(SeaPRwire) –   Đứa trẻ 6 tuổi bị đưa lên chuyến bay sai

Một cậu bé 6 tuổi, đi một mình đến thăm bà ngoại dịp lễ Giáng Sinh, đã bị hãng hàng không giá rẻ Spirit Airlines đưa lên chuyến bay sai.

Câu chuyện này có điểm tương đồng với bộ phim hài năm 1992 “Một Mình Ở Nhà 2: Lạc Ở New York”. Trong phim, nhân vật do Macaulay Culkin thủ vai bị tách khỏi gia đình tại sân bay và kết thúc lại ở New York thay vì Miami.

Một cậu bé tên Casper cũng đang trên đường từ Philadelphia đến Florida tuần trước, nhưng lại bị hãng hàng không đưa đến thành phố sai.

Bà ngoại của cậu, bà Maria Ramos, người đang chờ đón tại Sân bay Quốc tế Tây Nam Florida ở Fort Myers, nói với WINK News rằng bà hoàn toàn bất ngờ khi biết cháu trai không có trên chuyến bay của Spirit Airlines. Hành lý của cậu đã đến nhưng chính cậu thì không.

“Tôi chạy vào máy bay và hỏi tiếp viên: ‘Cháu trai tôi ở đâu? Nó đã được giao cho bạn ở Philadelphia?’ Cô ấy nói: ‘Không, tôi không có trẻ em nào cả,’” bà Ramos nhớ lại.

May mắn thay, Casper đã gọi điện cho bà ngoại và nói rằng cậu đã hạ cánh. Thực tế, cậu ở sân bay Orlando, cách Fort Myers khoảng 160 dặm (260km) về phía đông bắc.

Bà Ramos nói Spirit Airlines đã đề nghị hoàn tiền để bà lái xe đến Orlando đón cháu. Nhưng theo người phụ nữ, điều bà thực sự muốn là được giải thích. “Tôi muốn họ gọi điện cho tôi. Cho tôi biết tại sao cháu tôi lại đến Orlando. Làm thế nào mà điều đó xảy ra? Họ có đưa cậu ấy xuống máy bay không? Tiếp viên – sau khi mẹ giao cậu ấy với giấy tờ – cô ấy có để cậu ấy đi một mình không? Cậu ấy tự nhảy lên chuyến bay sai không?” bà hỏi.

Spirit Airlines xác nhận vào thứ Bảy rằng vào ngày 21 tháng 12, “đứa trẻ đi một mình từ Philadelphia đến Fort Myers đã bị lên chuyến bay sai đến Orlando.” Hãng khẳng định rằng đứa bé “luôn luôn nằm dưới sự chăm sóc và giám sát của nhân viên Spirit, và ngay khi phát hiện ra sự cố, chúng tôi đã ngay lập tức liên lạc với gia đình.

Vụ việc hiện đang được điều tra, hãng hàng không nói thêm: “Chúng tôi xin lỗi gia đình vì trải nghiệm này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.