(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Có chủ đề “thắp sáng các điểm mốc văn hóa du lịch, đánh thức động lực phát triển đô thị”, và với mục tiêu là thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp văn hóa du lịch và nền kinh tế thương mại, Diễn đàn Tháp Nam Xương Thánh Cảnh lần thứ nhất năm 2024 đã chính thức khai mạc vào thứ bảy ở Quận Tây Hồ của Nam Xương, thủ phủ phía đông Tỉnh Giang Tây của Trung Quốc.

Photo shows the site of 2024 First Nanchang Shengjin Tower Forum (Photo taken by Mao Xuhui)
Ảnh cho thấy địa điểm tổ chức Diễn đàn Tháp Nam Xương Thánh Cảnh lần thứ nhất năm 2024 (Ảnh: Mao Xuhui chụp)

Sự kiện đã thu hút các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp và người nổi tiếng trên mạng từ các giới văn hóa và du lịch trên toàn quốc ở Trung Quốc.

Năm 2023, Quận Tây Hồ đã đón hơn 27 triệu lượt khách du lịch trong suốt cả năm, với tổng doanh thu du lịch hơn 10 tỷ nhân dân tệ, và Khu Lịch sử Văn hóa Cung Vạn Thọ đã lập kỷ lục mới với 500.000 lượt khách trong một ngày, ông Đào Nghị Quốc, Bí thư Ủy ban Quận Tây Hồ thuộc Thành phố Nam Xương đã giới thiệu.

Quận Tây Hồ có nhiều nguồn tài nguyên văn hóa đỏ có giá trị, ông Châu Hồng, giáo sư Đại học Nam Xương cho biết. Sự phát triển tổng hợp của văn hóa đỏ và du lịch sẽ đạt được thông qua sự kết hợp của nội dung, chức năng, tài nguyên, công nghệ, nhân tài và thị trường, ông Châu nói.

Photo shows project signing ceremony (Photo taken by Mao Xuhui)
Ảnh cho thấy lễ ký kết dự án (Ảnh: Mao Xuhui chụp)

Trong diễn đàn, một cuộc họp bàn tròn tập trung vào sự phát triển lâu dài của các khu vực lịch sử và văn hóa, cũng như việc đổi mới thương hiệu đô thị và phát triển thương mại đã được tổ chức. Các chuyên gia đề xuất rằng công nghệ kỹ thuật số nên được sử dụng để tăng cường sự phát triển của ngành công nghiệp văn hóa du lịch và chủ động bồi dưỡng các hình thức mới, quang cảnh mới và sản phẩm mới của các tình huống tiêu dùng du lịch.

Tại diễn đàn, 36 dự án chất lượng cao đã được ký kết, bao gồm công viên công nghiệp, chuỗi cung ứng thép, nền tảng dịch vụ quản lý giao dịch tài sản, v.v., với tổng giá trị 3,84 tỷ nhân dân tệ và trong đó có 11 dự án có giá trị vượt quá 100 triệu nhân dân tệ.

Những dự án đã ký kết này được đặc trưng bởi khối lượng đầu tư lớn, hàm lượng công nghệ cao, khả năng thúc đẩy mạnh mẽ và triển vọng thị trường tốt, rất phù hợp với cơ cấu công nghiệp hàng đầu của Quận Tây Hồ và sẽ thúc đẩy hiệu quả sự tăng trưởng liên tục của quy mô công nghiệp và quá trình chuyển đổi cơ cấu công nghiệp, ông Dương Thâm, người đứng đầu Quận Tây Hồ đã lưu ý.

Liên kết gốc:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.