(SeaPRwire) –   Hai nghi can đã bị bắt gần ga Union Station của Kansas City

Hai người đàn ông mang vũ khí đã bị bắt sau khi cáo buộc mở hỏa tại ga Union Station của Kansas City ngay sau buổi diễu hành chiến thắng Super Bowl của Kansas City Chiefs vào Thứ Tư, cảnh sát cho biết với phóng viên.

Một người đã thiệt mạng và có thể có đến 15 người bị thương trong vụ xô xát. Ba nạn nhân trong tình trạng nguy kịch và năm người bị thương nghiêm trọng, trong khi một người bị thương nhẹ, theo các quan chức.

Hình ảnh từ bên ngoài ga cho thấy những người qua đường tìm nơi trú ẩn trong khi hàng chục sĩ quan cảnh sát – và có vẻ như FBI, theo một người quan sát – đổ xô đến lối vào. Vụ nổ súng xảy ra tại bãi đậu xe gần ga khi những người tham dự diễu hành rời đi, các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin.

Người ta dự kiến có một triệu người tham dự buổi diễu hành và mít tinh đánh dấu chiến thắng Super Bowl thứ hai liên tiếp của Kansas City Chiefs. Khoảng 600 sĩ quan thực thi pháp luật từ 34 cơ quan liên bang, tiểu bang và địa phương được cho là được phân công cho sự kiện này.

Tên của các nghi can chưa được công bố vào chiều Thứ Tư, cũng như cơ quan chức năng chưa tiết lộ bất kỳ động cơ có thể có, mặc dù vụ án này không được cho là liên quan đến khủng bố.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.