ liệu chắc chắn hơn để phục vụ tốt hơn cho các thành viên thị trường.

“Đối với chúng tôi tại Vermiculus, OCC là khách hàng lý tưởng khi chúng tôi chia sẻ tầm nhìn tiên phong sử dụng công nghệ hiện đại và đột phá. Chúng tôi tự hào là một phần trong việc chuyển đổi cơ sở hạ tầng kỹ thuật của OCC với hệ thống microservices và tiếp tục mối quan hệ với khách hàng có giá trị cao,” bà Taraneh Derayati, Giám đốc điều hành của Vermiculus cho biết và tiếp tục: “Hệ thống tiên tiến của chúng tôi sẽ hỗ trợ OCC trong bối cảnh khung pháp lý thay đổi và yêu cầu thị trường.”

VeriClear, hệ thống theo thời gian thực từ Vermiculus, cho phép khả năng mở rộng và tính mô-đun vượt trội cho hiệu suất tối đa và an ninh, đồng thời duy trì khả năng sử dụng thông qua giao diện người dùng dễ hiểu. Nó giúp các nhà thanh lý trên toàn thế giới quản lý thanh lý của họ theo thời gian thực cũng như cho phép tiết kiệm biên lề và thanh toán cho khách hàng của họ, quản lý rủi ro tốt hơn, hiệu suất cao và hoạt động hiệu quả.

Taraneh Derayati, Giám đốc điều hành của Vermiculus; John Martino, Giám đốc điều hành tại OCC

Về Vermiculus Financial Technology

cung cấp các giải pháp giao dịch, thanh lý và CSD tiên tiến cho các thành viên thị trường trên toàn thế giới. Các giải pháp của Vermiculus là những giải pháp đầu tiên kết hợp kiến trúc microservice động cùng với kinh nghiệm sâu rộng trong các yêu cầu kinh doanh của nhà thanh lý, sàn giao dịch và CSD.

Các giải pháp của Vermiculus cải thiện đáng kể độ bền, chất lượng và độ linh hoạt bằng cách sử dụng các microservices được thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo, và có thể đạt hiệu suất môi trường cao, khả năng mở rộng linh hoạt và hiệu quả chi phí thông qua triển khai SaaS và đám mây.

Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2020 và được thành lập bởi các chuyên gia ngành có động lực cách mạng hóa công nghệ của sàn giao dịch, nhà thanh lý và CSD. Với trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển, Vermiculus bao gồm các nhóm được lựa chọn kỹ lưỡng, được đào tạo để cung cấp các giải pháp quan trọng. Với hàng thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn tích lũy, nhóm đã hoàn thành hơn 75 dự án cho các sàn giao dịch, nhà thanh lý và CSD lớn nhất thế giới.

LIÊN HỆ:

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Taraneh Derayati – Giám đốc điều hành
Vermiculus Financial Technology
Điện thoại +46-(0)73 634 56 26
 

Các tệp sau đây có sẵn để tải xuống:

Taraneh Derayati, Giám đốc điều hành của Vermiculus

John Martino, Giám đốc điều hành tại OCC

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.