Hoạt động thể thao kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (tên thật là Phan Văn Hòa), câu lạc bộ quần vợt họ Phan thuộc Hội đồng họ Phan tại TP HCM đã tổ chức giải quần vợt tộc họ Phan lần thứ 2 năm 2022, tranh cup KINGTEK. Giải đấu diễn ra tại cụm sân Tanimex, quy tụ hơn 80 vận động viên tham gia tranh tài sôi nổi.

Theo Ban chủ nhiệm CLB, giải đấu ngoài việc chào mừng những sự kiện trọng đại của thành phố và đất nước, còn nhằm nâng cao tinh thần tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sự đoàn kết trong bà con dòng tộc. Bên cạnh đó, Hội đồng tộc họ cũng hướng đến việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Nhiều chương trình trao học bổng, khuyến học cũng như tương trợ trong và ngoài dòng họ thường xuyên được tổ chức và ngày càng lan toả, được đông đảo bà con trong dòng tộc ủng hộ. Mới nhất, Hội đồng tộc họ Phan đã tổ chức quyên góp để trao tặng một phòng máy tính trị giá 90 triệu đồng cho trường tiểu học xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa để thầy và trò của trường có điều kiện dạy và học tốt hơn.


Đông Linh – Ảnh: Phan Lê