(SeaPRwire) –   SINGAPORE, 31/01/2024 — Webull Securities (Singapore) Pte Ltd (“Webull Singapore”), một chi nhánh của nền tảng giao dịch của Hoa Kỳ, Webull Financial LLC, hôm nay đã công bố ra mắt các sản phẩm và chứng khoán niêm yết trên SGX trên nền tảng giao dịch của mình. Động thái này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Webull Singapore và cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ khả năng tiếp cận với nhiều cơ hội đầu tư hơn trên thị trường trọng điểm này. Điều này bao gồm khả năng tiếp cận với nhiều loại cổ phiếu, REIT, DLC và ETF niêm yết trên SGX. Khách hàng của Webull Singapore sẽ được tiếp cận với các sản phẩm và chứng khoán niêm yết trên SGX, qua đó mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào các công ty trong nước. Động thái này đánh dấu cam kết liên tục của Webull trong việc giúp cả những nhà đầu tư mới lẫn nhà đầu tư giàu kinh nghiệm có được khả năng tiếp cận với nhiều kênh đầu tư hơn.

Với việc đưa vào các sản phẩm niêm yết trên SGX, giờ đây Webull cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận với hơn 700 cổ phiếu, REIT, DLC và ETF niêm yết trên SGX, hơn 15.000 cổ phiếu và quyền chọn của Hoa Kỳ và hơn 3.000 chứng khoán Hồng Kông, cổ phiếu A của Trung Quốc đại lục, tất cả đều dễ dàng tiếp cận trên nền tảng giao dịch qua thiết bị di động của công ty. Ngoài ra, Webull cung cấp tới 400 quỹ tương hỗ từ nhiều quỹ nhà khác nhau và các công cụ quản lý tài sản như Moneybull và Kế hoạch tiết kiệm định kỳ để giúp khách hàng quản lý và gia tăng tài sản hiệu quả.

Bernard Teo, Trưởng phòng châu ÁThái Bình Dương, Webull Corporation và Giám đốc điều hành, Webull Singapore nhận xét rằng, “Sự mở rộng này tại thị trường Singapore tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch toàn cầu toàn diện và dễ tiếp cận, mang đến cho họ nhiều loại sản phẩm và chứng khoán khác nhau trên các thị trường tài chính chính. Đối với khách hàng của chúng tôi tại Singapore, điều này sẽ mang đến cơ hội đầu tư vào thị trường mà họ quen thuộc hơn”.

“Thông qua sự kết hợp liền mạch giữa công nghệ đẳng cấp thế giới và các công cụ tốt nhất cùng với sức mạnh và giá trị cốt lõi của các sản phẩm niêm yết trên SGX, chúng tôi tin rằng mình đang tạo ra một đề xuất hấp dẫn cho các nhà đầu tư của mình”, Teo nói thêm. Bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận với các thị trường tài chính chính tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Hoa Kỳ và Singapore, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng của mình tại Singapore sự linh hoạt hơn trong danh mục đầu tư, từ đó trao quyền cho các nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư đa dạng ở tầm toàn cầu”.

Việc ra mắt các chứng khoán niêm yết trên SGX trên nền tảng Webull sẽ trao quyền cho các nhà đầu tư điều hướng và quản lý rủi ro danh mục đầu tư một cách hiệu quả sao cho phù hợp với mong muốn đầu tư của họ. Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự ổn định lâu dài, họ sẽ có thể đầu tư vào cổ phiếu có cổ tức và các công ty blue-chip niêm yết trên SGX, cùng với REIT và ETF niêm yết trên SGX. Đây là những kênh đầu tư bổ sung vào khả năng tiếp cận với các chứng khoán hiện có ở Hoa Kỳ, Hồng KôngTrung Quốc đại lục.

Khi Webull tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại khu vực châu ÁThái Bình Dương, công ty vẫn tiếp tục đầu tư vào việc xây dựng một nền tảng vững mạnh và trực quan cho các nhà đầu tư giao dịch trên nền tảng này. Webull cam kết cung cấp cho các nhà đầu tư giao dịch chi phí thấp, cập nhật dữ liệu thị trường theo thời gian thực và các báo cáo phân tích chuyên sâu, qua đó sẽ nâng cao trải nghiệm giao dịch của họ.

Kể từ khi Webull Singapore chính thức ra mắt vào tháng 05 năm 2022, công ty đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng về cơ sở người dùng và Ứng dụng Webull đã đạt 40 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu. Trong khi Webull tiếp tục củng cố sự hiện diện của mình trên toàn thế giới, công ty sẽ tiếp tục khám phá và giới thiệu thêm các tính năng và sản phẩm mới cho các nhà đầu tư.

Liên hệ truyền thông:
Cognito cho Webull
 

Giới thiệu về Webull
Webull là một nền tảng đầu tư kỹ thuật số hàng đầu được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu thế hệ tiếp theo. Tập đoàn Webull có trụ sở chính tại St. Petersburg, Florida và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư vốn tư nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ, châu Âuchâu Á. Webull phục vụ hàng chục triệu người dùng từ hơn 180 quốc gia, cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ quyền truy cập 24/7 vào các thị trường tài chính toàn cầu. Người dùng có thể khai thác các chiến lược đầu tư thông qua giao dịch cổ phiếu, ETF, quyền chọn và cổ phiếu lẻ toàn cầu, thông qua nền tảng giao dịch của Webull, hiện có mặt tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hồng Kông SAR, Singapore, Nhật Bản, Nam Phi, Úc, Indonesia, Mexico, BrazilCanada. Webull cũng cung cấp các dịch vụ giáo dục đầu tư, với các bài học bao gồm nhiều chủ đề. Để biết thêm thông tin về Webull, hãy truy cập trang web doanh nghiệp của Webull tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.