– WuXiaADCC PLUSTM được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường về hiệu quả điều trị tăng cường của kháng thể trị liệu bằng cách sản xuất kháng thể không có fucose có khả năng tăng cường hoạt động tế bào miễn dịch phụ thuộc kháng thể (ADCC), cung cấp các giải pháp xử lý sinh học đa dạng cho khách hàng toàn cầu.

– WuXiaADCC PLUSTM được phát triển từ nền tảng tế bào WuXiaTM đã được kiểm tra kỹ lưỡng của WuXi Biologics.

THÀNH PHỐ THƯỢNG HẢI, ngày 25 tháng 1 năm 2024 — WuXi Biologics (“WuXi Bio”) (2269.HK), một Tổ chức Nghiên cứu, Phát triển và Sản xuất theo Hợp đồng (CRDMO) hàng đầu toàn cầu, hôm nay thông báo rằng đã ra mắt WuXiaADCC PLUSTM, một nền tảng tế bào hiệu suất cao và năng suất cao hơn dành cho việc phát triển và sản xuất kháng thể không có fucose nhằm tăng cường phản ứng ADCC (Hình 1).

(SeaPRwire) –  

Hình 1: Minh họa rằng kháng thể không có fucose được sản xuất từ tế bào WuXia ADCC PLUS thể hiện hoạt động ADCC được tăng cường đáng kể
Hình 1: Minh họa rằng kháng thể không có fucose được sản xuất từ tế bào WuXia ADCC PLUS thể hiện hoạt động ADCC được tăng cường đáng kể

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

ADCC được công nhận là cơ chế quan trọng nằm sau cách tiếp cận trị liệu kháng thể dựa trên miễn dịch hướng đích. Việc phát triển các phương pháp điều trị ung thư mới đòi hỏi thiết kế và cấu trúc lại kháng thể có khả năng tăng cường phản ứng ADCC nhiều hơn, điều này được biết là cải thiện hiệu quả điều trị và kết quả bệnh nhân.

Loại bỏ fucose trên vị trí N-glycosylation là cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để tăng cường hoạt động ADCC và tăng độ mạnh của các phương pháp điều trị dựa trên kháng thể. Để đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng về sản xuất kháng thể không có fucose, tế bào WuXiaADCC PLUSTM được phát triển từ nền tảng tế bào WuXiaTM đã được kiểm tra kỹ lưỡng của WuXi Biologics. Tế bào WuXiaADCC PLUSTM tương thích với quy trình nền tảng WuXiaTM, cho phép sản xuất ổn định kháng thể không có fucose ở các quy mô khác nhau cho sản xuất lâm sàng và thương mại.

Tiến sĩ Chris Chen, CEO của WuXi Biologics, bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu WuXiaADCC PLUSTM để cung cấp một giải pháp xử lý sinh học mới cho các đối tác toàn cầu của chúng tôi đang phát triển các phương pháp điều trị kháng thể mới. Việc liên tục ra mắt các nền tảng công nghệ mới của WuXi Biologics bắt nguồn từ sự thúc đẩy của chúng tôi nhằm đẩy mọi giới hạn lùi xa và thúc đẩy sự đổi mới – tất cả đều nhằm mục đích giúp các đối tác toàn cầu của chúng tôi mang lại nhiều sinh học có chất lượng cao và giá cả phải chăng hơn cho bệnh nhân trên toàn thế giới.”

Về nền tảng phát triển tế bào WuXiaTM

WuXiaTM là một nền tảng tế bào đã được chứng minh, cho năng suất cao (lên đến khoảng 11 g/L) dành cho động vật có vú được phát triển bởi WuXi Biologics. Được cơ quan quản lý trên toàn thế giới chấp nhận, nền tảng WuXiaTM đã tạo ra hơn 800 dòng tế bào biểu hiện kháng thể đơn dòng và kháng thể song dòng, protein ghép, enzyme và các protein tái tổ hợp khác cho sản xuất lâm sàng và thương mại. Để biết thêm thông tin về WuXiaTM, vui lòng truy cập: .

Về WuXi Biologics

WuXi Biologics (mã chứng khoán: 2269.HK) là Tổ chức Nghiên cứu, Phát triển và Sản xuất theo Hợp đồng (CRDMO) hàng đầu toàn cầu cung cấp các giải pháp từ khám phá, phát triển đến sản xuất sinh học – từ khái niệm đến thương mại hóa – nhằm mang lại lợi ích cho bệnh nhân trên toàn thế giới.

Với hơn 12.000 nhân viên có tay nghề ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Ireland, ĐứcSingapore, WuXi Biologics tận dụng công nghệ và chuyên môn của mình để cung cấp cho khách hàng các giải pháp khám phá, phát triển và sản xuất sinh học hiệu quả và chi phí thấp. Kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2023, WuXi Biologics đang hỗ trợ 698 dự án tích hợp khách hàng, trong đó có 24 dự án sản xuất thương mại.

WuXi Biologics coi Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (ESG) là một thành phần tích hợp của tư tưởng và chiến lược kinh doanh, và chúng tôi hướng tới trở thành nhà lãnh đạo ESG trong lĩnh vực CRDMO sinh học. Các cơ sở của chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất sinh học thế hệ mới và nguồn năng lượng sạch. Chúng tôi cũng thành lập Ủy ban ESG do CEO đứng đầu để định hướng chiến lược ESG toàn diện và thực hiện nó, tăng cường cam kết của chúng tôi đối với phát triển bền vững.

Để biết thêm thông tin về WuXi Biologics, vui lòng truy cập: .

Liên hệ
Kinh doanh

Truyền thông