DUBAI, UAE, 12 tháng 9 năm 2023 – Wego, thị trường du lịch trực tuyến lớn nhất ở Trung ĐôngBắc Phi (MENA) đã mua lại Travelstop, một nền tảng cách mạng đơn giản hóa việc đi lại và quản lý chi phí cho các công ty trên toàn thế giới. Động thái chiến lược này sẽ mở rộng phạm vi của Wego vào lĩnh vực du lịch kinh doanh và quản lý chi phí.

Từ trái sang phải: Ross Veitch, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Wego và Prashant Kirtane, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Travelstop

Thương vụ mua bán này cũng sẽ trao quyền cho Travelstop tiếp cận mạng lưới khu vực của Wego và tận dụng sự hiểu biết sâu sắc của họ về ngành du lịch để thúc đẩy tăng trưởng và cung cấp các dịch vụ nâng cao cho khách hàng của họ.

Wego đã lâu là nhà lãnh đạo trong ngành du lịch, nổi tiếng với các giải pháp đổi mới và cam kết cung cấp trải nghiệm du lịch xuất sắc và liền mạch. Kể từ khi ra mắt, Travelstop đã nổi lên như một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong ngành du lịch kinh doanh, cung cấp cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô một nền tảng hiện đại đơn giản hóa quản lý du lịch và tự động hóa quy trình chi phí.

Bằng cách kết hợp các nguồn lực và chuyên môn của họ, Wego và Travelstop nhằm mục đích cách mạng hóa cách các công ty điều hướng phức tạp của du lịch doanh nghiệp cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của ngành du lịch ở khu vực Trung ĐôngChâu Á-Thái Bình Dương.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc mua lại Travelstop,” nói Ross Veitch, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Wego. “Động thái chiến lược này phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp du lịch toàn diện cho các doanh nghiệp trong khu vực. Cùng nhau, Travelstop và Wego sẽ trao quyền cho các doanh nghiệp đơn giản hóa quy trình quản lý du lịch và chi phí của họ, giới thiệu các mức độ tiện lợi và hiệu quả về chi phí mới.”

Thông qua việc mua lại này, Wego nhằm giải quyết các thách thức độc đáo mà các doanh nghiệp hoạt động tại các thị trường mới nổi phải đối mặt, chẳng hạn như các lựa chọn du lịch bị phân mảnh và báo cáo chi phí thủ công. Nền tảng kết hợp sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp một dừng, cho phép họ quản lý nhu cầu du lịch doanh nghiệp của mình một cách liền mạch trong khi có được khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn đối với chi phí.

“Chúng tôi rất phấn khích về tiềm năng to lớn mà sự hợp tác này mang lại,” nói Prashant Kirtane, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Travelstop. “Với chuyên môn và tài sản kết hợp của chúng tôi, chúng tôi tự tin vào khả năng cung cấp trải nghiệm du lịch kinh doanh xuất sắc cho khách hàng của mình. Sự tập trung của chúng tôi vào đổi mới sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng sẽ cho phép chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới và định nghĩa lại tương lai của du lịch kinh doanh.”

Theo báo cáo thường niên toàn cầu về Triển vọng BTI của GBTA tháng 8 năm 2022, các khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông là những thị trường lớn nhất và phát triển nhanh nhất trong du lịch kinh doanh. Vào năm 2023, các khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông dự kiến sẽ chiếm 46% tổng chi tiêu du lịch kinh doanh toàn cầu.

Khi Wego và Travelstop hợp lực, cả hai công ty đều háo hức về các cơ hội mà thương vụ mua bán này mang lại. Bằng cách tận dụng lẫn nhau ưu điểm của nhau, thực thể kết hợp có vị thế tốt để định nghĩa lại du lịch kinh doanh và quản lý chi phí ở các thị trường mới nổi và trao quyền cho các công ty để điều hướng các thách thức của một nền kinh tế toàn cầu đang phát triển nhanh chóng.

Để tải bộ báo chí, vui lòng sử dụng link này.

Giới thiệu về Wego

Wego cung cấp các trang web tìm kiếm du lịch đoạt giải thưởng và ứng dụng di động xếp hạng hàng đầu cho những người đi du lịch sống ở khu vực Châu Á – Thái Bình DươngTrung Đông. Wego tận dụng công nghệ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để tự động hóa quá trình tìm kiếm và so sánh kết quả từ hàng trăm hãng hàng không, khách sạn và các trang web của các công ty du lịch trực tuyến.

Wego trình bày một so sánh không thiên vị về tất cả các sản phẩm du lịch và giá được cung cấp trên thị trường bởi các thương nhân, cả địa phương và toàn cầu, và cho phép người mua nhanh chóng tìm thấy thỏa thuận tốt nhất và địa điểm để đặt chỗ cho dù đó là từ một hãng hàng không hoặc khách sạn trực tiếp hoặc với một trang web tổng hợp bên thứ ba. Wego được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở chính tại DubaiSingapore với hoạt động khu vực tại Bangalore, Riyadh, Cairo, Lahore, và Kuala Lumpur.

Giới thiệu về Travelstop

Travelstop là một nền tảng cách mạng nhằm hiện đại hóa và đơn giản hóa du lịch kinh doanh. Travelstop xây dựng công cụ để giúp các doanh nghiệp đang phát triển quản lý du lịch kinh doanh và chi phí của họ hiệu quả hơn. Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho các doanh nghiệp với các công cụ giúp họ giảm chi phí và nâng cao năng suất. Chúng tôi là một đội ngũ đam mê giải quyết vấn đề với kinh nghiệm đáng kể trong việc xây dựng các nền tảng du lịch tiêu dùng và di động có thể mở rộng. Nhóm của chúng tôi kết hợp chuyên môn về sản phẩm, thiết kế và kỹ thuật từ các công ty bao gồm Yahoo !, HomeAway và Expedia.

Ảnh: https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/09/dc9a6c4f-ross_veitch_and_prashant_kirtane.jpg