SAN FRANCISCO, 14 tháng 9 năm 2023Vial, một CRO công nghệ toàn cầu cung cấp các dịch vụ quản lý thử nghiệm lâm sàng thế hệ tiếp theo, đã hợp tác với MLM Medical Labs (“MLM”), một phòng thí nghiệm trung tâm và chuyên khoa quốc tế có các địa điểm ở Châu ÂuBắc Mỹ. MLM sẽ cung cấp cho Vial các giải pháp phòng thí nghiệm trung tâm, bao gồm quản lý thiết lập nghiên cứu, phân tích mẫu, MLM Kit Building® độc quyền – bao gồm các bộ thu thập mẫu tùy chỉnh, toàn diện, mã vạch theo dõi, và các giải pháp nhãn màu – và nhiều hơn nữa.


Vial Dermatology CRO logo (PRNewsfoto/Vial)

MLM cũng cung cấp một giải pháp quản lý mẫu hoàn chỉnh và một cổng dữ liệu lâm sàng thời gian thực, được bảo mật thông qua Hệ thống Lưu trữ Mẫu MLM độc quyền và MLM-Online®. Đối với khách hàng cần theo dõi mẫu tại điểm thu thập, MLM đã hợp tác với TruLab, Inc. để cung cấp cho các công ty dược phẩm và CRO vị trí chính xác của các mẫu từ địa điểm thu thập, theo dõi thời gian thực các sai lệch giao thức, theo dõi đồng ý, và đối chiếu dữ liệu mẫu. Bộ công nghệ tích hợp này cung cấp các nguồn lực có giá trị cho các nhà tài trợ thử nghiệm và CRO cũng như cho nhân viên địa điểm, CRA, giám sát y tế và quản lý dự án.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với đội ngũ MLM, những người sẽ giúp chúng tôi cung cấp cho các nhà tài trợ chất lượng tối đa và các giải pháp phòng thí nghiệm trung tâm hiệu quả. Các sản phẩm của MLM giúp loại bỏ các quy trình dựa trên giấy tờ, giảm gánh nặng nhập dữ liệu và các nhiệm vụ đơn điệu khác cho nhân viên địa điểm,” ông Simon Burns, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Vial cho biết.

Vial hứa sẽ cung cấp các thử nghiệm nhanh hơn, hiệu quả hơn cho các nhà tài trợ công nghệ sinh học với mức chi phí phải chăng. CRO của Vial tạo sự khác biệt bằng cách tận dụng công nghệ kỹ thuật số, chẳng hạn như nền tảng công nghệ TrialOS của họ, kết hợp eSource, EDC, và ePRO trong một hệ thống kết nối, đơn giản hóa các quy trình tại địa điểm và cho phép nhiều hiệu quả đáng kể. Vial hoạt động trên nhiều Lĩnh vực Điều trị (Dermatology CRO, Ophthalmology CRO, Oncology CRO, Gastroenterology CRO, Neurology CRO, Cardiology CRO, Medical Device CRO, Rare Disease CRO, và Digital Therapeutics CRO). Vial là một công ty có trụ sở tại San Francisco, California với văn phòng tại Boston, Philadelphia, Washington D.C., Los Angeles, San Diego, San Antonio, Salt Lake City, Denver, và các thành phố khác.