(SeaPRwire) –   Thương vụ mua lại chiến lược củng cố các hoạt động và kinh doanh toàn cầu của VTech

Hồng Kông và BOCHOLT, Đức, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — VTech Holdings Limited (“VTech”, HKSE: 303), một nhà lãnh đạo toàn cầu trong sản phẩm học tập điện tử từ sơ sinh đến trẻ mẫu giáo và nhà sản xuất điện thoại cư trú lớn nhất tại Hoa Kỳ, hôm nay thông báo rằng Snom Solutions GmbH, công ty con gián tiếp do VTech sở hữu toàn bộ, đã ký Thỏa thuận Mua bán Tài sản để mua tài sản (bao gồm các cơ sở sản xuất đặt tại Bocholt, Đức) của Gigaset Communications GmbH (“Gigaset”).

Gigaset là nhà lãnh đạo thị trường cho điện thoại không dây DECT (Digital Enhanced Cordless Telecommunications) tại Châu Âu. Nó cũng cung cấp các giải pháp viễn thông doanh nghiệp cho khách hàng doanh nghiệp, điện thoại di động dựa trên Android cũng như các giải pháp nhà thông minh dựa trên đám mây cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Thông qua việc mua lại tài sản của Gigaset, VTech sẽ có thể tăng cường vị thế lãnh đạo của mình trong lĩnh vực điện thoại không dây cư trú, mở rộng kênh phân phối và danh mục sản phẩm toàn cầu cũng như mở rộng khả năng sản xuất tại Châu Âu. Việc mua lại cũng sẽ bổ sung nhân tài kỹ thuật cho các nhóm nghiên cứu và phát triển toàn cầu của VTech, tận dụng sự đồng bộ trong phát triển công nghệ sản phẩm và hiệu quả hoạt động.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi thực hiện việc mua lại chiến lược này. Danh mục sản phẩm, vị thế lãnh đạo thị trường tại Châu Âu, năng lực nghiên cứu và phát triển tiên tiến cũng như chất lượng sản xuất xuất sắc của Gigaset là rất hợp lý với VTech”, ông Hillson Cheung, Chủ tịch bộ phận Sản phẩm Viễn thông của VTech cho biết. “Với sự hỗ trợ tài chính và quản lý của VTech, hoạt động kinh doanh của Gigaset sẽ có thể tiếp tục sau khi mua lại và hướng tới một sự tăng trưởng và phát triển bền vững.”

“Việc mua lại đại diện cho một bước tiến lớn trong quá trình chuyển đổi của chúng tôi”, Tiến sĩ Magnus Ekerot, Giám đốc điều hành của Gigaset cho biết. “Là một phần trong gia đình VTech, chúng tôi sẽ có nền tảng vững chắc không chỉ để tăng cường mối quan hệ với các đối tác kinh doanh toàn cầu của mình mà còn tạo điều kiện cho sản phẩm của chúng tôi đến được nhiều người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp hơn, mang lại một nền tảng duy nhất để bắt đầu một giai đoạn tăng trưởng mới.”

Dự kiến việc mua lại sẽ hoàn tất vào ngày 2 tháng 4 năm 2024, tuân thủ các điều kiện đóng cửa được quy định trong Thỏa thuận Mua bán Tài sản. VTech dự định tài trợ cho việc mua lại thông qua nguồn lực nội bộ.

Hội nghị họp trực tuyến cho nhà đầu tư

VTech sẽ tổ chức một cuộc họp trực tuyến để thảo luận về thông tin được đưa ra trong thông cáo báo chí này và các vấn đề liên quan vào khoảng tháng 4 năm 2024 sau khi hoàn tất việc mua lại.

Về Gigaset

Gigaset là nhà lãnh đạo toàn cầu trong công nghệ thông tin, cung cấp một loạt sản phẩm và giải pháp. Là nhà lãnh đạo thị trường điện thoại DECT tại Châu Âu, Gigaset cũng xếp hạng trong số những nhà lãnh đạo quốc tế với khoảng 850 nhân viên và hoạt động kinh doanh tại hơn 50 quốc gia. Ngoài điện thoại DECT, hoạt động kinh doanh của công ty truyền thống Đức với lịch sử hơn 175 năm cũng bao gồm danh mục điện thoại di động rộng rãi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, các giải pháp nhà thông minh và chăm sóc sức khỏe dựa trên đám mây cũng như các giải pháp viễn thông doanh nghiệp cho SoHo, SME và khu vực doanh nghiệp.

Về VTech

VTech là nhà lãnh đạo toàn cầu trong sản phẩm học tập điện tử từ sơ sinh đến trẻ mẫu giáo và nhà sản xuất điện thoại cư trú lớn nhất tại Hoa Kỳ. Nó cũng cung cấp dịch vụ sản xuất theo hợp đồng được mong đợi cao. Kể từ khi thành lập vào năm 1976, VTech luôn là tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi học tập điện tử. Với chuyên môn giáo dục tiên tiến và sáng tạo công nghệ tiên tiến, sản phẩm VTech cung cấp niềm vui và học tập cho trẻ em trên toàn thế giới. Nhờ thành công trong nhiều thập kỷ trong lĩnh vực điện thoại không dây, bộ sưu tập đa dạng về công nghệ viễn thông của VTech nâng cao trải nghiệm của người dùng gia đình và doanh nghiệp thông qua công nghệ và thiết kế tiên tiến nhất. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sản xuất theo hợp đồng hàng đầu thế giới, VTech cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ đầu đến cuối chất lượng cao cho khách hàng trong một số lĩnh vực sản phẩm. Sứ mệnh của Tập đoàn là tích hợp tăng trưởng kinh tế, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội vào chiến lược kinh doanh để thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đột phá và chất lượng cao nhằm mang lại lợi ích cho sức khỏe con người và xã hội, hướng tới tạo ra giá trị bền vững cho các bên liên quan và cộng đồng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.