1 4 WOOFi Pro omnichain DEX coming to EVM mainnets featuring crypto and tradfi assets

Testnet ra mắt vào ngày 13 tháng 9 với mạng chính được lên kế hoạch phát hành vào đầu tháng 10

SINGAPORE, ngày 12 tháng 9 năm 2023TOKEN 2049 – WOOFi, một nền tảng giao dịch phi tập trung hàng đầu về khối lượng giao dịch trong 24 giờ, đã công bố chuyển đổi chiến lược từ NEAR Protocol sang các mạng tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) để xây dựng phiên bản 2.0 của sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi của mình.

Trong một tuyên bố, Người sáng lập và CEO của WOO Jack Tan lưu ý rằng sự chuyển đổi cho thấy một đề xuất CeFi và DeFi mạnh mẽ hơn từ WOO, dự đoán rằng đợt tăng giá tiếp theo sẽ là một dòng chảy trơn tru giữa hai thế giới giao dịch tiền điện tử CeFi và DeFi. WOOFi nhằm mục đích tích hợp tất cả các chuỗi lớn, tập trung thanh khoản và xây dựng một hệ sinh thái hợp tác. Người dùng WOOFi Pro có thể giao dịch trên các ứng dụng và mạng blockchain ưa thích của họ, thúc đẩy một hệ sinh thái đa dạng và do người dùng dẫn dắt. Ví dụ, một nhà giao dịch trên Arbitrum có thể giao dịch với các nhà giao dịch trên các chuỗi khác như Polygon hoặc Optimism, mà không cần rời khỏi Arbitrum.

Sàn giao dịch tập trung trên steroid

Tận dụng các khả năng kỹ thuật có rễ nguồn từ nhiều năm phát triển các sản phẩm giao dịch, WOOFi Pro sẽ cung cấp giao diện di động thân thiện với người dùng, cho phép các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch khi di chuyển. WOO X, một sàn giao dịch tập trung, là một nền tảng đã thiết lập với khối lượng giao dịch hàng ngày từ 150-500 triệu USD đã dẫn đầu một số lần đầu tiên trong ngành bao gồm bảng điều khiển minh bạch trực tiếp với sứ mệnh duy trì niềm tin của cộng đồng các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang phát triển. WOOFi Pro sẽ có tính năng giao dịch sổ lệnh không phí gas, loại bỏ phí giao dịch và làm cho giao dịch dễ tiếp cận hơn cho người dùng mà không cần xác minh Biết khách hàng của bạn (KYC). Người dùng có quyền kiểm soát đầy đủ các quỹ của họ với tự quản lý, loại bỏ sự phụ thuộc vào bên lưu ký bên thứ ba.

Giao dịch sổ lệnh đa chuỗi, đẳng cấp thể chế cho các tài sản tiền điện tử và tradfi

WOOFi Pro sẽ tích hợp một cách trơn tru các sổ lệnh cấp độ thể chế của Orderly Network, cung cấp cho người dùng một nguồn thanh khoản vững chắc và sẵn sàng. Orderly Network là một mạng lưới thanh khoản phi tập trung, được hậu thuẫn bởi Pantera, Dragonfly Capital và Sequoia Capital China, kết nối các sổ lệnh không giấy phép với các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu.

“Sự kết hợp của WOO X và WOOFi cung cấp cho người dùng một hệ thống giao dịch sổ lệnh ngoài chuỗi hoặc trong chuỗi đầy đủ tính năng. Điều này xuất hiện khi chúng tôi quan sát thấy một nhóm người dùng ngày càng tăng đòi hỏi quyền truy cập cả đầu tư truyền thống và giao dịch tiền điện tử, điều này đặc biệt nổi bật trong chu kỳ gần đây nhất, với sự thèm muốn mạnh mẽ đối với Tài sản Thế giới Thực (RWAs),” Tan lưu ý.

Ban đầu ra mắt với 10 cặp giao dịch tiền điện tử khi ra mắt mạng chính vào tháng 10, WOOFi Pro có kế hoạch mở rộng lựa chọn tài sản của mình, có khả năng bao gồm các loại tiền điện tử, cổ phiếu, hàng hóa và ngoại hối. Để tham khảo, WOOFi đã thực hiện hơn 2,9 triệu giao dịch chéo chuỗi, và chúng tôi dự đoán nhiều hơn nữa khi người dùng WOOFi tận dụng việc có thể nhanh chóng và trơn tru đi vào hệ sinh thái từ một loạt các tài sản đa dạng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nội dung trên không phải là khuyến nghị đầu tư và chiến lược giao dịch, cũng không cấu thành đề nghị, chào mời hoặc giới thiệu bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Nội dung chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin. Bất kỳ ai đưa ra hoặc thay đổi quyết định đầu tư dựa trên nội dung sẽ tự chịu trách nhiệm về kết quả hoặc tổn thất của mình.

Nội dung của tài liệu này đã được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau và được chia sẻ trên các nền tảng khác nhau. Trong trường hợp có bất kỳ sự mâu thuẫn hoặc không nhất quán nào giữa các bài đăng khác nhau do dịch sai, phiên bản tiếng Anh trên trang web chính thức của chúng tôi sẽ được ưu tiên.