(SeaPRwire) –   Khám phá tương lai của OneRoom tại Hội chợ Hall 2, gian hàng 2Q350

MONTRÉAL, Ngày 24 tháng 1 năm 2024 — X2O Media, nhà cung cấp giải pháp học tập và đào tạo lai, hôm nay thông báo rằng họ sẽ giới thiệu tính năng mới của X2O OneRoom và chia sẻ kế hoạch tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo tại Hội chợ Điện tử Hợp nhất Châu Âu 2024 (ISE), diễn ra từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 2 tháng 2 năm 2024. Hãy ghé thăm X2O Media, một phần của gia đình công ty STRATACACHE, tại Hội trường Công nghệ Truyền thông Thống nhất và Giáo dục (Hội trường 2) ở Gian hàng 2Q350.

OneRoom là một giải pháp hợp tác và học tập thực tế ảo được thiết kế để hỗ trợ nơi làm việc và khuôn viên lai tạp. Tại ISE, X2O Media sẽ trình diễn trải nghiệm lai tạp của OneRoom cho đào tạo và học tập, chế độ giám sát mới và Không gian Kết nối.

OneRoom là một giải pháp hợp tác và học tập thực tế ảo được thiết kế để hỗ trợ nơi làm việc và khuôn viên lai tạp. Tại ISE, X2O Media sẽ trình diễn trải nghiệm lai tạp của OneRoom cho đào tạo và học tập, chế độ giám sát mới và Không gian Kết nối.

OneRoom của X2O là một giải pháp hợp tác và học tập thực tế ảo được thiết kế để hỗ trợ nơi làm việc và khuôn viên lai tạp. Tại ISE 2024, X2O Media sẽ trình diễn trải nghiệm lai tạp của OneRoom cho đào tạo và học tập cũng như chế độ giám sát mới và Không gian Kết nối. Tại ISE, X2O Media sẽ giới thiệu tầm nhìn của họ về cách mà trí tuệ nhân tạo sẽ được tích hợp vào tương lai của OneRoom và tác động chuyển đổi mà nó sẽ mang lại cho việc học tập.

“X2O Media tập trung vào việc hỗ trợ thế giới lai tạp bằng cách tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo để phát triển giải pháp OneRoom. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, X2O Media có thể cung cấp phản hồi cho người dùng OneRoom bao gồm hướng dẫn có giá trị và điểm dữ liệu giúp họ đưa ra quyết định tốt hơn. X2O Media tiếp tục theo đuổi công nghệ mới nhất và đứng đầu xu hướng thế giới lai tạp đang phát triển,” theo lời Chris Riegel, Giám đốc điều hành của X2O Media. 

X2O Media cũng sẽ trình diễn cách mà công nghệ bảng thông tin kỹ thuật số của nó hoạt động trong hài hòa với OneRoom để tạo ra Trung tâm Trải nghiệm Lai tạp đặc biệt. Các tổ chức có thể sử dụng Trung tâm Trải nghiệm Lai tạp để tạo ra những trải nghiệm cá nhân hóa, triển lãm đột phá và không gian tương tác nhằm xây dựng mối quan hệ và lòng trung thành thương hiệu. Trung tâm Trải nghiệm Lai tạp của X2O Media cho phép khách viếng thăm trực tuyến và hưởng lợi từ trải nghiệm cũng như người tham dự trực tiếp.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập hoặc để đặt lịch thăm gian hàng X2O Media vui lòng liên hệ .

Khi tại Hội chợ #ISE2024, ghé thăm Scala, cũng là một phần của gia đình công ty STRATACACHE, tại Hội trường 6 ở Gian hàng M400 và xem các giải pháp kỹ thuật số và bảng thông báo đổi mới.

Về X2O Media

X2O Media cung cấp công nghệ để xây dựng các giải pháp hợp tác ảo và các giải pháp truyền thông hình ảnh thống nhất cho các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp trên toàn cầu. Nền tảng X2O đại diện cho một lĩnh vực công nghệ mới cải thiện cách doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục tương tác với nhân viên và sinh viên của họ. Công nghệ hợp tác OneRoom của X2O Media đã giúp các tổ chức như Airbus, Nestlé, Trường Kinh doanh IMD, HEC Montréal, Đại học Hoàng gia Nha khoa Ireland (RCSI) và Đại học Amsterdam thiết lập tiêu chuẩn mới cho đào tạo và hợp tác lai tạp.

X2O Media là một phần của gia đình công ty công nghệ truyền thông kỹ thuật số/tiếp thị STRATACACHE và trụ sở chính đặt tại Montréal, Canada. Để biết thông tin, liên hệ với X2O Media tại  và theo dõi cập nhật của X2O Media trên .

Liên hệ báo chí: Andrea Poley, Trưởng bộ phận Truyền thông Toàn cầu, STRATACACHE,

X2O Media

X2O Media

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.