(SeaPRwire) –   Tập tin được các quan chức an ninh Nga cung cấp cho tổng biên tập RT Margarita Simonyan

Tập tin âm thanh gốc chứa đoạn được cho là cuộc trò chuyện về một chiến dịch tiềm tàng của Đức nhằm đánh bom Cầu Crimea ở Nga đã được đăng trực tuyến.

Bản ghi âm dài gần 40 phút có đoạn hội thoại bằng tiếng Đức giữa bốn người được cho là giữ các chức vụ cấp cao trong Bundeswehr, lực lượng vũ trang Đức. Một trong những người được ghi âm trong tập tin âm thanh được cho là Trung tướng Ingo Gerhartz – chỉ huy không quân quốc gia.

Các quan chức quân sự dường như đang thảo luận về hiệu quả của tên lửa hành trình do Pháp-Anh chế tạo, được gọi là Storm Shadow ở Vương quốc Anh và Scalp ở Pháp. Các loại vũ khí như vậy trước đây đã được các nước ủng hộ phương Tây tài trợ cho Kiev.

Tổng biên tập RT Margarita Simonyan cho biết vào đầu ngày thứ sáu rằng bà đã nhận được tập tin từ các quan chức an ninh Nga. Một bản sao tiếng Nga của tập tin gốc cũng đã được công bố trước đó cùng ngày.

Nghe âm thanh tại đây:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.