(SeaPRwire) –   Mở rộng tính linh hoạt với Các Giải pháp Màn hình LED Tích hợp Mới

BREA, Calif., Ngày 29 tháng 1 năm 2024 — , một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp thị giác, đang trưng bày dòng sản phẩm mới LDC của mình tại —, một sự bổ sung có thể tùy biến cho dòng sản phẩm tiên tiến của công ty. Việc ra mắt các màn hình LED tích hợp tùy biến này đánh dấu một bước tiến đáng kể trong công nghệ thiết kế sản phẩm và mở rộng danh mục sản phẩm của công ty.

ViewSonic's LDC series comes with versatile visual quality and sizes, adapts perfectly to any space
ViewSonic’s LDC series comes with versatile visual quality and sizes, adapts perfectly to any space

“Các màn hình LED đã thu hút sự quan tâm rộng rãi nhờ chất lượng màu sắc và độ sáng cao cấp, mang lại hình ảnh chất lượng cho nhiều ứng dụng, từ trang trí nội thất sang trọng đến biển báo công cộng cho khán giả ở mọi quy mô,” ông Dean Tsai, Tổng Giám đốc Phòng Kinh doanh Dự án và Màn hình LED tại ViewSonic cho biết. “Sự phổ biến rộng rãi này đã thúc đẩy sự đổi mới công nghệ nhanh chóng trong lĩnh vực này. Tại ViewSonic, chúng tôi đang khai thác chuyên môn về đổi mới công nghệ thị giác để nâng cao tính linh hoạt của dòng sản phẩm màn hình LED tích hợp của chúng tôi. Sự hiện diện của chúng tôi tại ISE 2024 là minh chứng rõ ràng cho nỗ lực phát triển các giải pháp tiên tiến kết hợp tính khả dụng, dễ sử dụng và độ tin cậy không đối thủ cho các môi trường kinh doanh đa dạng.

Mở rộng tính linh hoạt cho các Màn hình LED Tích hợp Bên trong
Các màn hình LCD thường được sử dụng cho các bản trình bày lớn, mang lại hiệu suất thị giác trung bình và kích thước cố định hạn chế khả năng thích ứng với các không gian khác nhau. Trong khi các bức tường video LED truyền thống mang lại hình ảnh sống động với kích thước có thể tùy biến, chúng lại gặp trở ngại bởi quy trình lắp đặt phức tạp, thường yêu cầu nhiều cấu hình hệ thống. Mặt khác, các màn hình LED tích hợp giải quyết được những khó khăn lắp đặt nhưng lại có kích thước cố định.

Dòng sản phẩm mới LDC của ViewSonic giải quyết những thách thức này trong khi mở ra khả năng mới cho các màn hình LED tích hợp, kết hợp các lợi ích của kích thước và tỷ lệ khía cạnh có thể tùy biến cùng việc lắp đặt, vận hành và bảo trì đơn giản. Dù trong môi trường kinh doanh, thương mại, giáo dục hay chuyên nghiệp khác, dòng LDC mang lại chất lượng hình ảnh và tính linh hoạt không đối thủ. Thiết kế mô-đun cho phép vận chuyển dễ dàng và phù hợp với bất kỳ không gian nào. Hơn nữa, với tư cách là màn hình tích hợp, nó hỗ trợ lắp đặt đơn giản mà không hy sinh không gian cho hệ thống điều khiển.

Trong nhiều ứng dụng, dòng sản phẩm LDC đặc biệt phù hợp cho việc nâng cao không gian họp. Để trưng bày điều này, ViewSonic sẽ trình diễn một bức tường video LED 245 inch, tỷ lệ 21: 9 được tạo ra bởi dòng sản phẩm LDC tại ISE 2024 — thể hiện cài đặt lý tưởng cho sự hợp tác và giao tiếp nhóm lớn bằng cách kết hợp với “Giải pháp Không gian Họp mới của ViewSonic cho Microsoft Teams Rooms”.

Tiến hóa độ tin cậy và thẩm mỹ
ViewSonic cũng đang mở rộng khả năng của dòng sản phẩm hiện có, áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt và bảng điều khiển linh hoạt trên dòng sản phẩm LDC mới và dòng sản phẩm LDM thế hệ 2.

Việc tích hợp công nghệ bề mặt Glue-on-Board (GOB) nâng cao độ bền của mỗi màn hình bằng cách cung cấp bảo vệ mạnh mẽ chống va chạm bên cạnh khả năng chống nước và bụi. Hộp điều khiển hệ thống có thể tháo rời không chỉ cho phép truy cập linh hoạt hệ thống điều khiển mà còn góp phần tạo nên thẩm mỹ tối giản với thiết kế siêu mỏng và không viền, mang lại tỷ lệ màn hình so với thân máy ấn tượng.

Dòng sản phẩm LDM nâng cấp mang lại lựa chọn kích thước lớn hơn lên tới 231 inch cùng chức năng bổ sung, đặc biệt phù hợp cho không gian lớn như phòng họp và giáo dục. Hơn nữa, các tính năng thân thiện người dùng như chế độ Hình trong Hình (PIP) và Hình bên trong Hình (PBP) tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác và trình bày tương tác trong không gian làm việc.

Khách tham quan tại ISE 2024 sẽ trải nghiệm các màn hình LED tích hợp đổi mới do ViewSonic trình bày. Bên cạnh dòng sản phẩm LDC và LDM mới, dòng sản phẩm sẽ được trưng bày, tiếp tục chinh phục khán giả với tính di động và linh hoạt, phù hợp cho lĩnh vực khách sạn và nhiều ngành khác.

ViewSonic tại ISE 2024
Địa điểm: Gian trưng bày số 2R600, Hội chợ số 2, Fira Barcelona Gran Via, Barcelona, Tây Ban Nha
Ngày và giờ:

  • Ngày 30 tháng 1Ngày 1 tháng 2 năm 2024: 10:00 sáng6:00 chiều
  • Ngày 2 tháng 2 năm 2024: 10:00 sáng4:00 chiều

Để trải nghiệm các giải pháp thị giác đổi mới của ViewSonic, hãy nhấp vào đây để đặt lịch tham quan gian trưng bày.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Về ViewSonic
ViewSonic, trụ sở đặt tại California, là nhà cung cấp giải pháp thị giác toàn cầu hàng đầu, phủ sóng hơn 100 quốc gia. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong công nghệ thị giác, ViewSonic cung cấp bộ sản phẩm toàn diện bao gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ như màn hình, máy chiếu, màn hình cảm ứng, màn hình tương tác, màn hình LED, giải pháp SaaS, dịch vụ trí tuệ nhân tạo, nội dung tương tác và nhiều hơn nữa. Hệ sinh thái sáng tạo này thúc đẩy giáo dục, nơi làm việc và cá nhân phát triển sự sáng tạo, hợp tác và học tập suôn sẻ. Thiết kế cho hiệu suất tối ưu và sự hài lòng của khách hàng, các giải pháp tích hợp các tiêu chuẩn sản xuất bền vững và quản trị môi trường, xã hội và doanh nghiệp toàn di