Dân chơi ngơ ngác khi công an đột kích quán bar ở quận Gò Vấp

Rạng sáng 26-8, Công an quận Gò Vấp kiểm tra bất ngờ quán bar Dubai 9 trên đường Nguyễn Văn Khối, phường 8. Thời điểm này, bên trong quán bar có 45 người (28 nam, 17 nữ) đang say sưa và nhảy nhót trong tiếng nhạc vặn hết công suất. 

Thấy công an, một số người tháo chạy ra ngoài nhưng bị chặn lại.

Hàng chục dân chơi ngơ ngác khi công an đột kích kiểm tra quán bar ở quận Gò Vấp

Kiểm tra tại 5 bàn (số 1, 3, 9, 11, 14), công an phát hiện trên bàn và ghế salon của 26 khách có nhiều chất bột màu trắng cùng nhiều ống hút được dùng để sử dụng ma tuý.

Riêng tại bàn số 14, công an còn phát hiện trong người 1 đối tượng có 1 gói nilon chứa chất bột màu trắng. Qua làm việc, đối tượng khai là ma túy tổng hợp và mua từ bên ngoài vào quán để sử dụng.

Công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ quán bar để xảy ra hoạt động tàng trữ, sử dụng chất ma tuý trong khu vực, phương tiện do mình quản lý; tổ chức các hình thức vui chơi giải trí ngoài khoảng thời gian từ 8 giờ đến 24 giờ mỗi ngày; không duy trì chế độ hoạt động thường trực của phương tiện chữa cháy cơ giới, hệ thống báo cháy, chữa cháy đã được trang bị theo quy định của pháp luật…

Công an sau đó đã đưa 45 người về trụ sở và mời thêm 10 người nghi vấn để lấy lời khai điều tra. 

Qua test nhanh, 25 đối tượng (gồm 17 nam, 8 nữ) dương tính với chất ma túy, trong đó 6 đối tượng tình nghi tổ chức sử dụng ma túy. 


SỸ HƯNG