(SeaPRwire) –   American Express được trao giải thưởng Big Idea Chair Champion

CSL Mobile được trao giải thưởng Chiến lược Thương mại tốt nhất và Giải pháp tích hợp tốt nhất

HSBC được trao giải thưởng Chiến lược Đối tác tốt nhất và Chiến dịch Thu hút khách hàng tốt nhất

Để tải xuống hình ảnh có độ phân giải cao, vui lòng truy cập liên kết sau:  

HỒNG KÔNG, Ngày 25 tháng 1 năm 2024 — Yahoo công bố các nhà thắng giải của giải thưởng danh giá Yahoo Asia Big Idea Chair Awards 2023. Đây là lần thứ 15 của giải thưởng, diễn ra tại khách sạn Grand Hyatt nổi tiếng ở Hồng Kông, tượng trưng cho cam kết 15 năm của Yahoo trong việc ghi nhận sự xuất sắc trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo.

Yahoo Celebrates 15 Years of Excellence - Winners Revealed for Asia Big Idea Chair Awards 2023
Yahoo Celebrates 15 Years of Excellence – Winners Revealed for Asia Big Idea Chair Awards 2023

Giải thưởng Yahoo Asia BIC Awards 2023 kỷ niệm cột mốc quan trọng này, hạng mục Grand Champion kỷ niệm 15 năm dành cho cả khu vực Hồng Kông và toàn vùng Châu Á. Hạng mục đặc biệt này tri ân những nhà quảng cáo, công ty truyền thông và công ty quảng cáo luôn xuất sắc là những nhà vô địch Big Idea của Yahoo Châu Á trong 15 năm qua.

Trong hạng mục Nhà quảng cáo, danh hiệu Grand Champion kỷ niệm 15 năm được trao cho American Express International Inc., AXA China Region Insurance Company Limited và Bayer HealthCare Limited. Starcom Hong Kong và Dentsu đạt danh hiệu Grand Champion kỷ niệm 15 năm trong hạng mục Công ty truyền thông và Công ty quảng cáo. Thông báo này khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc ghi nhận và tôn vinh sự xuất sắc trong bối cảnh động của ngành tiếp thị và quảng cáo.

Nhân kỷ niệm 15 năm, Yahoo cũng giới thiệu hạng mục Chiến dịch ESG tốt nhất, ghi nhận các thương hiệu kết hợp nguyên tắc ESG về bền vững và trách nhiệm xã hội vào các sáng kiến của mình một cách suôn sẻ.

Ban giám khảo gồm 13 thành viên từ các tổ chức ngành như IAB Hong Kong, HK4As, Hiệp hội Quảng cáo Hồng Kông, Cộng đồng Tiếp thị Kỹ thuật số Hồng Kông, Hội Tiếp thị Kỹ thuật số Đài Loan, Hiệp hội Quảng cáo Đài Loan cũng như các chuyên gia ngành từ Đài Loan đóng vai trò quan trọng trong việc xác định các nhà thắng giải.

Matthew Chan, Trưởng bộ phận Kinh doanh, Yahoo Hong Kong & Yahoo Taiwan, “Xin chúc mừng tất cả các nhà thắng giải về thành tích đáng nể trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo đang phát triển nhanh chóng. Khi Yahoo tiếp tục phát triển, chúng tôi cam kết hình thành ngành công nghiệp adtech và thúc đẩy sự xuất sắc. Kỷ niệm 15 năm Giải thưởng Yahoo Big Idea Chair, chúng tôi tự hào dẫn đầu ngành trong việc hình thành ngành công nghiệp. Chúng tôi vui mừng khi thấy các chiến dịch sử dụng quảng cáo sáng tạo để tăng cường hình ảnh thương hiệu, thu hút sự chú ý của khán giả và nâng cao sự hiện diện thương hiệu. Danh sách giải thưởng năm nay nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc ghi nhận các chiến dịch và sáng kiến xuất sắc tạo ảnh hưởng trong thế giới tiếp thị và quảng cáo đang thay đổi liên tục.”

