(SeaPRwire) –   TAIPEI, 23 tháng 1, 2024 — VIVOTEK (3454-TW), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giám sát an ninh dựa trên công nghệ mạng, giới thiệu dịch vụ an ninh đám mây VORTEX của mình, nhấn mạnh vào cách tiếp cận thông minh và dễ dàng hơn. Hiện tính năng mới nhất – VORTEX Connect đã được tích hợp vào thế hệ mới nhất của Bộ ghi hình mạng (NVR) của VIVOTEK, cho phép người dùng kết nối trơn tru đến NVR và đồng thời sử dụng các dịch vụ đám mây VORTEX một cách trực quan. Người dùng có thể nâng cấp lên đám mây mà không cần thay thế camera mạng hiện có, đáp ứng nhu cầu an ninh bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào.

Với xu hướng thiếu hụt lao động ngày càng tăng, nhận ra hiệu quả về mặt điều hành mà các giải pháp an ninh dựa trên đám mây mang lại, VIVOTEK cung cấp một dịch vụ đám mây toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động cho doanh nghiệp.
Với xu hướng thiếu hụt lao động ngày càng tăng, nhận ra hiệu quả về mặt điều hành mà các giải pháp an ninh dựa trên đám mây mang lại, VIVOTEK cung cấp một dịch vụ đám mây toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động cho doanh nghiệp.

Với các tính năng như hình ảnh có độ phân giải cao, phân tích AI tiên tiến và quản lý từ xa trơn tru, VORTEX hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi nhanh chóng sang các giải pháp điều hành dựa trên đám mây, đồng thời mở rộng thị trường Bắc Mỹ một cách nhanh chóng. Theo báo cáo về giám sát video năm 2023[1], doanh thu toàn cầu cho các dịch vụ phần mềm dựa trên đám mây đã trải qua tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 22% trong 5 năm qua. Doanh thu tổng thể cho dịch vụ giám sát video dựa trên đám mây (VSaaS) được ước tính sẽ tăng trên 28% vào năm 2023, cho thấy tiềm năng thị trường đáng kể đối với các giải pháp an ninh dựa trên đám mây.

Để nắm bắt cơ hội thị trường, VIVOTEK đang chuẩn bị ra mắt VORTEX Connect PRO trong tương lai gần, tăng đáng kể giới hạn kết nối thiết bị. Với khả năng phân bổ tối đa 1.000 người dùng trong tổ chức, VORTEX Connect PRO cung cấp quyền truy cập riêng tư và phân công nhóm camera. Người dùng có thể dễ dàng thu hồi hoặc sửa đổi các thiết lập hiện có, nâng cao hiệu quả phân bổ nguồn lực và độ linh hoạt trong quản lý. Các đoạn sự kiện quan trọng có thể được lưu trữ và sao lưu an toàn trên đám mây, giảm thiểu rủi ro liên quan đến hỏng ổ cứng, xóa do không đủ dung lượng ghi hoặc ghi đè. Hơn nữa, hệ thống đảm bảo cập nhật phần mềm thiết bị một cách trơn tru, giảm thiểu thời gian bảo trì của người dùng và nâng cao khả năng quản lý tổng thể.

VORTEX Connect tương thích với loạt NVR mới của VIVOTEK, bao gồm ND9326P, ND9426P, ND9542P và ND9442P. Những NVR này có thể cung cấp nguồn điện và truyền tải mạng mà không cần triển khai các switch Power over Ethernet (PoE). Chúng đi kèm phần mềm diệt virus TrendMicro tích hợp, nâng cao tính bảo mật và tính toàn vẹn của truyền tải và truy cập hình ảnh với bảo vệ an ninh mạng AES 265 và TLS 1.2. NVR cũng hỗ trợ kết nối hơn 30.000 camera mạng ONVIF Profile S có trên thị trường, giải quyết thách thức về cấu hình mạng phức tạp và tối ưu hóa cấu trúc chi phí tổng thể cho người dùng. Điều này đáng kể nâng cao tính tiện lợi và khả năng sử dụng.

Tìm hiểu thêm về VORTEX Connect:

Liên hệ với chúng tôi:  

[1] Báo cáo Cơ sở dữ liệu Giám sát Video và Phân tích – Phân tích 2023: Trong phân khúc VSaaS, doanh thu dự kiến tăng 28,2% vào năm 2023, cho thấy tiềm năng thị trường mạnh mẽ và nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp an ninh dựa trên đám mây. Xu hướng 5 năm (2022–27) CAGR phần mềm dựa trên đám mây 22%.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.