(SeaPRwire) –   THƯỢNG HẢI, Ngày 25 tháng 1 năm 2024 — Xiao-I Corporation (NASDAQ: AIXI) (“Xiao-I” hoặc “Công ty”) là doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) nhận thức hàng đầu tại Trung Quốc, đã tổ chức thành công lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác chiến lược với ABB Group (SIX: ABBN, “ABB”) vào ngày 23 tháng 11 năm 2023, tại Thượng Hải. Ông Đỗ Nhật Thanh, Phó Chủ tịch cao cấp và ông Trương Hồ Đông, Giám đốc cao cấp của Xiao-I, đã tham dự lễ ký kết. Xiao-I và ABB sẽ khai thác nguồn lực và năng lực đổi mới của các nền tảng để thúc đẩy hợp tác hợp tác trong các lĩnh vực như công viên thông minh, với mục tiêu chung là thúc đẩy phát triển lâu dài thông qua quan hệ đối tác có lợi cho cả hai bên.

Với lịch sử hơn 130 năm và trụ sở chính đặt tại Zurich, Thụy Sĩ, ABB đã thành lập nhà máy sản xuất tại Điện Biên từ năm 1992. ABB hợp tác với các doanh nghiệp toàn cầu để tạo ra sản phẩm tùy chỉnh.

Tại lễ ký kết, đại diện của cả hai bên chính thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác chiến lược. Ông Đỗ Nhật Thanh cho biết “Với hơn hai thập kỷ phát triển sâu rộng trong công nghệ đổi mới trí tuệ nhân tạo nhận thức, Xiao-I đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thương mại hóa và sở hữu độc lập quyền sở hữu trí tuệ thông qua công nghiệp hóa AI. ABB, với tư cách là nhà tiên phong công nghệ trong lĩnh vực điện và tự động hóa, là đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ hợp tác ban đầu trong lĩnh vực năng lượng thông minh và công viên thông minh, dần mở rộng quan hệ đối tác nhằm đạt được sự hợp tác sâu rộng và lâu dài hơn, nhằm đạt được sự đồng điệu và phát triển lẫn nhau.” Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhận thức để trao quyền cho các ngành công nghiệp đa dạng, Xiao-I đã tích lũy hơn hai thập kỷ kinh nghiệm triển khai và xây dựng danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện.

Trong thời đại AI, sự ra đời của công viên thông minh thể hiện xu hướng mới trong phát triển doanh nghiệp. Sự kết hợp giữa công viên công nghiệp truyền thống và công nghệ thông tin hiện đại sẽ tạo ra môi trường phát triển hiệu quả và thông minh hơn cho doanh nghiệp.

Thông tin về Xiao-I Corporation

Xiao-I Corporation là doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo hàng đầu tại Trung Quốc cung cấp một loạt giải pháp và dịch vụ kinh doanh đa dạng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, bao gồm xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận dạng giọng nói và hình ảnh, học máy và tính toán cảm xúc. Kể từ khi thành lập vào năm 2001, Công ty đã phát triển danh mục công nghệ trí tuệ nhân tạo rộng lớn phù hợp và đã được áp dụng cho nhiều trường hợp kinh doanh đa dạng.

Tuyên bố tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo này là dự đoán tương lai. Các dự đoán tương lai này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết ảnh hưởng đến kết quả tài chính, hoạt động kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của Công ty. Nhà đầu tư có thể nhận biết các tuyên bố dự đoán này qua các từ ngữ hoặc cụm từ như “ước tính”, “đánh giá”, “tin tưởng”, “hy vọng”, “dự kiến”, “dự đoán”, “ước lượng”, “dự án”, “có ý định”, “kế hoạch”, “sẽ”, “nên”, “có thể”, “có thể”. Công ty không cam kết cập nhật hoặc sửa đổi công khai bất kỳ dự đoán tương lai nào để phản ánh sự kiện hoặc tình huống sau này, hoặc thay đổi kỳ vọng, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin tưởng rằng các kỳ vọng được biểu đạt trong các dự đoán này là hợp lý, nhưng Công ty không thể đảm bảo rằng chúng sẽ đúng, và Công ty cảnh báo nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kỳ vọng được dự báo và khuyến khích nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai của Công ty trong tài liệu đăng ký và các tài liệu khác của Công ty.

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và báo chí, vui lòng liên hệ:

Xia Bảo Ngọc
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.