Đội tuyển Việt Nam hứng khởi rèn luyện tại “phố biển”

HLV Park Hang-seo đánh giá cao chất lượng mặt sân Bà Rịa

Đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi luyện quân đầu tiên trong đợt tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu hôm 3-12. Trước đó, thầy trò HLV Park Hang-seo đã trải qua giai đoạn tập luyện ở Hà Nội và được thi đấu giao hữu với Borussia Dortmund, CLB hàng đầu nước Đức, trên sân Mỹ Đình hôm 30-11.

Kế hoạch tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu được ban huấn luyện tuyển Việt Nam triển khai với mục đích giúp các tuyển thủ thay đổi không khí, lấy lại hứng khởi, đồng thời có sự tập trung tốt hơn trong giai đoạn chuẩn bị quan trọng trước thềm AFF Cup 2022.

Các tuyển thủ Việt Nam hứng khởi tập luyện buổi đầu trên sân Bà Rịa

Ở buổi tập đầu tiên trên sân vận động Bà Rịa, bộ đôi trung vệ Tiến Dũng và Thành Chung vẫn còn đau nhẹ và phải tập riêng cùng với bác sĩ Choi Ju-young. Trong khi đó, tất cả các cầu thủ khác đều đã sẵn sàng về thể trạng và tinh thần để tham gia vào các bài tập kỹ chiến thuật theo giáo án của HLV Park.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Bà Rịa – Vũng Tàu đến ngày 10-12 sẽ di chuyển ra Hà Nội, chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Philippines. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 14-12 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội). Màn cọ xát này là dịp để ban huấn luyện tuyển quốc gia rà soát lực lượng, xây dựng đội hình trước khi chốt danh sách tham dự AFF Cup 2022.


Tường Phước – Ảnh: VFF