Anh Thơ lên tiếng về tin đồn hủy sô do hét giá cát-xê 86 triệu đồng

Ngày 12-5, mạng xã hội ồn ào thông tin ca sĩ Anh Thơ hủy hát trong chương trình “Mạch nguồn Ví, Giặm” tôn vinh 5 nhạc sĩ – người con của xứ Nghệ: Nguyễn Văn Tý, Nguyễn Tài Tuệ, Hồng Đăng, Nguyễn Trọng Tạo và An Thuyên được tổ chức tại Hà Nội tối 14-5. 

Tin đồn cho hay nữ ca sĩ hét giá cát-xê là 86 triệu đồng cho 2 bài. Sau khi Ban tổ chức (BTC) không đồng ý, Anh Thơ đi hát ở địa phương khác.

Ca sĩ Anh Thơ cho biết do nhầm lịch nên không thể hát tại chương trình “Mạch nguồn Ví, Giặm” tối 14-5

Phản hồi tin đồn lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, chiều 12-5, ca sĩ Anh Thơ cho hay lỗi tại cô đã sơ suất nhìn nhầm lịch nên đã nhận trùng 2 chương trình vào cùng một tối. 

 Đến chiều ngày 11-3, người trang điểm của nữ ca sĩ gọi điện báo lại thì cô mới biết mình nhầm lịch và lập tức gọi điện cho BTC chương trình Hà Nam để trao đổi và đàm phán lại để có thể diễn trong đêm “Mạch nguồn Ví, Giặm”. Tuy nhiên, chương trình tại Hà Nam cũng là chương trình quan trọng và BTC không sắp được nên Anh Thơ đã gọi lại BTC chương trình “Mạch nguồn Ví, Giặm” để giãi bày và xin lỗi.

Đọc thêm

“Sau một hồi trao đổi thì BTC cũng đã đồng ý với lời xin lỗi thành khẩn của Anh Thơ và có yêu cầu Anh Thơ trả lại vé, tiền phối khí. 

Anh Thơ mừng quá vì họ đã thông cảm và giúp Anh Thơ được một việc rất nhân văn, rất tuyệt. Tưởng vậy là đã ổn nhưng sáng nay mọi người gửi tin trên trang facebook dài quá nói về Anh Thơ không đúng”- ca sĩ Anh Thơ cho biết.

Nữ ca sĩ khẳng định không hề đòi cát-xê cao, cô đồng ý nhận 10 triệu của BTC.

“Anh Thơ vẫn nhiệt tình hoàn tất các việc BTC giao và đã gửi bài, mong chờ ngày diễn. Sự việc lần này hoàn toàn xảy ra ngoài mong muốn của Anh Thơ. Tôi biết lỗi và rất xin lỗi đến BTC. Cho phép tôi được gửi lời xin lỗi đến tất cả các quý khán giả đã luôn yêu thương Anh Thơ, đặc biệt là những khán giả Nghệ An, những khán giả yêu mến âm nhạc của 5 nhạc sĩ và đặc biệt xin lỗi đến gia đình các nhạc sĩ” – ca sĩ Anh Thơ gửi lời xin lỗi.

NSND Lê Tiến Thọ, tổng đạo diễn chương trình “Mạch nguồn Ví, Giặm”, khẳng định không có chuyện Anh Thơ đòi giá cát xê 86 triệu.

Ông cho hay Anh Thơ bị nhầm lịch, đã thương lượng phía đơn vị tổ chức ở Hà Nam xin rút lui nhưng không được. NSND Lê Tiến Thọ cho rằng không nên đẩy mọi việc đi quá xa làm ảnh hưởng tới tên tuổi của nghệ sĩ.

Nhạc sĩ An Hiếu, đại diện Ban tổ chức, cũng xác nhận không có chuyện Anh Thơ hét giá cát-xê 86 triệu đồng. Nữ ca sĩ không tham gia chương trình được là do trùng lịch diễn.


Yến Anh