Hoa hậu Mai Phương Thúy nhập viện khẩn cấp trong đêm

Hình ảnh Mai Phương Thúy nhập viện đêm qua khiến khán giả lo lắng

Chia sẻ hình ảnh hoa hậu Mai Phương Thúy nằm cấp cứu trong bệnh viện, người thân của cô cho biết: “Cấp cứu trong đêm, khổ thân chị tôi quá. Đã ốm đau trong người còn bị lấy máu hai bên tay luôn”. 

Thông tin từ phía Mai Phương Thúy cho biết tình hình hiện tại, tình hình sức khỏe của cô đã ổn và được về nhà. Nguyên nhân khiến hoa hậu phải nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm vì mất sức.

“Với khối lượng công việc khổng lồ, Mai Phương Thúy đã “đổ gục” sau thời gian cố gắng. Tối qua, cơ thể của Thúy đã không chịu nổi nữa và cô phải vào bệnh viện để truyền nước biển. Sau khi ổn định, Thúy đã được bác sĩ cho về nhà” – người thân của Mai Phương Thúy cho hay.

Mai Phương Thúy đã được về nhà

Đây không phải lần đầu tiên Mai Phương Thúy đi cấp cứu vào lúc nửa đêm. Tháng 8-2022, nàng hậu từng làm cho đông đảo người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh có mặt ở bệnh viện. Dù gặp phải “sự cố” sức khỏe ngoài ý muốn nhưng Mai Phương Thúy luôn thể hiện tinh thần lạc quan, tích cực và ra sức an ủi đồng nghiệp và người hâm mộ.

 Mai Phương Thúy sinh năm 1988, được biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Cùng năm, người đẹp Hà thành đại diện Việt Nam tham dự Miss World. Cô lọt top 17 với tư cách là thí sinh đứng đầu bình chọn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cũng trong năm đó, Mai Phương Thúy được chuyên trang Global Beauties xếp vào top 50 Miss Grand Slam – Hoa hậu của các hoa hậu.  

Cô vừa thực hiện bộ ảnh mới

Dù đã đăng quang gần 10 năm nhưng Mai Phương Thúy vẫn được xem là Hoa hậu Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn. Cô nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh tài chính, chứng khoán. 

Cô vừa giới thiệu với khán giả bộ ảnh thu hút ánh nhìn bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Nhan sắc của cô vẫn được chú ý sau nhiều năm đăng quang


Thùy Trang