(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Ngày 26 tháng 1 năm 2024, lễ trao giải Forbes China Globalization Innovators Selection 30&30 lần đầu tiên đã được tổ chức tại Thành phố Thượng Hải. Tại buổi lễ, danh sách 30 Thương hiệu hàng đầu được lựa chọn trong bảng xếp hạng Forbes China Globalization Innovators Selection năm 2023 đã được công bố, bao gồm các Thương hiệu dẫn đầu và Thương hiệu tiên phong được lựa chọn dựa trên phân tích toàn diện về tăng trưởng toàn cầu, ảnh hưởng thương hiệu, sức mạnh đổi mới và hiệu suất tài chính của họ. Nhóm Yili là công ty sữa duy nhất được xếp vào hạng Thương hiệu dẫn đầu, điều này thừa nhận chiến lược toàn cầu của Nhóm đã đặt ra tiêu chuẩn cho sự toàn cầu hóa của các doanh nghiệp sữa Trung Quốc.

Yili Group listed among the 2023 Forbes China Globalization Innovators Selection Top 30 Brands
Yili Group listed among the 2023 Forbes China Globalization Innovators Selection Top 30 Brands

Được xếp hạng trong Top 5 sữa toàn cầu và được công nhận là Thương hiệu sữa số 1 tại Châu Á, Yili luôn tuân thủ nguyên tắc “tư duy toàn cầu và hoạt động địa phương”, thông qua theo đuổi đổi mới và quốc tế hóa như hai động lực cho sự mở rộng toàn cầu của mình.

Với tầm nhìn hướng đến người tiêu dùng, Yili hiện đã xây dựng một mạng lưới bao gồm hệ thống nguồn lực toàn cầu, hệ thống đổi mới toàn cầu và hệ thống thị trường toàn cầu tại các khu vực ngành công nghiệp sữa phát triển tốt, bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Họ cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn thông qua mạng lưới này. Hiện tại, một số sản phẩm bán chạy nhất của Yili như AMBPOMIAL, Youngfun, kem Cremo, kem Joyday và bơ Westgold đang ngày càng phổ biến trên toàn cầu.

Thúc đẩy bởi sự theo đuổi đổi mới và chuyển đổi, Yili đã thành lập 15 trung tâm nghiên cứu và phát triển được điều hành chung với Đại học Wageningen, Đại học Lincoln và nhiều trường đại học, viện nghiên cứu và tổ chức nổi tiếng trên toàn cầu. Tính đến tháng 12 năm 2022, Yili xếp thứ hai trong top 10 nhà sản xuất sữa lớn nhất toàn cầu về tổng số đơn xin cấp bằng sáng chế và đơn đăng ký sáng chế.

Yili cũng là nhà vô địch của nhiều giải thưởng đổi mới toàn cầu. Tại Hội nghị Thế giới về Sữa IDF 2023, Yili là nhà sản xuất sữa Trung Quốc duy nhất được trao tặng hai Giải thưởng Đổi mới Sữa IDF – giải thưởng danh giá nhất trong ngành. Tại Đại hội Sữa Toàn cầu lần thứ 16, Yili được đề cử cho 18 Giải thưởng Đổi mới Sữa Thế giới, dẫn đầu ngành công nghiệp sữa trên toàn cầu.

Với chiến lược quốc tế hóa, Yili đã đạt được bước tiến lịch sử từ vị trí là công ty sữa hàng đầu tại Trung Quốc lên vị trí trong Top 5 ngành công nghiệp sữa toàn cầu. Năm 2023, Nhóm Yili báo cáo doanh thu kỷ lục là 97,404 tỷ NDT (khoảng 13,32 tỷ USD) và tăng trưởng lợi nhuận ròng 16,36% lên 9,380 tỷ NDT (khoảng 1,28 tỷ USD) trong ba quý đầu năm. Cùng năm đó, Brand Finance công bố bảng xếp hạng Top 10 Sữa Toàn cầu 2023, trong đó Yili ghi nhận mức tăng trưởng 17% theo năm về giá trị và tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng trong 4 năm liên tiếp.

 Là nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sữa Trung Quốc, Yili sẽ tiếp tục nỗ lực tăng cường năng lực cạnh tranh toàn cầu và thực hiện tầm nhìn của mình trở thành nhà cung cấp thực phẩm lành mạnh được tin tưởng nhất trên toàn cầu. Yili sẽ tiếp tục cam kết tạo ra một thế giới chia sẻ sức khỏe một cách toàn diện.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.