Giải thưởng Yahoo Asia BIC Awards 2023 thu hút hơn 200 khách quý từ các ngành khác nhau đến để kỷ niệm thành công chung. Trong số các nhà thắng giải xuất sắc, chiến dịch “Những khoảnh khắc không thể thay thế của thẻ Platinum” của American Express International Inc. không chỉ giành giải thưởng Big Idea Chair Champion xuất sắc của Hồng Kông mà còn xuất sắc trong các hạng mục Chiến dịch Nội dung Thương hiệu tốt nhất và Trải nghiệm Sáng tạo tốt nhất, cùng giải Công nhận trong Chiến dịch Thu hút khách hàng tốt nhất. Để nâng cao trải nghiệm thực tế không thể thay thế mà thẻ tín dụng American Express mang lại cũng như kết nối với ứng viên tiềm năng, thương hiệu đã hợp tác với tạp chí kỹ thuật số OLO (Only Live Once) của Yahoo. So sánh trải nghiệm cuộc sống thực với mô phỏng AI, chiến dịch nhấn mạnh giá trị của sự chân thật và những khoảnh khắc không thể thay thế gây ấn tượng với khán giả. Trong 7 năm qua, Yahoo luôn là đối tác đáng tin cậy của thương hiệu, một lần nữa mang lại kết quả xuất sắc. Chiến dịch “Những khoảnh khắc không thể thay thế của thẻ Platinum” đạt 12 triệu lượt xem tổng cộng. Đáng chú ý, hơn 60% khách hàng chuyển đổi đến từ Yahoo, dẫn đến tăng trưởng đáng kể 30% số ứng viên thẻ tín dụng.

CSL Mobile, một nhà thắng giải Công nhận trong giải Hong Kong BIC Champion 2023, xuất sắc với chiến dịch “CSL Mobile & Yahoo mang đến 666 cơ hội mua sắm mới”. Được trao giải xuất sắc cho Chiến lược Thương mại tốt nhất và Giải pháp tích hợp tốt nhất, cùng giải Công nhận cho Chiến dịch Thu hút khách hàng tốt nhất, Bruce Lam, Giám đốc điều hành khách hàng tiêu dùng, HKT, chia sẻ: “Trong lễ hội mua sắm 666 của Yahoo, chúng tôi đã vượt ra ngoài các chương trình khuyến mãi, giới thiệu các gói dịch vụ csl thông qua trải nghiệm mua sắm đa dạng trên du lịch, công nghệ, ẩm thực và mua sắm. Cách tiếp cận mới mẻ sau đại dịch đã mang lại kết quả xuất sắc, với lượng truy cập tăng đáng kể so với giai đoạn trước khi chiến dịch khởi động và doanh số bán hàng tăng mạnh. Những thành tích được ghi nhận bởi giải thưởng Hong Kong BIC Champion 2023 phản ánh thành công của hợp tác với Yahoo.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

HSBC, một nhà thắng giải Công nhận khác trong giải Hong Kong BIC Champion 2023, đã thành công với chiến dịch “Chương trình Thanh niên HSBC x Yahoo (Q3-Q4 năm 2022)”. Giành giải xuất sắc cho Chiến lược Đối tác tốt nhất, Chiến dịch Thu hút khách hàng tốt nhất và giải Công nhận cho Chiến dịch Xây dựng Thương hiệu tốt nhất, Cheuk Shum, Giám đốc điều hành kinh doanh, Ngân hàng cá nhân và quản lý tài sản, HSBC Hồng Kông chia sẻ: “Chương trình Yahoo, bao gồm các buổi hội thảo về tài chính, loạt video và cuộc thi đầu tư hỗ trợ mục tiêu của chúng tôi trong việc thúc đẩy giáo dục tài chính cho thế hệ trẻ. Ngoài hợp tác với Yahoo, chúng tôi còn triển khai nhiều lợi ích và chiến dịch cụ thể nhằm giúp thế hệ trẻ trẻ khởi nghiệp hành trình tài chính của mình. Chúng tôi ghi nhận sự tăng trưởng 30% số tài khoản mới mở HSBC One củ