(SeaPRwire) –   CAMBRIDGE, Massachusetts, 30 tháng 1 năm 2024 — XtalPi Inc. (XtalPi), một công ty nền tảng R&D sáng tạo hàng đầu toàn cầu khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán dựa trên vật lý lượng tử và tự động hóa rô-bốt để thúc đẩy quá trình khám phá và phát triển các phương pháp điều trị đột phá và vật liệu mới, hôm nay đã công bố chính thức ra mắt bộ phận khám phá sinh học của mình với tư cách là một thương hiệu riêng biệt, hiện được gọi là Ailux Biologics (“Ailux”).


Tên “Ailux” phản ánh sứ mệnh của nhóm nhằm làm sáng tỏ quá trình khám phá sinh học thông qua AI. Lux là tiếng Latin có nghĩa là ánh sáng và cũng là đơn vị đo lường tiêu chuẩn cho độ rọi. Thông báo bao gồm một trang web mới, ailux.xtalpi.com, một trang liên kết và một kênh chính thức.

XtalPi đã tạo dựng được thành tích theo dõi vững chắc thông qua việc thiết lập quan hệ đối tác với nhiều công ty dược phẩm và công nghệ sinh học trên toàn cầu. Động thái xây dựng thương hiệu mang tính chiến lược này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của bộ phận và nhấn mạnh cam kết của XtalPi trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các đối tác trong các lĩnh vực khám phá thuốc.

Tiến sĩ Jian Ma, Giám đốc điều hành của XtalPi, đã bình luận về việc ra mắt Ailux như sau, “Trong những năm gần đây, các giải pháp khám phá của XtalPi đã đưa ra bằng chứng mạnh mẽ về sức mạnh của AI trong R&D sinh học. Nhóm sinh học của XtalPi có cách tiếp cận tiên tiến đối với việc học máy trong khám phá thuốc, đặc biệt là trong việc tìm kiếm các ứng dụng có liên quan và khả năng chuyển đổi nhiều nhất của nó. Có tiềm năng to lớn trong cách thức các công nghệ của chúng tôi có thể thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái khám phá sinh học.”

Dưới thương hiệu Ailux, nhóm sẽ tiếp tục tập trung vào việc cách mạng hóa quá trình khám phá thuốc sinh học thông qua sự kết hợp giữa các thuật toán AI độc quyền và các phương pháp phòng thí nghiệm ướt nhắm mục tiêu vào các điểm nghẽn thách thức nhất của ngành, phù hợp với sứ mệnh liên tục của XtalPi là thúc đẩy quá trình khám phá thuốc.

“Nền tảng của chúng tôi bao gồm một bộ các giải pháp chuyên biệt. Trong nhiều năm thử nghiệm nghiêm ngặt, chúng tôi đã xác định chính xác các lĩnh vực mà AI mang lại tác động tối đa trong quá trình khám phá sinh học. Nền tảng của chúng tôi được xác thực hoàn toàn để các đối tác có thể hưởng lợi ngay lập tức từ các giải pháp AI tốt nhất mà chúng tôi đã xây dựng”, ông Alex Li, Phó chủ tịch phụ trách Khám phá kháng thể tại XtalPi và là người đứng đầu nhóm Ailux, tuyên bố.

XtalPi mời các đối tác đưa ra cho họ những mục tiêu đầy thách thức. Nhóm tận dụng AI để thẩm vấn thêm nhiều nhóm tiềm năng, thiết kế kháng thể dẫn nhanh hơn và đánh giá khả năng phát triển ở thông lượng cực cao. Trong khi đó, các nhóm chuyên gia tính toán và các nhà khoa học phòng thí nghiệm ướt dày dặn kinh nghiệm liên tục phát triển và xác nhận các thuật toán được hỗ trợ bởi AI mới để giúp các đối tác đi trước trong việc khám phá sinh học.

Giới thiệu về XtalPi

XtalPi là một công ty công nghệ sáng tạo được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và rô-bốt. Được thành lập vào năm 2015 tại khuôn viên MIT, XtalPi tận tâm thúc đẩy sự chuyển đổi thông minh và kỹ thuật số trong các ngành khoa học đời sống và vật liệu mới. Với sự đan xen chặt chẽ giữa vật lý lượng tử, AI, điện toán đám mây và các cụm lớn các trạm làm việc rô-bốt, XtalPi cung cấp một loạt các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm công nghệ để đẩy nhanh và trao quyền đổi mới cho các công ty dược phẩm sinh học và vật liệu mới trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm tại . Hãy theo dõi chúng tôi trên .

Giới thiệu về thương hiệu Ailux Biologics

Ailux Biologics của XtalPi là một nền tảng khám phá và thiết kế sinh học được hỗ trợ bởi AI. Được thành lập tại giao điểm của khoa học đời sống và trí tuệ nhân tạo, Ailux hiện hợp tác với cả các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học hàng đầu thế giới để thúc đẩy công tác R&D sinh học.

Để biết thêm thông tin về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ với .

Để biết thêm thông tin về quan hệ đối tác, vui lòng liên hệ với

Truy cập trang web Ailux: []
Hãy theo dõi chúng tôi trên LinkedIn: []

Liên hệ phương tiện truyền thông:
Vivienne Shen
Giám đốc truyền thông và tiếp thị thương hiệu
XtalPi

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.