• Thẻ Xbox Mastercard không có phí hàng năm và thưởng cho người chơi Xbox 5 điểm thẻ cho các giao dịch đủ điều kiện trong Microsoft Store, 3 điểm ở các dịch vụ giao đồ ăn và streaming đủ điều kiện, và 3 tháng Xbox Game Pass Ultimate sau giao dịch đầu tiên (dành cho thành viên Game Pass mới).
  • Thành viên thẻ có thể chọn một trong năm thiết kế thẻ Xbox, ngoài tùy chọn in tên người chơi Xbox lên mặt sau thẻ, kết hợp trải nghiệm ảo và các giao dịch hàng ngày.

WILMINGTON, Del.PURCHASE, N.Y.REDMOND, Wash., 11 tháng 9 năm 2023 – Hôm nay, Xbox, Barclays và Mastercard công bố thẻ tín dụng Xbox Mastercard, thẻ tín dụng đồng thương hiệu đầu tiên của Xbox tại Hoa Kỳ. Thẻ không phí hàng năm này cung cấp cho người chơi giá trị tốt nhất của cả hai thế giới mà họ cần cho trò chơi và các giao dịch hàng ngày, bao gồm điểm để đổi lấy trò chơi và phụ kiện Xbox, một số dịch vụ phát trực tuyến và giao đồ ăn, và nhiều hơn nữa.


Mảng các thiết kế thẻ Xbox Mastercard.

Được phát hành bởi Barclays US Consumer Bank, thẻ Xbox Mastercard sẽ có sẵn vào ngày 21 tháng 9 dành riêng cho các thành viên Xbox Insider đủ điều kiện ở tất cả 50 bang, với tính khả dụng mở rộng ra công chúng tại Mỹ vào năm 2024.

Không có phí hàng năm và thưởng 5.000 điểm thẻ sau giao dịch đầu tiên, thẻ được thiết kế để cung cấp các ưu đãi để thưởng cho thành viên thẻ qua các trải nghiệm khác nhau, bao gồm ba tháng Xbox Game Pass Ultimate khi họ thực hiện giao dịch đầu tiên trong vòng 180 ngày kể từ khi mở tài khoản (dành cho thành viên Game Pass mới, hoặc để tặng cho bạn bè). Các lợi ích bổ sung bao gồm 3 điểm thẻ trên các nền tảng phát trực tuyến và dịch vụ giao đồ ăn lựa chọn, 1 điểm thẻ cho các giao dịch hàng ngày khác, và nhiều hơn nữa. Với lựa chọn năm thiết kế biểu tượng và tùy chọn tùy chỉnh với tên người chơi Xbox của họ, thẻ Xbox Mastercard kết hợp các trải nghiệm ảo mà người chơi yêu thích nhất, vào các giao dịch hàng ngày, cho dù và bất cứ khi nào họ muốn mua sắm.

Các lợi ích bổ sung bao gồm:

  • 5 điểm thẻ cho các sản phẩm đủ điều kiện tại Microsoft Store
  • Truy cập miễn phí trực tuyến điểm tín dụng FICO® của thành viên thẻ
  • Truy cập vào các trải nghiệm có ý nghĩa trên Priceless.com, chỉ dành riêng cho chủ thẻ Mastercard
  • Các lợi ích của mạng lưới Mastercard, Bảo vệ Chống Đánh Cắp Danh TínhTM, Bảo vệ Không Trách Nhiệm và Dịch vụ Toàn cầu cho hỗ trợ khẩn cấp
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng.

“Chúng tôi đã nghe phản hồi từ cộng đồng Xbox rằng họ muốn có nhiều cách hơn để có giá trị cho các giao dịch của mình,” ông Dave McCarthy, Phó Chủ tịch cao cấp Dịch vụ Người chơi Xbox nói. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Barclays và Mastercard để mở rộng các cách mà người chơi Xbox có thể kiếm phần thưởng cho việc chơi game.”

Barclays là một trong 10 nhà phát hành thẻ tín dụng hàng đầu tại Mỹ với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các chương trình thẻ tín dụng đồng thương hiệu đoạt giải thưởng trong quan hệ đối tác với một số thương hiệu nổi tiếng nhất nước Mỹ.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Xbox và Mastercard để khai thác niềm đam mê và sự nhiệt tình của cộng đồng Xbox và cung cấp sản phẩm và trải nghiệm nâng cao sự tận hưởng chơi game của họ,” ông Denny Nealon, Giám đốc điều hành, Barclays US Consumer Bank nói. “Xbox là một thương hiệu tuyệt vời, và chúng tôi mong muốn xây dựng dựa trên mô hình ưu tiên đối tác của mình để cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng đặt tiêu chuẩn cho người hâm mộ chơi game ở mọi nơi.”

Việc ra mắt thẻ Xbox Mastercard đánh dấu một cột mốc mới trong quan hệ đối tác lâu dài giữa Mastercard và Microsoft, có nền tảng là đổi mới các trải nghiệm giao dịch an toàn, bảo mật và trơn tru tận dụng các công nghệ kỹ thuật số bao gồm trí tuệ nhân tạo, giải pháp bảo mật mạng và các giải pháp quản lý gian lận. Mastercard và Microsoft cũng đã hợp tác để giúp đỡ các đối tác doanh nghiệp nhỏ thông qua Quảng cáo Microsoft, giúp mở rộng kinh doanh trực tuyến của họ thông qua các lợi ích trên mạng tìm kiếm của họ.

“Mastercard có lịch sử lâu dài trong việc đổi mới trong lĩnh vực thể thao điện tử và chơi game di động và trực tuyến, điều này đã mang lại cho chúng tôi hiểu biết độc đáo về những gì người chơi muốn nhất,” bà Sherri Haymond, Phó Chủ tịch điều hành, Đối tác kỹ thuật số toàn cầu, Mastercard nói. “Từ những cách mới để cá nhân hóa thẻ của bạn, đến việc thưởng cho người chơi Xbox với những trải nghiệm họ yêu thích, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Xbox và Barclays để mang đến một sản phẩm kỹ thuật số thú vị.”

Các thành viên Xbox Insider có nơi cư trú tại Hoa Kỳ lụ