42 4 Artisse Launches Groundbreaking AI-Powered Personalized Photography App

NEW YORK, Aug. 14, 2023 — Artisse, một lực lượng tiên phong trong công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), hôm nay đã giới thiệu ứng dụng chụp ảnh có trí tuệ nhân tạo cá nhân hóa tiên tiến của mình. Ứng dụng, dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu tại hơn 30 quốc gia, trao quyền cho người dùng tạo ra những bức ảnh hoàn hảo, cá nhân hóa rất cao ngay lập tức và dễ dàng, đánh dấu sự chuyển đổi to lớn trong ngành công nghiệp nhiếp ảnh.


Hyper-realistic photos produced by Artisse's new AI photo application.

Ứng dụng của Artisse là công cụ đầu tiên trên thế giới cho phép bất kỳ ai tạo ra những bức ảnh hoàn hảo, cá nhân hóa rất cao ngay lập tức và dễ dàng bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Bằng cách khai thác công nghệ trí tuệ nhân tạo, ứng dụng tạo ra những bức ảnh từ chủ đề văn bản hoặc hình ảnh, cho phép người dùng tự do tạo ra những bức ảnh cá nhân hóa độc đáo và không giới hạn trong bất kỳ cảnh nền, tư thế, trang phục, kiểu tóc hoặc biểu cảm khuôn mặt nào chỉ trong vòng vài phút.

“Những bức ảnh cá nhân là ngôn ngữ quý giá nhất trong cuộc sống – một cách thức phổ biến để thúc đẩy sự kết nối và tương tác, bảo tồn khoảnh khắc và thể hiện quan điểm của chúng ta về cuộc sống. Mỗi ngày, chúng ta chụp hơn 2,3 tỷ bức ảnh trên toàn cầu. Tuy nhiên, quá trình ghi lại bức ảnh hoàn hảo vẫn phức tạp, tốn thời gian và thường nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người”, ông William Wu, Giám đốc điều hành của Artisse cho biết. “Artisse tự hào dẫn đầu ngành kết hợp sáng tạo và công nghệ tiên tiến, trao quyền cho hàng triệu người trên thế giới tạo ra những bức ảnh hoàn hảo một cách dễ dàng.”

Artisse, được hậu thuẫn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu với thành tích đã chứng minh từ các đội ngũ ứng dụng tiêu dùng và công nghệ hàng đầu, sẽ biến đổi cách thức tạo ra những bức ảnh cho mạng xã hội. Công nghệ cách mạng của Artisse bổ sung và nâng cao trải nghiệm người dùng trên các nền tảng mạng xã hội tập trung vào ảnh hiện có, chẳng hạn như Instagram và WeChat, cung cấp một công cụ cần thiết cho việc tạo ra những bức ảnh cá nhân hóa độc đáo.

Ứng dụng ra mắt toàn cầu từ ngày hôm nay.

Về Artisse

Được KPMG & HSBC công nhận là công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất số 1 tại Hồng Kông và số 8 tại Châu Á (trong số hơn 6.400 công ty khởi nghiệp), Artisse Interactive là một công ty công nghệ AI và blockchain hàng đầu tập trung vào trò chơi. Ứng dụng tiêu dùng của công ty ra mắt vào tháng 8 năm 2023 nhằm thay đổi ngành công nghiệp nhiếp ảnh và trao quyền cho người dùng tạo ra những bức ảnh hoàn hảo, cá nhân hóa rất cao ngay lập tức và dễ dàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập artisse.ai hoặc gửi email đến info@artisse.ai.

Liên hệ
William Wu
william@artisse.ai

news-releases/artisse-launches-groundbreaking-ai-powered-personalized-photography-app-301899597.html

NGUỒN: Artisse

Pixeldreams