46 tuổi, Hoa hậu Hà Kiều Anh trông thế nào?

Tuổi 46, nhan sắc hoa hậu Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng

Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn giữ được nhan sắc trẻ đẹp dù đã U50. Sau hơn 3 thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, người đẹp 7X vẫn là “mỹ nhân đẹp khó cưỡng”. Trong lịch sử hơn 30 năm Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh được coi là là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất – 16 tuổi. 

Năm 1992, Hà Kiều Anh đang là sinh viên trung cấp thanh nhạc năm thứ nhất của Nhạc viện TP HCM.  Đội vương miện trên đầu, người đẹp chia sẻ: “Tôi vô cùng sốc tâm lý và đã khóc đến mức rơi hết cả lông mi khi nghe tên mình được xướng lên trên sân khấu”.

Nhan sắc vẫn rất trẻ trung

Hoa hậu Hà Kiều Anh của hiện tại có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên gia đình. Đặc biệt, ở tuổi 46, Hoa hậu Việt Nam 1992 có gia tài được định lượng hàng chục triệu USD.

Hiện tại gia đình cô có “đủ nếp đủ tại” với 2 bé trai là Vương Khang, Vương Khôi và 1 bé gái Huỳnh Viann. Gia đình Hoa hậu 7X thường xuyên tận hưởng những chuyến du lịch sang chảnh ở khắp nơi trên thế giới.

Nhan sắc gây ngỡ ngàng ở tuổi U50

  • Những sao Việt thăng hạng nhan sắc hậu chia tay

  • Nhan sắc thật của Ngô Thanh Vân và những tiết lộ về hôn nhân

  • Nhan sắc đỉnh cao của các sao nữ Hàn Quốc

“Hồng nhan bạc phận”, Hà Kiều Anh cũng là người đẹp gặp nhiều sóng gió về mặt đời tư, từ chuyện hôn nhân đến các hình ảnh nhạy cảm khi đóng phim bị phát tán. 

Năm 2007, Hoa hậu Hà Kiều Anh bí mật tổ chức đám cưới với người chồng thứ hai. Sau khi kết hôn, Hà Kiều Anh cũng rời showbiz, chuyển hướng sang kinh doanh và trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.

Kể về cuộc hôn nhân lần thứ 2, người đẹp Hà Kiều Anh luôn thể hiện sự hài lòng. Mặc dù chồng của cô là người chú trọng sự nghiệp, hơi khô khan, đi hẹn hò với vợ cũng tranh thủ kết hợp gặp gỡ đối tác nhưng Hà Kiều Anh cũng không vì thế mà bận lòng, oán trách.

Cô được thừa hưởng nhan sắc từ mẹ

Chồng Hà Kiều Anh là tổng giám đốc một tập đoàn lớn chuyên kinh doanh, buôn bán bất động sản và sở hữu nhiều trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang tại Vũng Tàu, Hà Nội, TP HCM, Hội An,…  


Thùy Trang