(SeaPRwire) –   – Quá trình sản xuất đầu tiên thành công cho cơ sở MFG7 tại địa điểm Ireland
– Quy mô sản xuất lớn nhất đạt được cho đến nay khi kết hợp bốn bioreactor dùng một lần 4.000 lít

DUNDALK, Ireland, 31 tháng 1 năm 2024 — WuXi Biologics (“WuXi Bio”) (2269.HK), một Tổ chức Nghiên cứu, Phát triển và Sản xuất theo Hợp đồng (CRDMO) toàn cầu hàng đầu, hôm nay tuyên bố rằng công ty đã hoàn thành đợt sản xuất đầu tiên tại cơ sở sản xuất dược chất MFG7, mở đường cho các dự án sản xuất thương mại quy mô lớn tại Ireland.

Quá trình sản xuất đạt quy mô 16.000 lít bằng cách kết hợp bốn bioreactor dùng một lần 4.000 lít. Mô hình tiên phong này không chỉ đánh dấu đợt sản xuất thành công đầu tiên cho cơ sở MFG7 mà còn là quy mô sản xuất lớn nhất của WuXi Biologics cho đến nay. Tổng chi phí sản xuất hàng hóa (COGS) từ đợt này tương đương với chi phí của một bioreactor thép không gỉ truyền thống 16.000 lít, củng cố chi phí tương đương đã thấy ở hơn 100 đơn hàng ở quy mô bioreactor dùng một lần 12.000 lít (6×2.000 lít tại cơ sở MFG2 và MFG5; 3×4.000 lít tại cơ sở MFG5 và MFG8) so với bioreactor thép không gỉ truyền thống 12.000 lít.

Tiến sĩ Chris Chen, Tổng giám đốc điều hành của WuXi Biologics, nhận xét, “Chúng tôi rất vui khi đạt được mốc son này cho cơ sở Ireland. Một lần nữa, điều này chứng minh rằng có thể đạt được COGS tương đương bằng cách tận dụng các công nghệ dùng một lần thân thiện với ESG hơn. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ phát triển và sản xuất các phương pháp điều trị cứu sống cho khách hàng toàn cầu để mang lại lợi ích cho bệnh nhân trên toàn thế giới.”

Cơ sở Ireland của WuXi Biologics đã nhận Giải thưởng cơ sở của năm (FOYA) trong hạng mục Hoạt động từ ISPE vào năm 2023. Chỉ mất chín tháng kể từ khi bắt đầu hoạt động để nhận được chứng chỉ GMP đầu tiên từ Cơ quan Quản lý sản phẩm Y tế Ireland (HPRA). Cơ sở Ireland cũng đạt được chứng chỉ ISO 50001 (Quản lý năng lượng), ISO 14001 (Hệ thống quản lý môi trường) và ISO 45001 (Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp) vào tháng 12 năm 2023.

Giới thiệu về WuXi Biologics

WuXi Biologics (mã chứng khoán: 2269.HK) là một Tổ chức Nghiên cứu, Phát triển và Sản xuất theo Hợp đồng (CRDMO) toàn cầu hàng đầu cung cấp các giải pháp trọn gói cho phép các đối tác khám phá, phát triển và sản xuất các sản phẩm sinh học – từ khái niệm đến thương mại hóa – vì lợi ích của bệnh nhân trên toàn thế giới.

Với hơn 12.000 nhân viên lành nghề tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Ireland, ĐứcSingapore, WuXi Biologics tận dụng các công nghệ và chuyên môn của mình để cung cấp cho khách hàng các giải pháp khám phá, phát triển và sản xuất sinh học hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, WuXi Biologics đang hỗ trợ 698 dự án tích hợp của khách hàng, bao gồm 24 dự án sản xuất thương mại.

WuXi Biologics coi trách nhiệm về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) là một thành phần không thể thiếu trong đạo đức và chiến lược kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về ESG trong lĩnh vực CRDMO sinh học. Các cơ sở của chúng tôi sử dụng các công nghệ sản xuất sinh học thế hệ tiếp theo và các nguồn năng lượng sạch. Chúng tôi cũng đã thành lập một ủy ban ESG do Tổng giám đốc điều hành của chúng tôi lãnh đạo để chỉ đạo chiến lược ESG toàn diện và việc thực hiện chiến lược này, tăng cường cam kết của chúng tôi đối với tính bền vững.

Để biết thêm thông tin về WuXi Biologics, vui lòng truy cập: .

Liên hệ
Kinh doanh

Truyền thông

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.