Không quân Israel đã công bố một lá thư viết tay đáng sợ mà họ tuyên bố đã tìm thấy trên một chiến binh Hamas xâm nhập vào nước này vào ngày 7 tháng 10.

“Những lời từ các chỉ huy Hamas,” theo không quân Israel, “bao gồm một lệnh giết người Do Thái và khuyến khích cắt đầu nạn nhân của họ và xé tim và gan ra.”

“Hãy biết rằng kẻ thù này của bạn là một căn bệnh không có phép chữa, ngoài việc chặt đầu và lấy tim và gan ra!” cơ quan quân sự Israel đã trích dẫn lá thư nói trên một bài đăng trên X.

Sự xuất hiện của lá thư nghi ngờ được cho là đến sau vài ngày Israel đã phát hành những hình ảnh “khủng khiếp” và “chưa từng thấy” từ camera ngực nhằm phản bác một “hiện tượng chối Holocaust đang hình thành trong thời gian thực”.

CẬP NHẬT TRỰC TIẾP: ISRAEL ĐANG CHIẾN ĐẤU VỚI HAMAS

Buổi chiếu phim diễn ra ở Israel vào sáng thứ Hai. Một số nội dung, theo phóng viên Mike Tobin, bao gồm người Israel bị mai phục trên xe của họ, một cô gái bị hành quyết sau khi chiến binh Hamas tìm thấy cô đang trốn dưới bàn và một người cha qua đời sau khi một chiến binh Hamas ném lựu đạn vào nơi trú ẩn bom mà ông và hai đứa con đang tìm nơi trú ẩn.

Phát ngôn viên chính phủ Israel Eylon Levy đã đăng một video trên X trước khi phát hành nói rằng Lực lượng Phòng vệ Israel “đã thu thập được hình ảnh từ camera ngực của đội tử vong Hamas,” và rằng họ sẽ công bố những hình ảnh đó để duy trì hồ sơ phản bác những người hoài nghi về việc một số sự kiện có xảy ra hay không.

CHA CỦA NGƯỜI MỸ BỊ HAMAS BẮT GIỮ: TÔI CÓ MỘT SỨ MỆNH – ĐƯA HERSCH VỀ NHÀ

Cuộc chiến giữa Israel và Hamas, bắt đầu với vụ tấn công ngày 7 tháng 10, hiện đang ở tuần thứ ba.

Ít nhất 6.400 người đã thiệt mạng trong cuộc chiến ở cả hai bên, bao gồm ít nhất 1.400 thường dân và binh sĩ Israel và 33 người Mỹ.

Bộ Y tế do Hamas điều hành tuyên bố ít nhất 5.087 người Palestine đã thiệt mạng ở Gaza và Bờ Tây và hơn 15.270 người bị thương. Ngoài ra, ít nhất 10 người Mỹ được cho là có thể nằm trong số 222 người bị Hamas giam giữ.

Chris Pandolfo đã đóng góp vào báo cáo này.