(SeaPRwire) –   Một quả cầu lửa khổng lồ và cột khói đen bốc cao đã được ghi lại trong các video lan truyền trực tuyến

Hãng thông tấn Mehr đưa tin, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một đường ống dẫn khí ở miền Trung Iran, trích lời các quan chức địa phương. Các đội đánh giá đã được cử đến khu vực để khảo sát thiệt hại.

Theo Mehr trích dẫn lời chính quyền thành phố và lực lượng cứu hỏa địa phương, vụ nổ xảy ra vào sáng sớm thứ Tư gần thành phố Borujen, cách thủ phủ tỉnh Shahr-e Kord khoảng 64km (39 dặm) về phía nam.

”Âm thanh khủng khiếp và sau đó là đám cháy được gây ra bởi vụ nổ đường ống truyền tải khí đốt chính của đất nước (đường ống 65) giữa đèo Halvai và đường cao tốc Beldaji, và may mắn thay, cho đến thời điểm này, không có ai bị thương hoặc thương vong. Không có thương vong nào,” Ismail Yazdani, chỉ huy sở cứu hỏa và an ninh Borujen, được trích lời nói.

Những cảnh quay lan truyền trên mạng xã hội cho thấy hậu quả của vụ nổ, với một quả cầu lửa sáng và cột khói đen bốc cao lên bầu trời.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.